Vương Tuấn Khải (TFBOYS) bị nhân viên nhà đài sỉ vả thậm tệ, đe dọa thay thế

Bình luận19

Sau khi xin lỗi về sự cố phát sóng, nhân viên của 'Cao năng Thiếu niên đoàn' đã vào hộp chat tin nhắn để nói xấu trưởng nhóm TFBOYS không thương tiếc.

Show truyền hình "Cao năng Thiếu niên Đoàn" mùa thứ 2 có sự tham gia của Vương Tuấn Khải (TFBOYS), một trong những thần tượng trẻ hot nhất C-Biz hiện nay. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ khá lớn nhờ lượng fan đông đảo của Vương Tuấn Khải.

Tuy nhiên khi vừa phát sóng tập đầu tiên, một sự cố không đáng có đã khiến fan hâm mộ quay lưng lại với chương trình cực hot này. Cụ thể là tổ biên tập đã mắc lỗi khi chỉnh sửa một cách cẩu thả với phân cảnh team của Vương Tuấn Khải tham gia cứu hỏa, dập lửa cho một đám cháy.

Cả đội đã gây ra sơ suất trong khi làm nhiệm vụ và Vương Tuấn Khải phải nhận lỗi về bản thân, trong khi đó là do một người đồng đội khác gây ra. Tuy vậy, chương trình không có dòng chú thích để minh oan cho Vương Tuấn Khải.


Vương Tuấn Khải thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa trong tập 1 của show

Sau khi bị fan của anh chàng chỉ trích, trang chính thức của Cao năng đã lên tiếng xin lỗi:

"Trong quá trình phát sóng, nhóm tiết mục sẽ tôn trọng ý kiến của Studio và sẽ sữa chữa những thiếu sót như mọi khi. Ngay tại đây, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến Vương Tuấn Khải và Studio. Đồng thời những tài liệu liên quan sẽ rất nhanh sữa chữa kịp thời".

Tuy nhiên, ngay sau khi lời xin lỗi được công bố, những hình ảnh được cho là tin nhắn của các nhân viên trong tổ sản xuất bị rò rỉ lên mạng. Trong khi các nhân viên khác rất lo lắng về tình hình dư luận thì một thành viên có tên là Lục Tống lại cư xử khá thô lỗ.

Tạm dịch những dòng chat của Lục Tống:"Cậu ta không muốn tham gia thì cút ngay, không cần phải miễn cưỡng làm gì"; "Anh đây không dám mắng chửi 3 từ đấy (ám chỉ tên Vương Tuấn Khải) thì không sợ bị chụp lại nhé. Đúng là đồ ăn hại".Nhân viên tên Lục Tống chỉ trích Vương Tuấn Khải thậm tệ trong nhóm chat và trên Weibo

Thậm chí nhân viên có tên Lục Tống còn đe dọa thay thế Vương Tuấn Khải bằng các thành viên Nine Percent:

"Là nghệ sĩ thì nhận việc rồi phải biết diễn chứ. Bảo làm mà không làm à? Còn có đạo đức nghề nghiệp không? Cài cả gián điệp ư? Chẳng lẽ họ muốn tổ sản xuất quỳ xuống xin lỗi thì mới tha thứ à? Không tham gia nữa là xong hả?

Bảo cậu ta bồi thường hợp đồng rồi xin lỗi đi. Thiếu gì những thần tượng nam đang hot như Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Justin, Chu Chính Đình... Ai cũng giỏi hơn cậu ta hết. Thay thằng nhóc già mồm này đi!" (Bản dịch đã lược bỏ những từ ngữ quá khích)

Sau khi được tung lên mạng, những đoạn chat này đang gây tranh cãi và khiến fan của Vương Tuấn Khải phẫn nộ. Hiện tổ sản xuất của "Cao năng Thiếu niên đoàn" chưa lên tiếng xác nhận về những phát ngôn của Lục Tống cũng như vụ lùm xùm này.

Theo Tin Nhạc

 


vương tuấn khải
Tiêu Thang Viên
31/10/2019
Cái người tên lục tống là ai mà ăn nói ngớ ngẩn vậy, tưởng mình là phượng hoàng ak, cống rãnh mà đòi so sánh với đại dương. Bố mẹ ko biết dạy con cái, cứ để con phát ngôn bậy bạ làm ô nhiễm môi trường.
Cái người tên Lục Tống j đó ko biết trái phải à. Muốn chửi người ta thì phải biết là đúng hay sai chứ. Tuấn Khải ko phải là người như vậy.
giận cá chém thớt , chỉ cần có sai sót là đổ hết tộ cho người khác gánh , mấy người không xứng đáng đẻ làm việc trong ngành giải trí
Nên xem lại đi, khi nào rõ sự thật thì hãy nói nha, chưa biết rõ là do ai thì đừng nói khải ca như vậy. Có thể là do tập thể làm việc sai sót rồi lại đổ hết cho khải ca gánh, nhất là thành viên được nói trên bài viết anh ko có quyền jì nói khải ca như vậy và nên xem lại mình đi, trong thời gian nói vậy có thể cùng đoàn điều tra sự thật đó.
ăn nói cho cẩn thận đấy, anh Khải ko phải loại người như thế

Tin tức mới nhất