Xét nghiệm ADN cả 2 con, người đàn ông phát hiện bí mật động trời vợ giấu 12 năm

Anh Lý suốt nhiều năm luôn cảm thấy con không giống mình.

Vợ chồng anh Lý ở Hồ Bắc, Trung Quốc kết hôn được 12 năm và có với nhau hai con. Bé trai lớn 12 tuổi và bé gái 5 tuổi. Anh Lý là trụ cột của gia đình nên thường ra ngoài làm việc hàng ngày, còn vợ cũng đi làm thêm để phụ giúp.

Trong nhiều năm, anh Lý luôn mang nỗi băn khoăn rằng con không có nét giống mình. Một lần, hai người cãi nhau, anh mang thắc mắc này ra hỏi vợ thì chị Lý liền tức giận bảo anh có thể xét nghiệm ADN để kiểm tra, nếu anh không tin thì hai người li dị.

Anh Lý ngoài mặt không nói gì nhưng liền âm thầm đưa 2 con tới một trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống. Sau 3 ngày, anh Lý nhận được kết quả, anh vô cùng bất ngờ.

Xét nghiệm ADN cả 2 con, người đàn ông phát hiện bí mật động trời vợ giấu 12 năm-1
Sau khi tranh luận vài ngày, cuối cùng chị Lý mới thừa nhận con trai lớn không phải con của chồng. (Ảnh: Sohu)

Hóa ra, cậu con trai lớn không phải con ruột của anh. Anh đưa tờ xét nghiệm cho vợ, lúc này chị Lý luôn miệng khẳng định trung tâm giám định làm sai.

Sau khi tranh luận vài ngày, cuối cùng chị Lý mới thừa nhận, chị gặp lại người yêu cũ vào thời điểm gần ngày cưới.

Hai người phát sinh quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Chị quỳ xuống cầu xin anh Lý tha thứ và hứa sẽ sinh cho anh một bé trai khác để nối dõi tông đường.

Anh Lý vô cùng bối rối bởi nếu chia tay thì con cái không có đủ tình thương yêu của bố mẹ. Anh tuy giận vợ nhưng vẫn rất thương các con. Còn lỗi của vợ, anh Lý cho rằng mình không thể tha thứ.

Hiện 2 vợ chồng tạm thời tránh mặt nhau, anh Lý vẫn không tìm được cách giải quyết nào hợp tình hợp lý cho đôi bên.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/xet-nghiem-adn-ca-2-con-nguoi-dan-ong-phat-hien-bi-mat-dong-troi-vo-giau-12-nam-ar849118.html

xét nghiệm ADN Trung Quốc

Tin tức mới nhất