Xe ô tô ‘điên’ náo loạn đường phố Bình Dương, tông người đi đường bị thương

Bị CSGT yêu cầu dừng xe do vi phạm luật giao thông, xe ô tô 7 chỗ không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy qua nhiều tuyến đường ở Bình Dương, vượt đèn đỏ rồi tông trúng người dân đi xe máy.

Sáng nay (23/5), Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã lập biên bản xử lý đối với một tài xế điều khiển xe ô tô không chấp hành hiệu lệnh, tín hiệu đèn giao thông, có hành vi phóng nhanh gây thương tích cho người tham gia giao thông.

Xe ô tô ‘điên’ náo loạn đường phố Bình Dương, tông người đi đường bị thương-1
Xe ô tô "điên" bị CSGT chặn lại sau khi tông nhiều xe máy trên đường - Ảnh: T.T

Theo đó, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, lực lượng tuần tra của Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện một xe ô tô 7 chỗ có dấu hiệu vi phạm luật giao thông nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao trên nhiều tuyến đường ở TP Thủ Dầu Một.

Lúc này, CSGT đã tiến hành truy đuổi, liên tục phát tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe nhưng người này vẫn tiếp tục phóng nhanh, vượt đèn đỏ. Trong quá trình bỏ chạy, chiếc xe đã tông vào nhiều xe máy đang lưu thông khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Khi đến đường Văn Công Khai (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một), CSGT đã đuổi kịp chặn được chiếc xe, khống chế tài xế.

Sự việc xảy ra vào thời điểm có nhiều phương tiện đang lưu thông khiến người dân hoảng sợ. 

Tài xế và phương tiện sau đó được đưa về trụ sở để làm việc. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xe-o-to-dien-nao-loan-duong-pho-binh-duong-tong-nguoi-di-duong-bi-thuong-2283615.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3omy8uqgtbDM6uP5J6I2WskTozla-3udhqWjULb4U5cmO-0t936TOlX0A_aem_AWuBQcyJGgqC4PYJicaXVaCu4FbC7oiGb64BgXVajL70NhElBlQLjn0SfqT3Hrjzfv5mh3R7PmrQbHv-FQS0fjc1

tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất