Vĩnh Phúc: Ô tô khách tông kinh hoàng vào đoàn xe đưa tang, 7 người chết, nhiều người bị thương nặng

Chiếc xe khách đang lưu thông trên địa bàn huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc thì bất ngờ tông vào đoàn người đi đưa tang. Hậu quả, 7 người tử vong, nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng nay ngày 27/3, tại Ngã 4 Quốc Lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách với đoàn người đưa đám ma. 

Theo đó, chiếc xe khách mang BKS 27B - 003.43 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào đoàn người đưa đám ma đang đi bộ trên đường. Hậu quả, cú va chạm mạnh làm 5 người chết, 5 người bị thương. 

Vĩnh Phúc: Ô tô khách tông kinh hoàng vào đoàn xe đưa tang, 7 người chết, nhiều người bị thương nặng-1
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Facebook

Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân nằm la liệt giữa đường, chiếc ô tô gây tai nạn bị nứt phần kính chắn gió, hư hỏng nhẹ. Người thân các nạn nhân than khóc, mang xe kéo để đưa thi thể các nạn nhân xấu số về nhà.

Vĩnh Phúc: Ô tô khách tông kinh hoàng vào đoàn xe đưa tang, 7 người chết, nhiều người bị thương nặng-2
Người dân tập trung đông đúc tại hiện trường - Ảnh: Facebook
Vĩnh Phúc: Ô tô khách tông kinh hoàng vào đoàn xe đưa tang, 7 người chết, nhiều người bị thương nặng-3
Không khí tang thương bao trùm - Ảnh: Facebook
Vĩnh Phúc: Ô tô khách tông kinh hoàng vào đoàn xe đưa tang, 7 người chết, nhiều người bị thương nặng-4
Chiếc xe khách gây tai nạn - Ảnh: Facebook

Ngay sau khi nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh, GĐ CA tỉnh, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc. 

Lúc 9h cùng ngày, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hoan, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, con số tử vong đã tăng lên 7 người, người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG Trương Hòa Bình, và đồng chí Bộ trưởng Bộ GTVT gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương do vụ TNGT.

Phó Thủ tướng đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND Huyện Vĩnh Lạc, Xã Trung Nguyên khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ tai nạn.

Hiện công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ TNGT.

Theo Tổ Quốc


tai nạn giao thông tai nạn

Tin tức mới nhất