Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính

Tức giận vì bị sóng đánh hỏng cửa, nhiều người dân nơi Hòa Minzy đi qua đã cầm đồ ném khiến cửa kính xe bị vỡ.

Trước tình hình bão lũ đang diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều tỉnh miền Trung, các nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi, chung tay giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua khó khăn, nguy hiểm.

Cùng với ca sĩ Thủy Tiên, nhiều sao Việt khác như Lê Thúy, Lệ Hằng, Trang Trần... cũng có mặt tại miền Trung để cứu trợ, gửi tặng bà con lương thực, vật dụng cần thiết nhất lúc này. 

Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính-1
Nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng .

Ngày 19/10, ca sĩ Hòa Minzy cùng đoàn từ thiện của mình đã lên đường tới Quảng Bình, mang theo 200 chiếc áo phao cùng nhu yếu phẩm để cứu trợ bà con.

Chia sẻ hình ảnh đoàn có mặt tại Quảng Bình, nữ ca sĩ viết: "Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi! Giờ Hòa đang tới khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn trước ạ! Có rất nhiều áo phao để cứu hộ, có cháo tươi để cụ già, trẻ nhỏ ăn luôn không cần nước. Có bánh mì và nước suối cho người trẻ hơn. Có ai đang cần em tới thì hô hào để em tìm cách hỗ trợ ạ".

Không ngại hiểm nguy vào miền Trung giúp sức, tuy nhiên mới đây, giọng ca sinh năm 1995 bất ngờ tiết lộ việc xe từ thiện bị người dân ném đá.

Theo nữ ca sĩ tiết lộ, nước dâng cao, xe đi tạo sóng đánh vào nhà khiến một số đồ đạc của dân bị hư hỏng. Dù đang đưa thai phụ đi cấp cứu và nữ ca sĩ đã cầu xin nhưng một số người vẫn không dừng lại hành động của mình. 

Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính-2
Xe từ thiện của Hòa Minzy.

"Xe của Hoà biển số 38C11*** đang cứu trợ một thai phụ đang trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ", Hòa Minzy khẩn thiết. 

Được biết, chiếc xe ban đầu đã chết máy từ đêm qua, nên hôm nay Hòa Minzy và ê-kíp di chuyển bằng xe mới thuê. Tuy nhiên, do đi cứu trợ trong tình trạng cấp bách nên xe của Hòa Minzy không có thời gian làm biển treo lên trước để mọi người biết. 

Dù bị ném đá tới mức vỡ cửa kính nhưng nữ ca sĩ vẫn thở phào nhẹ nhõm khi thai phụ trên xe được đưa đi cấp cứu kịp thời. "Mong mẹ tròn con vuông ạ", Hòa Minzy cầu nguyện. 

Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính-3
Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính-4
Người dân ném đá vì chiếc xe đi tạo sóng, đánh vào nhà làm hư hỏng tài sản.

Xe từ thiện của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính-5
Chiếc xe bị vỡ kính nhưng Hòa Minzy vẫn thở phào nhẹ nhõm khi đưa được một thai phụ đến nơi cấp cứu.

Mây
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy mưa lũ lũ lụt

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt