Xếp hạng chỉ số cảm xúc cho 12 cung hoàng đạo

Chỉ số cảm xúc là một vấn đề mới mẻ mà gần đây người ta mới chú ý tới. Vậy cùng thử xếp hạng 12 cung hoàng đạo xem thế nào bạn nhé.

Hạng 12: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thuộc nhóm những cung Lửa nên làm việc gì cũng vô cùng vội vã. Họ không có lòng nhẫn nại, luôn dễ nổi nóng, hễ gặp chuyện bất bình là ra tay giúp đỡ luôn không nghĩ ngợi nên rất hay đắc tội người khác, có thể nói là có chỉ số EQ thấp nhất 12 cung.

Hạng 11: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự cố chấp của Kim Ngưu thấm vào tận xương tủy. Có chuyện không vui họ sẽ ngay lập tức ỉu xìu, hướng mọi thứ đi về phía suy nghĩ tiêu cực thật tệ hại. Hơn nữa họ lại rất ngại chia sẻ mọi chuyện với người khác, cho rằng mình làm phiền ảnh hưởng đến xung quanh nên cứ suốt ngày âm thầm tự xử lý chuyện của mình

Hạng 10: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có tính cách rất trầm lặng, hơn nữa lại là tuýp người có tinh thần trách nhiệm cao, chỉ một chút công việc cũng muốn ôm vào người. Nếu gặp phải rắc rối Ma Kết không biết phải xử lý ra sao, cũng không nói ra nên cứ cau có không vui hoài.

Hạng 9: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tôn trọng trật tự là ưu điểm lớn nhất của Xử Nữ, nhưng rồi cũng là nguyên nhân chính khiến cảm xúc của họ bị rối loạn. Vì luôn làm việc rất cẩn trọng tỉ mỉ, chỉ bận rộn thôi mà trở nên sơ sài nhất định Xử Nữ sẽ cảm thấy rất tệ. Yêu cầu bản thân và người khác đều cao nên hay muộn phiền, chỉ trích người khác khiến chỉ số cảm xúc của Xử Nữ chẳng khi nào cao được.

Xếp hạng chỉ số cảm xúc cho 12 cung hoàng đạo-1

Hạng 8: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể dễ dàng nóng giận chỉ vì ham muốn chiếm hữu cao và lòng đố kị quá nặng. Nhưng họ lại kìm nén nỗi bực tức ấy quá sâu, đến khi chạm tới giới hạn rồi mới thốt lên những lời làm người khác tổn thương và đau đớn.

Hạng 7: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lòng tự trọng cao ngút trời của Sư Tử khiến cho họ không dễ dàng ổn định tâm trạng nếu bị xúc phạm. Nhưng nếu bạn biết yếu điểm của Sư Tử, cũng đã từng trải qua sự phẫn nộ của họ để biết nên cho Sư Tử một lý do tha thứ thì có thể mọi chuyện sẽ "dĩ hòa vi quý".

Hạng 6: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất nhạy cảm và yếu đuối. Gặp được người thấu hiểu và khéo léo Cự Giải đương nhiên không dễ gì nổi giận, có thể nín nhịn rất khá. Họ yêu cuộc sống yên ả thanh bình, sẽ không bao giờ tự đi tìm vấn đề để gây xích mích, tranh cãi.

Hạng 5: Song Ngư (21/5 - 21/6)

Song Ngư cũng là một cung Hoàng đạo không thích tranh cãi. Chỉ khi nào đối phương quá mức vô lý lại hung hãn không hiểu chuyện, khiến Song Ngư không thể tiếp tục nhẫn nhịn nữa họ mới phản kháng lại một cách vụng về. Song Ngư không biết tức giận, cũng không chủ động gây tranh chấp bao giờ.

Xếp hạng chỉ số cảm xúc cho 12 cung hoàng đạo-2

Hạng 4: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã trời sinh đã rất phóng khoáng tự do, cảm xúc nhanh đến nhanh đi, chỉ số EQ cũng cao không coi thường được. Tuy đôi lúc hay quan trọng hóa vấn đề, nhưng Nhân Mã không phải tuýp người im lìm giấu kín và tự xử lý mọi việc mà sẽ nhờ bất cứ ai có thể, dựa vào tiếng nói chung.

Hạng 3: Song Tử (21/5 - 21/6)

Có đôi lúc Song Tử cũng rất giàu cảm xúc, nhưng lại không hay ghi thù nhớ hận. Rất nhiều khi họ không chú ý đến tiểu tiết nên cũng không dễ bực mình nóng giận. Hơn nữa Song Tử rất ham chơi, lại rất biết cách chơi nên cứ vui vẻ, giao lưu thoải mái với mọi người. Vì vậy, việc điều tiết cảm xúc với họ cũng chẳng phải việc gì quá khó.

Hạng 2: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo rất hiểu lòng người, thích được yên bình hòa hảo. Nếu không ai động đến vấn đề của Bảo Bình thì sẽ ổn cả thôi. Họ cũng rất biết cách điều chỉnh cảm xúc, biết đứng ở góc độ của người khác để suy nghĩ. Lại biết nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách lý trí nên có thể nói chỉ số cảm xúc của Bảo Bình rất cao.

Hạng 1: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là nhà ngoại giao tài ba, làm chuyện gì cũng rất để ý cho mọi chuyện được trọn vẹn. Họ biết cách tránh tối đa những tranh chấp và gây hấn công khai. Họ khéo léo đến mức dù từ chối cũng không khiến người kia cảm thấy đau buồn hay thất vọng, vẫn dễ dàng chấp nhận và còn hiểu cho Thiên Bình nữa. Nên nói họ có chỉ số cảm xúc cao nhất cũng là điều dễ hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ


Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất