Xem Thái Thùy Linh và Tự Long hướng dẫn trẻ nhảy Gangnam Style

- Ca sỹ Thái Thùy Linh và diễn viên hài Tự Long sẽ góp mặt trong Ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm tổ chức vào 8h sáng thứ 7 ngày 4/5.

 Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc Giai đoạn 2 của Chiến dịch Quốc gia “Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm”, Ngày hội “Bé yêu mũ bảo hiểm” lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 3 vừa qua, thu hút hơn 10.000 người tham dự. Vào ngày 4 tháng 5 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề an toàn giao thông mang tính giáo dục bổ ích, thiết thực cho các em học sinh và phụ huynh.


Diễn viên Tự Long trong phòng thu ca khúc vui nhộn dành tặng cho các em nhỏ

Các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ, tham gia các trò chơi tô tượng, đi xe đạp chậm, nhảy tập thể - Gangnam Style cổ động đội mũ bảo hiểm với ca sỹ Thái Thùy Linh, diễn viên hài Tự Long và các tiết mục biểu diễn của các bé Đức Anh đồ rê mí, Đăng Quân- Vietnam Got Talent và Giang Popper. Dự kiến chương trình sẽ thu hút gần 5.000 người tham gia gồm học sinh và các bậc phụ huynh, đại diện các cơ quan chức năng và các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ.
Tự Long quậy tưng cùng các em nhỏ


Ca sĩ Thái Thùy Linh ngoài tài kể chuyện, chị còn hướng dẫn các em nhỏ các động
tác biểu diễn

Tự Long và Thái Thùy Linh là hai nghệ sỹ rất tích cực tham gia các hoạt
động xã hội đặc biệt là các sự kiện liên quan đến các em nhỏ

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 8h sáng mai, thứ 7 ngày 04/05 do Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á phối hợp với Ban An toàn Giao thông và Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội tại Công viên Bách Thảo, thủ đô Hà Nội.


T.A.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Tin tức mới nhất