Sôi động cùng Rap Việt mùa 2

Wowy nói gì khi bị netizen 'hỏi thăm' tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?

Câu trả lời của Wowy nhận được nhiều sự chú ý của fan Rap Việt.

Khép lại tập 7 Rap Việt mùa 2, khán giả đã chứng kiến trận đối đầu căng thẳng của dàn "gà chiến" team Karik.

Wowy nói gì khi bị netizen hỏi thăm tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?-1

Tuy nhiên, cũng chính vì quyết định chọn Sidie đi tiếp dù nữ thí sinh này không có phần thể hiện tốt bằng 2Can hay Mai Âm Nhạc đã khiến netizen cực kỳ phẫn nộ.

Bên cạnh những ý kiến "ném đá" Karik, không ít người cho rằng kết quả này là do ê-kíp Rap Việt dàn xếp, muốn giữ Sidie để đấu với bạn trai Im Possible như MCK đấu với tlinh mùa 1.

Mới đây, netizen đã vào tận trang cá nhân Wowy "hỏi thăm" rằng liệu chương trình có sắp xếp trước thí sinh vào vòng 3, "lão Đại" đã chia sẻ: "Chương trình với sự tham gia của rất nhiều anh em Underground nên mọi người luôn cố gắng cống hiến hết mình cho sự công nhận của cả một nỗ lực.

Và anh luôn cố gắng hết sức để thí sinh team Wowy được tỏa sáng bởi chính các bạn trên hành trình Rap Việt này".

Wowy nói gì khi bị netizen hỏi thăm tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?-2Wowy nói gì khi bị netizen hỏi thăm tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?-3
Câu trả lời của Wowy nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Thời gian qua, trên MXH lan truyền tin đồn team Wowy bị cô lập tại Rap Việt mùa 2. Đội "lão Đại" được dự đoán sẽ không có thí sinh nào nhận được nón vàng cứu vớt từ các HLV còn lại. Wowy cũng từng chia sẻ nhiều bài đăng "hờn dỗi" trên trang cá nhân: "Đôi lúc nghĩ cùng chơi game mà team ai cũng được đăng hình, tới team mình các page rap không đăng, hoặc đăng toàn khịa, nghĩ buồn… nên cười"

Wowy nói gì khi bị netizen hỏi thăm tin đồn Rap Việt dàn xếp kết quả?-4
Bài đăng chia sẻ tin đồn đội Wowy bị chèn ép, cô lập tại Rap Việt mùa 2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/wowy-noi-gi-khi-bi-netizen-hoi-tham-tin-don-rap-viet-dan-xep-ket-qua-2202130111225897.htm

Wowy Rap Việt

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sôi động cùng Rap Việt mùa 2