Vương Phi và Lý Á Bằng bất ngờ ly hôn đúng thứ 6 ngày 13

Bình luận0

- Cả hai đã hoàn thành những thủ tục cần thiết để đường ai nấy đi.

Năm nay có lẽ là năm hạn của nữ diva Vương Phi. Sau  tin đồn cô tốn nhiều tiền để giữ gìn nhan sắc bằng cách tiêm botox thì vào ngày 13/9 - thứ 6 Đen không tốt lành - các báo chí tại xứ Hương Cảng và Trung Quốc đã loan tin cô và chồng chính thức ly dị.

Sự việc bắt đầu rộ lên khi các fan của cô rất lo lắng khi thấy cô đề trạng thái trên mạng xã hội rằng, "Trong cuộc đời này, cặp đôi chúng ta đã dừng lại tại đây. Em ổn mà, anh hãy tự chăm sóc mình". Các fan hỏi cô rằng liệu đây có phải sự thật, rằng đừng nên đùa như vậy thì cô khẳng định đây là thông tin chính xác.

Trang Sina đăng một tấm hình chụp Vương Phi và Lý Á Bằng đang cầm đọc các giấy tờ ly hôn tại văn phòng hôn sự và sau đó hai người họ đã đặt bút ký tên, hoàn thành thủ tục ly hôn. Sau 8 năm bên nhau, đối mặt với nhiều tin đồn bất hòa, ly hôn... và cùng nhau vượt qua để sống hạnh phúc thì cặp đôi đẹp trong làng Hoa Ngữ này cũng không thể tránh được quy luật hợp tan. Cô con gái chung bị bệnh hở hàm ếch giữa Vương Phi và Lý Á Bằng - Lý Yên - sẽ theo cha.


Từ khi kết hôn năm 2005 tới nay, cả hai người đều độc lập về tài chính nên không có sự tranh chấp về tài sản ở đây. Một nguồn tin cho biết cả hai đã chia tay trong hòa bình. Trước khi đến với nhau cả hai đã trải qua những cuộc tình ồn ào trong làng giải trí, Vương Phi là ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông, cô được các fan ưu ái gọi là Diva. Cô từng có 3 năm mặn nồng bên cạnh Tạ Đình Phong, nam diễn viên kém cô 11 tuổi còn Lý Á Bằng là diễn viên Trung Quốc nổi tiếng qua bộ phim "Anh hùng xạ điêu 2003" và cũng đã có một mối tình đẹp với nữ diễn viên Châu Tấn. Sau khi kết hôn, cả hai luôn được biết đến với hình ảnh một đôi vợ chồng hạnh phúc vì thế việc cả hai chấm dứt 8 năm chung sống bên nhau đã khiến cả làng giải trí Hoa ngữ lẫn người hâm mộ không khỏi nuối tiếc. Ngoài cô con gái chung, Vương Phi còn có một cô con gái riêng với chồng trước.

Lý Á Bằng cũng đã cho biết hai vợ chồng anh chia tay trong hòa bình, không có khúc mắc trong chuyện phân chia tài sản vì từ lúc yêu nhau cho đến khi kết hôn tài chính đều độc lập. Ngoài ra con gái chung của hai người sẽ ở với bố. Còn về nguyên nhân chia tay, cả hai đều không tiết lộ. Nhưng theo một số nguồn tin từ bạn bè của cả hai thì cặp đôi này đã có những bất đồng từ lâu. Nguyên nhân khiến tình cảm của cả hai rạn nứt được cho là do Lý Á Bằng muốn có con trai nhưng Vương Phi thường xuyên hút thuốc, uống rượu lại đã lớn tuổi nên không đồng ý. Bên cạnh đó, cũng có thông tin là do Lý Á Bằng không hòa hợp với con riêng của vợ. Trước ngày ly hôn, Lý Á Bằng đã lái xe đi mát xa 2 tiếng với nét mặt buồn rũ rượi, có lẽ anh đã biết trước mối quan hệ này không thể cứu vãn.

Hãy cùng 2Sao xem lại những hình ảnh thời mặn nồng của cặp đôi tài sắc nhưng không nên duyên lâu dài này:Trúc An - Tuấn Thanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao