Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên

Xôn xao clip hiện trường Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ tại nhà riêng

Theo nguồn tin, Ngô Diệc Phàm sở hữu tới 3 căn bất động sản đắt đỏ ở Bắc Kinh, có tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu tệ (tương đương 350 tỷ đồng).

Trang BJH ngày 8/8 đưa tin, trên MXH hiện nay đang lan truyền clip kèm hình ảnh được cho là hiện trường cảnh sát bắt giữ Ngô Diệc Phàm. Địa điểm clip này được quay là tại nhà riêng của nam ca sĩ tại Bắc Kinh. Hiện dân tình đang xôn xao bàn tán về thông tin này.

Trong đoạn clip được Cnet chia sẻ, khung cảnh được quay trong điều kiện khá tối và rung lắc. Tuy nhiên, tại nơi được cho là hiện trường buổi bắt giữ, vẫn có rất nhiều fan tới đây và liên tục hô to: "Phàm Phàm cố lên". Trong khi đó, nam ca sĩ đi giữa vòng vây, đầu đội mũ lưỡi trai màu đen, dần dần vào trong xe.


Clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị bắt

Xôn xao clip hiện trường Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ tại nhà riêng-1
Hình ảnh được cắt ra từ clip cho thấy Ngô Diệc Phàm đội mũ đen, xung quanh fan quây kín

Người quay clip này tự nhận mình là hàng xóm của Ngô Diệc Phàm và đã chứng kiến cảnh tượng trên. Một vài người cũng nhìn thấy cảnh nam ca sĩ bị bắt, tuy nhiên, tới tận lúc đó, họ mới biết rằng hoá ra Ngô Diệc Phàm sống trong khu chung cư này.

Ngoài ra, theo nguồn tin, Ngô Diệc Phàm có 3 căn bất động sản ở Bắc Kinh, tuy nhiên lại đứng tên công ty.

Vào thời điểm có thông tin cảnh sát Bắc Kinh ra lệnh thông báo bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi tội hiếp dâm, trên MXH cũng đã truyền tay nhau hình ảnh hiện trường diễn ra vụ việc là tại khu căn hộ tại Triều Dương, Bắc Kinh.

Xôn xao clip hiện trường Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ tại nhà riêng-2

Hiện không thể xác định được rõ clip này của Ngô Diệc Phàm được quay vào khoảng thời gian nào, có đúng vào ngày nam ca sĩ bị bắt hay không, tuy nhiên clip này vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Suốt hơn 1 tuần qua, netizen đều ngóng chờ những tuyên bố chính thức từ phía cảnh sát.

Xôn xao clip hiện trường Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ tại nhà riêng-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-clip-hien-truong-ngo-diec-pham-bi-canh-sat-bat-giu-tai-nha-rieng-fan-keo-den-co-vu-220219892338875.htm

ngô diệc phàm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên