Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ 'thủ thuật' bóp méo vạn vật!

Ca sĩ Vy Oanh bị soi trình photoshop non kém để sở hữu vòng eo có múi, gương mặt Vline.

Sau những chuỗi ngày liên tục drama trên mạng xã hội, mới đây, Vy Oanh dần chăm chỉ cập nhật cuộc sống bình thường mà không còn kèm thêm bất cứ status "đá xéo" nào.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe vóc dáng nuột nà sau 4 tháng sinh con thứ ba. Người đẹp tự tin diện áo croptop, quần đùi ngắn cũn khoe body chuẩn chỉnh sau sinh. Thậm chí, người xem có thể thấy cả múi bụng săn chắc.

Dù chỉ mới sinh con xong nhưng cô đã nhanh chóng thực hiện các kế hoạch giảm cân và kết quả là giảm được 9kg chỉ trong 1-2 tuần kể từ khi lâm bồn.

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-1
Vy Oanh bị soi photoshop để lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh.

Vy Oanh cũng chia sẻ: "Muốn tập thể dục thì mẹ cháu phải dậy từ 6 giờ mới kịp việc. Tính mẹ cháu quen làm gì cũng đến nơi đến chốn, dù là việc nhỏ hay việc lớn. Như bài tập tay sáng nay, dù rụng rời cũng quyết bám đến từng giây cuối cùng.

Ta nói vượt được cái ngưỡng khó nhất cảm giác nó khoái khoái làm sao. Thử thách và chinh phục chính bản thân mình. Hôm nay hơn hôm qua và không bằng ngày mai nhé các tình yêu. Chúc cả nhà một ngày mới an lành, hạnh phúc nha. Bụng đã có xơ múi đồ lại rồi, mặc vừa cái áo dài thời con gái lại rồi".

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-2
Chi tiết cánh cửa trở nên méo mó bất thường.

Tuy nhiên, body thon thả của Vy Oanh cũng không thể lọt qua các con mắt tinh tường của thánh soi. Dường như để vóc dáng hoàn hảo hơn, gương mặt Vline hơn, bà mẹ 3 con vẫn phải nhờ đến một chút thủ thuật chỉnh sửa ảnh đến méo cả cánh cửa. Hay ở những khung hình khác, phần eo và mặt của Vy Oanh đều mờ tịt bất thường.

Vậy người ta mới nói chẳng có phương pháp giảm cân nào nhanh bằng người chơi hệ biết chỉnh ảnh.

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-3
Phần eo chỉnh sửa một cách non tay dẫn đến mờ tịt.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận nỗ lực giảm cân của Vy Oanh trong một thời gian ngắn. Việc nhờ cậy các phần mềm chỉnh sửa ảnh chỉ là một phần giúp vẻ ngoài của nữ ca sĩ nuột nà hơn mà thôi.

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-4

Theo đó, giọng ca Đồng Xanh cho cô hay sử dụng quần gel nóng và nịt bụng sau khi sinh con nửa tháng. Từ tháng thứ 2 trở đi Vy Oanh giảm ăn tinh bột, đường, dầu mỡ, chuyển sang ăn đồ luộc, hấp và nhiều rau xanh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bổ sung vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường để vẫn đủ sữa cho con.

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-5
Phần cánh tay tự dưng bị uốn theo vòng eo kì quặc.

Vy Oanh về dáng sau sinh nhờ thủ thuật bóp méo vạn vật!-6
Trước đó, Vy Oanh từng lộ diện với hình ảnh mang bầu mũi nở, mặt phá nét, xồ xề như hầu hết các mẹ bầu mang thai những tháng cuối khác. 

 

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vy-oanh-ve-dang-sau-sinh-nho-thu-thuat-bop-meo-van-vat-n-287272.html

Vy Oanh

Tin tức mới nhất