Xe khách chạy lấn làn, tài xế 'hổ báo' đòi đánh người nhắc nhở

Dù vi phạm luật giao thông nhưng khi bị nhắc nhở tài xế xe khách Hoa Mai lại “hổ báo” chạy đến đòi đánh tài xế xe đối diện đã nhắc nhở.

Sáng 13/6, một đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm trên đoạn đường trong khu dân cư ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.


Đoạn clip ghi lại sự việc

Trong clip, một tài xế xe khách Hoa Mai (Công ty TNHH Vận Tải & DVDL Hoa Mai, địa chỉ TP Vũng Tàu) điều khiển ô tô 16 chỗ mang BKS 72B - 023.70 đi lấn làn.

Sau khi bị tài xế xe đưa đón học sinh (xe chạy đúng làn đường) nhắc nhở thì, tài xế này mở cửa xuống xe, lao đến đòi đánh. Vụ việc được xác định xảy ra trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Xe khách chạy lấn làn, tài xế hổ báo đòi đánh người nhắc nhở-1
Tài xế Cao Quốc Kiệt “hổ báo” lao vào đòi hành hung người nhắc nhở mình. Ảnh cắt từ clip

Sau khi xuống xe, tài xế xe Hoa Mai liên tục chửi thề, chỉ mặt người nhắc nhở (tài xế xe đưa đón học sinh) rồi lao đến đòi đánh.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, trước khi lên xe bỏ đi, tài xế xe Hoa Mai còn dùng chân đá mạnh vào cửa trước xe của người nhắc nhở. 

Xe khách chạy lấn làn, tài xế hổ báo đòi đánh người nhắc nhở-2
Tài xế xe Hoa Mai điều khiển xe đi lấn làn, vi phạm luật giao thông. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, ông Lê Văn Đào - Giám đốc điều hành Công ty Công ty TNHH Vận Tải & DVDL Hoa Mai xác nhận với Vietnamnet, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày hôm qua (12/6), trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu. Tài xế trong đoạn clip là Cao Quốc Kiệt, đang trong thời gian thử việc tại công ty.

“Hiện tại, sau khi nắm thông tin, công ty chúng tôi đã đình chỉ công việc đối với tài xế Kiệt và đang làm việc với người này để đưa ra phương án xử lý”, ông Đào nói với tờ báo trên.

Ông Đào cho biết thêm, hiện Công an TP Vũng Tàu cũng đã vào cuộc xác minh, tiến hành triệu tập tài xế Kiệt đến làm việc để xử lý lỗi vi phạm giao thông.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


va chạm giao thông

Tin tức mới nhất