Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng
Ngày 5/11 (giờ địa phương), một vụ xả súng kinh hoàng nhằm vào đám đông đang làm lễ Thánh ở nhà thờ Baptist, Texas khiến ít nhất 26 người tử vong, trong đó có 8 người thân trong 1 gia đình.
ABC News đưa tin, 8 người thân trong gia đình nhà Holcombe nằm trong số ít nhất 26 nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ xả súng đẫm máu ở nhà thờ Baptist, Texas. Xót xa hơn là có một phụ nữ đang mang thai và 3 đứa con của cô.
Chỉ trong khoảnh khắc định mệnh ấy, ông bà Joe và Claryce Holcombe đã mất 3 thế hệ đời sau: con, cháu và cả chắt. Trả lời phỏng vấn ABC News, ông Joe Holcombe, 86 tuổi còn chưa hết bàng hoàng: "Con trai tôi, Bryan Holcombe đã bị bắn chết ở nhà thờ Baptist". Được biết, Bryan Holcombe được mời tới đây để thuyết giáo.
Vợ của Bryan, tức con dâu ông bà Joe, Karla Holcombe cũng thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng cùng với con trai họ, Marc Daniel Holcombe và cháu gái mới chỉ 18 tháng tuổi, Noah Holcombe - con của Marc Daniel.
Vợ chồng Bryan Holcombe đều thiệt mạng trong vụ xả súng ở Texas ngày 5/11 vừa qua
Một người con dâu khác của Bryan là Crystal Holcombe cũng bị giết trong vụ thảm sát này. Crystal khi đó còn đang mang thai đứa con thứ 4 của cô. Cô và đứa trẻ chưa kịp chào đời cùng 3 đứa con khác, Emily, Megan và Greg đều thiệt mạng.
Crystal Holcombe, con dâu của Bryan đang mang thai cũng tử vong trong vụ thảm sát
Ông Joe nghẹn ngào nói thêm: "Cả gia đình tôi đều theo Thiên Chúa giáo. Tôi biết các con, cháu tôi ở đâu giờ này. Và chỉ không lâu nữa, chúng tôi sẽ được đoàn tụ bên nhau".
Tờ New York Times dẫn lời cảnh sát trưởng hạt Wilson, Joe Tackitt Jr., có tới một nửa trong số 26 nạn nhân thiệt mạng là trẻ em.
Một nửa trong số các nạn nhân thiệt mạng là trẻ em
Mộc
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 8 phút trướcAnh Nguyễn Ngọc Mạnh - tài xế cứu bé gái rơi từ tầng 12 đang điều trị rạn ngón tay phải đi băng bó, chưa thể trở lại công việc lái xe.
- 3 giờ trướcSau thời gian tiêm thực tế, vắc xin AstraZeneca đã bộc lộ rõ hiệu quả, tác dụng phụ, khả năng chống biến thể…
- 3 giờ trướcBà Nguyễn Thị Phương Mai đã từng giải trình về các phản ánh của nhóm giảng viên. Nội dung này được đưa trong kết luận do bà Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ký.
- 4 giờ trướcBản tin 6h ngày 7/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 2 ca mắc mới COVID-19 tại Kiên Giang. Đây là những trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.509 bệnh nhân.
- 6 giờ trướcBé trai 7 tuổi cùng em gái được phát hiện tử vong ở hố chôn cột điện chưa san lấp.
- 8 giờ trướcSở Y tế Hải Phòng yêu cầu tất cả những ai đang cư trú trên địa bàn từng có mặt trên chuyến bay VN 1188 từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cát Bi vào lúc 11h30 ngày 6/3 liên hệ ngay cơ sở y tế.
- 16 giờ trướcPhương tiện vận tải hành khách tại Hà Nội không còn phải áp dụng quy định giãn cách từ ngày 8/3.
- 16 giờ trướcMột bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
- 18 giờ trướcLực lượng chức năng đã phong tỏa khách sạn, đưa tất cả 35 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung. Toàn bộ khách sạn được phun thuốc khử trùng, nhân viên được cách ly tại chỗ.
- 19 giờ trướcXem vụ tai nạn, nhiều người vừa lo lắng cho sức khỏe chàng trai vừa không nhịn được cười trước phản ứng ngơ ngác của cậu ta.
- 19 giờ trướcSau khi xem clip, dân mạng vừa lo sợ vừa ám ảnh trước vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra với người phụ nữ mang thai.
- 20 giờ trướcNhững liều vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được vận chuyển bằng máy bay và xe lạnh chuyên dụng đến các điểm được ưu tiên tiêm chủng.
- 20 giờ trướcBực tức vì không đòi được nợ nên vợ chồng Chương thuê giang hồ khủng bố nữ chủ tiệm thuốc để yêu cầu trả nợ cho em trai.
- 21 giờ trướcDo 1/5 năm nay rơi vào thứ 7, người lao động được nghỉ bù thêm một ngày trong tuần. Cộng thêm ngày nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài 4 ngày.
- 1 ngày trướcLợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng.
- 1 ngày trướcBan quản lý Di tích - Danh thắng Hương Sơn cần có kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón khách tham quan.
- 1 ngày trướcTính đến 6h ngày 6/3, cả nước có thêm 7 ca mắc mới Covid-19, trong đó riêng Hải Dương đã ghi nhận 6 ca; 1 ca còn lại là chuyên gia nhập cảnh được cách ly ngay.
- 1 ngày trướcHà Nội duy trì trạng thái mưa phùn, sương mù và nồm ẩm do không khí lạnh tăng cường tràn xuống. Ngày 7/3, nhiệt độ thấp nhất tại thủ đô xuống ngưỡng 16-18 độ C, độ ẩm trên 80%.
- 1 ngày trướcTrước khi đột nhập vào nhà thờ, nhóm đối tượng đã ngắt cầu dao điện, vô hiệu hoá camera rồi mới dùng xà beng cạy phá két sắt để trộm cắp tài sản.
- 1 ngày trướcTrong cùng một ngày, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 vụ sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke và khách sạn, bắt giữ 37 nam, nữ thanh niên đang "thác loạn" ma túy.