Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng

Ngày 5/11 (giờ địa phương), một vụ xả súng kinh hoàng nhằm vào đám đông đang làm lễ Thánh ở nhà thờ Baptist, Texas khiến ít nhất 26 người tử vong, trong đó có 8 người thân trong 1 gia đình.

ABC News đưa tin, 8 người thân trong gia đình nhà Holcombe nằm trong số ít nhất 26 nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ xả súng đẫm máu ở nhà thờ Baptist, Texas. Xót xa hơn là có một phụ nữ đang mang thai và 3 đứa con của cô.

Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng-1

Chỉ trong khoảnh khắc định mệnh ấy, ông bà Joe và Claryce Holcombe đã mất 3 thế hệ đời sau: con, cháu và cả chắt. Trả lời phỏng vấn ABC News, ông Joe Holcombe, 86 tuổi còn chưa hết bàng hoàng: "Con trai tôi, Bryan Holcombe đã bị bắn chết ở nhà thờ Baptist". Được biết, Bryan Holcombe được mời tới đây để thuyết giáo.

Vợ của Bryan, tức con dâu ông bà Joe, Karla Holcombe cũng thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng cùng với con trai họ, Marc Daniel Holcombe và cháu gái mới chỉ 18 tháng tuổi, Noah Holcombe - con của Marc Daniel.

Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng-2
Vợ chồng Bryan Holcombe đều thiệt mạng trong vụ xả súng ở Texas ngày 5/11 vừa qua

Một người con dâu khác của Bryan là Crystal Holcombe cũng bị giết trong vụ thảm sát này. Crystal khi đó còn đang mang thai đứa con thứ 4 của cô. Cô và đứa trẻ chưa kịp chào đời cùng 3 đứa con khác, Emily, Megan và Greg đều thiệt mạng.

Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng-3
Crystal Holcombe, con dâu của Bryan đang mang thai cũng tử vong trong vụ thảm sát

Ông Joe nghẹn ngào nói thêm: "Cả gia đình tôi đều theo Thiên Chúa giáo. Tôi biết các con, cháu tôi ở đâu giờ này. Và chỉ không lâu nữa, chúng tôi sẽ được đoàn tụ bên nhau".

Tờ New York Times dẫn lời cảnh sát trưởng hạt Wilson, Joe Tackitt Jr., có tới một nửa trong số 26 nạn nhân thiệt mạng là trẻ em.

Xả súng ở Texas: Xót xa 8 người thân trong một gia đình thiệt mạng-4
Một nửa trong số các nạn nhân thiệt mạng là trẻ em

Mộc
Theo Vietnamnet


xả súng ở Texas

Tin tức mới nhất