Vy Oanh làm rõ thông tin tạm đình chỉ vụ kiện nữ đại gia

Vy Oanh tiết lộ, vụ việc hiện chỉ thêm thời gian giám định đối với nữ đại gia để tránh người này chối cãi, lật mặt.

Liên quan chuyện kiện tụng của Vy Oanh và nữ đại gia nổi tiếng, ngày 12/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo đơn tố cáo của Vy Oanh đối với người phụ nữ này.

Công an TP.HCM ra quyết định này do hết thời gian và tiếp tục xác minh, nếu có cơ sở sẽ phục hồi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Hình sự năm 2015.

Vy Oanh làm rõ thông tin tạm đình chỉ vụ kiện nữ đại gia-1
Drama của Vy Oanh và nữ đại gia chưa có hồi kết.

Sau khi thông tin trên lan truyền rộng, chiều 14/3, ca sĩ Vy Oanh cũng có chia sẻ liên quan trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ cho biết CQĐT vẫn đang tiến hành điều tra, làm việc nghiêm túc chứ không có chuyện đình chỉ như những thông tin trước đó.

Vy Oanh cũng tiết lộ, vụ việc hiện chỉ thêm thời gian giám định đối với nữ đại gia để tránh người này chối cãi, lật mặt. Cô cũng khẳng định bản thân không dễ mắc mưu trước những lời công kích của người phụ nữ này.

Vy Oanh làm rõ thông tin tạm đình chỉ vụ kiện nữ đại gia-2
Ca sĩ Vy Oanh.

"Đầu tuần bận sấp mặt cả nhà ạ. Hôm hẹn mọi người thứ Hai xác minh, thì em thông báo là công an trả lời việc vẫn đang tiến hành điều tra ráo riết, đang làm việc nghiêm túc chứ không có tạm đình chỉ gì nhen.

Nghe bảo bộ phim tối qua tựa 'Làm nốt mai vào khám' diễn dở, mặt khiên cưỡng, thoại không thuộc, mắt láo liên, dở ẹc luôn hả cả nhà.

Muốn xem giấy tờ Vy Oanh hả. Vô công an, trên đó có đủ hết hồ sơ của Vy Oanh lâu rồi. Giờ thêm thời gian giám định là bên phía Ceo Rác thôi à nha. Phải giám định kỹ chứ Rác chối như đợt ô V.H.Y nữa. Định chơi trò kích Vy Oanh đưa thông tin cá nhân, trẻ em lên mạng xã hội đây mà.

1 vợ 1 chồng thủy chung là có lỗi nặng với Ceo Rác nha, bà ta không thích điều này nên sẽ bị vu khống thành nhiều chồng nhiều dòng con như Rác bả mới chịu nha.

Phim gì dở ẹc le te có mấy người coi mà chiếu hoài. Khán giả được vài người thì gần hết là các chiến sĩ công an với an ninh mạng xem để làm nhiệm vụ rồi. À cảm ơn vì lại tặng thêm các chứng cớ vu khống trên cả tuyệt vời này nha. Hồ sơ dày nhiêu em vui bấy nhiêu á.

P/S: Hôm qua thấy **** quay hình ảnh con lợn bị đưa lên bàn mổ kêu éc éc to quá, còn rủ đàn con làm đủ trò hề trước khi bị mổ nữa, thấy tội nghiệp con lợn sề đó ghê", Vy Oanh móc mỉa.

Vy Oanh làm rõ thông tin tạm đình chỉ vụ kiện nữ đại gia-3
Nguyên văn bài viết của ca sĩ Vy Oanh.

Nhiều tháng qua, drama "dài tập" của Vy Oanh và nữ đại gia phủ sóng MXH. Sau nhiều lần khẳng định nữ doanh nhân vu khống, ngày 25/10/2021, Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan tới bà này.

Ngày 5/11/2021, nữ ca sĩ tiếp tục gửi đơn tới Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, bởi lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số người.

Trước việc làm của Vy Oanh, chiều 8/11/2021, nữ CEO livestream bóc cô có mối quan hệ tình ái với 3 người đàn ông cùng lúc, trước khi mang bầu con đầu lòng. Theo bà này, thời điểm qua lại với Vy Oanh, 2/3 người đàn ông này đã có vợ.

Bà chủ khu du lịch nổi tiếng cũng đề nghị nữ ca sĩ xét nghiệm ADN con với 3 người đàn ông này để chứng minh trong sạch, trước lời tố "đẻ thuê" mà bà đưa ra trước đó.

Đến sáng 9/11/2021, nữ đại gia bất ngờ tuyên bố khởi kiện Vy Oanh tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình mình.

Bị nữ đại gia đòi kiện, Vy Oanh không hề sợ hãi. Cô cho rằng người phụ nữ này đang cố tình trì hoãn việc phải đối mặt với những tội ác đã gây ra bằng cách đưa ra những vấn đề mới, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn.

Về vụ kiện nữ đại gia, Vy Oanh từng cho biết cô chắc chắn thắng 100%.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vy-oanh-lam-ro-thong-tin-tam-dinh-chi-vu-kien-nu-dai-gia-n-299377.html

Vy Oanh

Tin tức mới nhất