Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vượt mặt loạt chân dài đình đám, Vũ Thị Tuyết Trang là thí sinh dẫn đầu về thành tích sau 10 tập phát sóng của chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Sau khi 10 tập của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được phát sóng trọn vẹn, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố bảng tổng kết thành tích của các thí sinh. 

Tổng kết điểm số sau chuỗi thử thách gian nan, người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang bất ngờ vươn lên dẫn đầu về thành tích. Có thể thấy, cựu sinh viên Đại học Ngoại thương đang tỏa sáng và bứt phá ở phía cuối hành trình, trở thành ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện. 
 

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-1
Bảng tổng kết thành tích sau 10 tập phát sóng "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-2
Vũ Thị Tuyết Trang có thành tích cao nhất trong dàn thí sinh năm nay.
 

Theo dõi hành trình phát sóng của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khán giả có thể thấy rõ được sự thể hiện nổi bật của Tuyết Trang. Bên cạnh thế mạnh về ngoại ngữ và khả năng thuyết trình, người đẹp họ Vũ còn cho thấy phong cách sành điệu của mình khi chiến thắng tới 2 thử thách quay video thời trang.

Xếp sau Tuyết Trang là hai thí sinh Lê Thanh Tú và Đỗ Lan Vy. Thanh Tú từng giành chiến thắng trong tập 2 với chủ đề "Tôi tự tin" - khi cô vượt qua nhiều thí sinh rất mạnh để trở thành người trình diễn quốc phục xuất sắc nhất. Ngoài ra, cô còn có chiến thắng nhóm trong dự án của tập 5 với chủ đề “Tôi vì cộng đồng”. 
 

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-3
Người đẹp Lê Thanh Tú.
 

Không kém cạnh Thanh Tú là thí sinh Đỗ Lan Vy. Người đẹp họ Đỗ giành chiến thắng trong tập 7 với chủ đề “Tôi bản lĩnh”. Ngoài ra, Lan Vy còn ghi dấu ấn khi lọt vào top trong thử thách tập 4 “Tôi phong cách”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”. 
 

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-4
Người đẹp Đỗ Lan Vy là Hoa khôi của trường Đại học Ngoại thương. 
 

Khá bất ngờ, một loạt chân dài nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh, Mỹ Duyên... đều không thể ghi danh vào top 3 thí sinh có thành tích ấn tượng nhất. Thay vì đó, thứ hạng của những người đẹp này có phần khiêm tốn.

Cụ thể, Hoàng Thùy, Mỹ Duyên, Minh Trang, Như Ngọc và Ngọc Út đồng hạng điểm số và được xếp vào top 8. Trong khi đó, Mâu Thủy, Cẩm Tiên, Tiêu Ngọc Linh... đành ngậm ngùi nằm trong top 17. 
 

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-5
Cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều chỉ có duy nhất một chiến thắng trong 10 tập phát sóng. Đó là chiến thắng đôi ở thử thách chụp hình thời trang.

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-6
Cặp học trò của Lan Khuê là Mỹ Duyên và Ngọc Út có thành tích dừng lại ở mức khá. 

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-7
Hai "bông hoa lạ" là H'Hen Niê và Cẩm Tiên chưa có được thành tích cao như mong đợi.

Vượt dàn chân dài đình đám, Vũ Tuyết Trang dẫn đầu thành tích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-8
Thành tích của Ngọc Nữ và Tiêu Ngọc Linh vẫn còn rất khiêm tốn.
 

Qua bảng tổng kết thành tích có thể thấy, những nhan sắc mới toanh đang nắm thế "thượng phong" sau 10 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phát sóng. Ngược lại, những chân dài nổi đình đám từ trước đó lại chưa có sự thể hiện hoàn hảo được như kỳ vọng. 

Chính vì vậy, cuộc chiến người kế vị giữa các người đẹp càng trở nên cam go hơn bao giờ hết. Đối với khán giả, cũng rất khó để đoán được chính xác ứng cử viên nào sẽ giành vương miện ngay ở thời điểm này. 
 

Tít
Theo Vietnamnet


Tuyết Trang Mỹ Duyên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy Mâu Thủy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017