Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện

Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip khoảnh khắc MC Trấn Thành tại buổi họp báo ra mắt dự án phim Tâm Sắc Tấm của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Với sức hút của mình, chỉ ngay khi xuất hiện Trấn Thành đã nhận sự chú ý của giới truyền thông, cánh nhiếp ảnh cũng như người hâm mộ.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà khiến cho nam MC cảm thấy không thoải mái. Thậm chí còn dễ cảm nhận được nam MC đang khá khó chịu.

Trong đoạn clip đang được chia sẻ, Trấn Thành tỏ ra bất lực và nói: "Em ơi mình cho anh ngồi anh thở đi. Sao quay anh hoài vậy. Em ngồi enjoy (tận hưởng) đi. Cho anh thở với". Đoạn clip này hiện đã nhận được hơn 1 triệu view trên ứng dụng video hot nhất hiện nay.


Clip: Trấn Thành không thoải mái khi bị chĩa máy quay quá nhiều trong buổi họp báo "Tâm Sắc Tấm"

Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt khi bị chĩa máy quay trong sự kiện-1
Đoạn clip cho đến hiện tại đã nhận được 1 triệu view

Sau khi clip được chia sẻ, cộng đồng mạng lại rất tán đồng với phản ứng của MC Trấn Thành. Đa số đều cho rằng nghệ sĩ cũng cần không gian riêng, việc soi xét 24/7 dễ khiến cho người nổi tiếng cảm thấy không thoải mái nên phản ứng của Trấn Thành là dễ hiểu.

Cần biết thêm, khoảnh khắc Trấn Thành tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Sắc Tấm cũng trùng với thời điểm cả showbiz bàng hoàng vì thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Chính vì vậy, người hâm mộ đã vô cùng cảm thông với phản ứng của MC Trấn Thành trước việc bị nhiều máy quay hướng về mình dù đang cần khoảng không gian riêng.

Mặt khác, cộng đồng mạng cũng thừa nhận dù cảm thấy không thoải mái nhưng Trấn Thành vẫn có cách ứng xử rất lịch sự với người quay clip.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Quay như vậy rồi đến lúc người ta cáu lên nói cái gì thì lại bắt đầu.

- Trấn Thành giỏi thật. Chắc cũng chả vui vẻ gì nhưng vẫn cố gắng lịch sự.

- Nhìn mặt anh ý tội thật đó. Kiểu không biết phải làm sao luôn.

- Thiệt luôn cái gì cũng cố quay. Bất kể người ta không muốn bị quay vẫn cố.

- Lúc này là khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời mà. Trấn Thành phản ứng như vậy là đúng rồi. Ủng hộ anh.

- Người ta đang đau buồn vậy mà cứ làm phiền. Phản ứng như vậy là đúng.

- Cho anh tôi có không gian riêng tư chút đi. Nhìn kêu muốn thở mà thấy tội.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-clip-tran-thanh-kho-chiu-ra-mat-bat-luc-khi-bi-chia-may-quay-trong-su-kien-ly-do-khien-nhieu-nguoi-cam-thong-220212721039793.htm

Trấn Thành

Tin tức mới nhất