Xôn xao chiếc iPhone X bí ẩn từ Việt Nam cho người muốn 'ném tiền qua cửa sổ'

999 USD là mức giá có thể giúp bạn sở hữu iPhone X cơ bản, nhưng có một phiên bản bạn khó lòng mua được.

Đối với nhiều người có tiền, chiếc iPhone X đắt nhất cũng chỉ ở mức 1.149 USD. Khoe một điện thoại có giá hơn 1.000 USD đối với người giàu quả thực quá tầm thường. Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt của iPhone X sẽ đáp ứng những ai không biết tiêu tiền đi đâu.

Xôn xao chiếc iPhone X bí ẩn từ Việt Nam cho người muốn ném tiền qua cửa sổ-1
Hình ảnh rò rỉ phiên bản iPhone X Bentley Edition được cho là do công ty Việt chế ra.

Chiếc điện thoại siêu đắt mà nội dung muốn nhắc đến chính là iPhone X Bentley Edition vừa được phát hiện trên Instagram.

Ấn bản tùy chỉnh này của iPhone X về cơ bản là một thiết bị sửa đổi có logo quả táo khuyết của Apple, kết hợp chiếc cánh của Bentley kèm dòng chữ Special Edition for Bentley ở phía sau. Để sang trọng hơn, nó cũng được dát vàng 18K ở khung bên và viền camera.

Một chi tiết hết sức quan trọng đó là chỉ có 100 chiếc iPhone X Bentley Edition được sản xuất và bán cho những người sẵn sàng chịu chi, và phiên bản tiết lộ trên Instagram có vẻ như được đánh ký tự #19 và đăng cách đây vài ngày.

Câu hỏi đặt ra là đâu là địa chỉ đã tạo ra một chiếc iPhone X tốn kém này? Có vẻ như Golden Ace - một công ty của Việt Nam - đứng đằng sau chiếc smartphone này.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến giá bán dành cho phiên bản tùy chỉnh thú vị này của iPhone X, và khi truy cập vào trang web Golden Ace cũng không có chi tiết về thiết bị.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ iPhone X

Tin tức mới nhất