Will - Linh Ka đi cùng xe về căn hộ cao cấp, nghi đang sống chung

Will và Linh Ka đã vướng tin đồn hẹn hò trong một thời gian dài.

Showbiz không thiếu những cặp đôi hẹn hò bí mật, nhưng giấu kín được một thời gian dài như Will với Linh Ka thì quả là hiếm có.

Đã nhiều lần, cặp đôi để lộ hint hẹn hò song chính chủ vẫn nhất quyết giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, chúng tôi đã "tóm gọn" bằng chứng cho thấy cặp đôi này đang thật sự hẹn hò, thậm chí còn ở chung nhà.

Cụ thể, tại sự kiện diễn ra vào ngày 21/4, Linh Ka và Will đã có dịp hội ngộ. Dù cả 2 cẩn trọng lựa thời gian xuất hiện trên thảm đỏ khác nhau song vẫn không thể tránh khỏi sự chú ý của netizen.

Sau khi hoàn tất phần chụp ảnh trên thảm đỏ, Will và Linh Ka ngồi cạnh nhau ở hàng ghế khán giả, hạn chế tương tác thân mật để tránh ồn ào.

Đến khi sự kiện kết thúc, chúng tôi bắt gặp Linh Ka bước lên chiếc xế hộp của Will để về căn hộ toạ lạc tại quận 2. Đây cũng chính là nơi sinh sống của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz.

Phải chăng, hiện tại cả hai đang sống chung dù một mực giữ kín chuyện hẹn hò? Câu trả lời chắc có lẽ phải nhờ đến các vị khán giả rồi!


Clip: Bắt gặp Will Linh Ka đi chung xe về chung nhà

Will - Linh Ka đi cùng xe về căn hộ cao cấp, nghi đang sống chung-1Will - Linh Ka đi cùng xe về căn hộ cao cấp, nghi đang sống chung-2
Cả 2 cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào ngày 21/4

Will - Linh Ka đi cùng xe về căn hộ cao cấp, nghi đang sống chung-3
Nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò song Will và Linh Ka vẫn một mực giữ im lặng

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tom-dinh-will-va-linh-ka-di-chung-xe-ve-can-ho-cao-cap-tai-quan-2-nghi-dang-song-chung-hau-tin-don-hen-ho-162222304132017810.htm

Linh Ka will 365 Showbiz Việt

Tin tức mới nhất