Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài

Cộng đồng mạng đã đặt nghi vấn về những bằng chứng mà Vy Oanh đưa ra để tố Thu Hoài nói dối.

Vừa qua, Thu Hoài gây chú ý khi lên livestream nói Vy Oanh hét giá cát-xê, vu khống cho cô vụ tạt mắm tôm vào quán trà sữa của Phạm Hương, thả muối vào bể cá Koi của mình...

Ngay lập tức, Vy Oanh đã công bố loạt tin nhắn với Thu Hoài để làm bằng chứng cho thấy cô không hề hét giá cát-xê như doanh nhân này tố.

Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-1Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-2
Bằng chứng tin nhắn với Thu Hoài được Vy Oanh đưa ra

Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-3

Khi drama của 2 mỹ nhân đang gay gắt, một số cộng đồng mạng lại đặt nghi vấn về tính chân thực của những bức ảnh tin nhắn mà Vy Oanh đưa ra.

Có người cho rằng, Vy Oanh từng photoshop giao dịch chuyển khoản từ thiện nên rất có thể tin nhắn với Thu Hoài cũng là sản phẩm của photoshop.

Bên cạnh đó, tài khoản Facebook của Thu Hoài có tick xanh nhưng trong tin nhắn với Vy Oanh lại không hiện biểu tượng này, nên không thể xác nhận đây là tài khoản thật của Thu Hoài hay không.

Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-4Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-5
Cư dân mạng nghi ngờ Vy Oanh photoshop ảnh tin nhắn với Thu Hoài

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ chứng minh được bằng chứng Vy Oanh đưa ra là photoshop. Bởi Facebook của Thu Hoài có tick xanh, nhưng biểu tượng này chỉ hiển thị ở bên ngoài, còn khi vào messenger thì phần tên sẽ không có dấu tick xanh.

Vy Oanh bị nghi photoshop ảnh tin nhắn bằng chứng tố Thu Hoài-6

Khi vào nhắn tin với Thu Hoài thì tên của cô ở phía trên cũng không hiện tick xanh. Vì vậy không thể kết luận hình ảnh Vy Oanh đưa ra là photoshop dựa vào chi tiết này.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vy-oanh-bi-nghi-photoshop-anh-tin-nhan-bang-chung-to-hoa-hau-thu-hoai-vi-chi-tiet-nay-162210907225326771.htm

Thu Hoài Vy Oanh

Tin tức mới nhất