'Chọn bạn mà chơi' thông qua tướng lông mày

Hãy cùng điểm xem các kiểu lông mày dưới đây có ý nghĩa như thế nào nhé.

Người ta hay khen “mặt mày đẹp đẽ”, bởi vì cặp lông mày toát lên vẻ đẹp và tướng khí của mỗi người. Bên cạnh đó, tướng lông mày còn ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Hãy cùng điểm xem các kiểu lông mày dưới đây có ý nghĩa như thế nào nhé.

Lông mày dài
 
Người có lông mày dài có thể chịu được căng thẳng, vậy nên họ thường nắm giữ những chức vụ cao. Họ là những người năng động, thân thiện...  Đồng thời, những người này thích làm việc độc lập, có khả năng tự giải quyết khó khăn mà không cần hỗ trợ.

 

Chọn bạn mà chơi thông qua tướng lông mày-1

Lông mày ngắn

Người này rất chú ý đến tiểu tiết, từng chi tiết nhỏ, giữ vững lập trường và có chí tiến thủ cao. Ngoài ra, họ ăn ở rất đức độ và hay làm điều thiện. Họ còn ghét sự phàn nàn và không thích người khác quan tâm nhiều đến cuộc sống của mình.

Lông mày dày
 
Họ rất tự tin về sự mạnh mẽ của bản thân cũng như sức hấp dẫn của mình. Người có cặp mày này rất dễ dàng đối phó với những xung đột. Một khi đã vạch ra những mục tiêu quan trọng, không gì có thể ngăn cản họ thực hiện. Họ đặc biệt không quan tâm người khác nghĩ gì về mình mà chỉ quan tâm làm sao để cuộc sống của mình ý nghĩa hơn. Nhìn chung, kiểu người này có tâm hồn rất tự do. 

Chọn bạn mà chơi thông qua tướng lông mày-2

Lông mày mỏng

Họ không thích xung đột và có nhiều kỹ năng để tránh không cho xung đột xảy ra. Họ là người biết lắng nghe và có tâm hồn hướng thiện, từ bi. 

Lông mày cong như mái vòm 
 
Những người này rất biết cách giao tiếp, biết đối nhân xử thế nên rất được lòng những người xung quanh. Họ thông minh, năng động, thích bay nhảy, dễ thành công trong cuộc sống.

Lông mày cong nhẹ 
 
Đây là người mà bạn có thể tin cậy dù cho bất kì tình huống nào. Những người như vậy có cá tính khá hấp dẫn, có thể xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. 

Lông mày cong như chữ V 
 
Hình dáng sắc bén, góc cạnh của lông mày thể hiện đây là người năng động, có sở trường phân tích tình huống nhanh, tính tình quyết đoán. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Lông mày mờ nhạt, gần như không có 

Đây là hiện tượng khá hiếm, cho thấy tính cách hay bất an. Họ luôn nghi ngờ về tính cách, khả năng của chính mình, thế nên họ có phần nhút nhát, e dè. Những người này không có khả năng phân tích nhanh nhạy, hay chần chừ khi đưa ra quyết định. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn nên thôi nghi ngờ về bản thân và tự do khám phá để có được thành công.

Yên Thương/ Tổng hợp
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xem-tuong-chon-ban-ma-choi-thong-qua-tuong-long-may-n-136810.html

bói tướng tướng lông mày

Tin tức mới nhất