Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Ngày 29/5, mạng xã hội Facebook xôn xao đoạn clip gần 2 phút về diễn viên Thương Tín. Trong clip, ông tiều tụy, khuôn mặt bần thần, đi lại khó khăn cần người dìu dù đã có gậy. 

Phóng viên VietNamNet liên hệ người dùng mạng đăng tải clip trên nhưng không nối máy được.

Nhạc sĩ Tô Hiếu - quản lý lịch trình biểu diễn cho Thương Tín - cho hay đã xem clip này và trao đổi với người đăng. Theo đó, chủ tài khoản Facebook đăng clip sống ở TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Người này vô tình thấy diễn viên Thương Tín trên đường nên quay clip, ngoài ra không tương tác thêm. 

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu-1
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín. Ảnh: Chụp màn hình 

Tô Hiếu chưa liên lạc được với Thương Tín kể từ ngày 24/5 đến nay. Anh cũng không gặp mặt nam diễn viên hơn 2 tháng qua nên bất ngờ trước hình ảnh trong clip.

"Lần cuối gặp nhau, anh vẫn khỏe, đi lại bình thường, thậm chí khá nhanh nhẹn. Tôi không nghĩ anh ấy yếu nhanh như vậy", nhạc sĩ cho hay.

Tô Hiếu nói thêm thời còn làm việc chung, Thương Tín tiết lộ có 1 người con nuôi từng rất thân thiết sống ở TP Đà Lạt. Tuy nhiên, cả hai mất liên lạc nên ông không biết địa chỉ của người này. Thương Tín tha thiết muốn tìm, kết nối lại với con nuôi. Nam diễn viên từng đến Đà Lạt tìm con nuôi vào đầu tháng 4. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xon-xao-clip-dien-vien-thuong-tin-chong-gay-di-phai-co-nguoi-diu-2285590.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1UMdRYjXk2MISXHNAUqplc9nD525NhuZGyzoY79Xgss_jg9y7lFNByXQI_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Thương Tín

Tin tức mới nhất