Vương Phi phẫn uất Tạ Đình Phong qua đêm nhà Trương Bá Chi?

Ngỡ tưởng mọi chuyện giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chấm dứt, song hóa ra cặp đôi vẫn còn dây dưa với nhau.

Truyền thông xứ Trung đang xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi.

Nguồn tin tiết lộ cho biết, cánh paparazzi đã bắt gặp Vương Phi và người tình kém 11 tuổi có trận cãi nhau to tại một bãi đỗ xe lúc nửa đêm. Sau đó, thiên hậu Cpop ra khỏi xe với gương mặt tức giận, cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang vô cùng căng thẳng.

Điều đáng nói, lý do khiến cho cặp đôi có cuộc cãi vã nảy lửa đến như vậy là vì Vương Phi phát hiện ra Tạ Đình Phong về nhà Trương Bá Chi để qua đêm.

Lùm xùm này đã biến căng thẳng của bộ ba càng trở nên rắc rối hơn bao giờ hết. Sau khi biết tin, Trương Bá Chi vội vàng lên tiếng phản hồi: "Chuyện này không hề liên quan đến tôi".

Vương Phi phẫn uất Tạ Đình Phong qua đêm nhà Trương Bá Chi?-1

Theo như tìm hiểu của truyền thông, cách đây không lâu, Lucas - con trai cả của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị cảm nặng. Bé đã bộc bạch với bà nội rằng: "Con đang rất nhớ bố".

Ngay sau đó, bà nội Lucas gọi điện cho Tạ Đình Phong và kể lại chuyện, chính vì vậy Tạ Đình Phong vội vàng trở về nhà của Trương Bá Chi tại Hong Kong để thăm con trai.

Có lẽ vì yêu cầu của Lucas, nam tài tử họ Tạ đành ở lại nhà vợ cũ để tiện chăm con.

Vương Phi phẫn uất Tạ Đình Phong qua đêm nhà Trương Bá Chi?-2

Rất có thể vì lý do này mà Vương Phi nổi trận lôi đình với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, trang 163 cho rằng, dù Trương Bá Chi đã ly hôn nhưng 2 con trai lại là cầu nối quan hệ giữa cô và Tạ Đình Phong. Lại một lần nữa, tin đồn cặp đôi kim đồng ngọc nữ chuẩn bị tái hợp được dấy lên trong giới.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả 3 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc. Dân tình vẫn nóng lòng và nín thở ngóng drama của bộ ba thị phi này.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ram-ro-tin-vuong-phi-noi-tran-loi-dinh-vi-phat-hien-ta-dinh-phong-qua-dem-nha-truong-ba-chi-cnet-nin-tho-hong-drama-220211610204052424.htm

Vương Phi Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất