Xôn xao giáo viên ở Yên Bái trùm túi lên đầu trẻ rồi đánh liên tiếp

Nữ giáo viên trùm thằng chiếc túi ni lông lên đầu cháu bé rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mông.

Khuya ngày 14/5, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hành vi bạo hành học sinh của của nữ giáo viên mầm non. Đoạn clip được chính xuất từ camera an ninh của lớp. 

Trong clip, lớp học đang có 2 cô giáo đang dỗ cho các cháu nhỏ ngủ trưa nhưng có 1 cháu bé không rõ vì lý do gì nhất định không chịu nằm xuống ngủ. Điều này đã khiến 1 trong 2 cô giáo tức giận phải áp dụng "biện pháp mạnh". 


Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh lớp học được chia sẻ trên MXH

Cô giáo này bất ngờ đi ra ngoài và trở lại cùng với chiếc túi ni lông màu đen. Sau đó, nữ giáo viên trùm thằng chiếc túi lên đầu cháu bé rồi dùng tay đánh nhiều cái vào mông bé. 

Dù sực nhớ ra lớp có camera nhưng cô giáo vẫn không dừng lại, tiếp tục ghì chặt chiếc túi đang trùm trên đầu nạn nhân. Vài giây sau, cô giáo mới tháo chiếc túi ra và đưa trẻ ra khỏi lớp.

Sau khi ra khỏi lớp, không rõ cô giáo còn làm gì cháu bé hay không vì nằm ngoài phạm vi camera. 

Thời điểm xảy ra sự việc, trong lớp còn có một cô giáo khác đang dỗ dành các bé khác ngủ. Nhưng do cô giáo này ngồi xoay lưng với cô giáo kia nên không nhìn thấy hành động bạo lực của đồng nghiệp. 

Theo thông tin trên MXH, sự việc trên được cho là xảy ra vào khoảng 11h58 trưa ngày 14/5 vừa qua tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Xôn xao giáo viên ở Yên Bái trùm túi lên đầu trẻ rồi đánh liên tiếp-1

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi đăng tải lên MXH đã nhận về nhiều bình luận  chỉ trích gay gắt hành vi của cô giáo của cư dân mạng, đặc biệt là phụ huynh có con nhỏ. Tuy nhiên, một vài ý kiến khác cho rằng nên bình tĩnh xem xét sự việc rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Một vài bình luận của cư dân mạng:

Đành rằng giáo viên là nghề nhiều áp lực nhưng không thể lấy áp lực để ngụy biện cho hành vi bạo hành những đứa trẻ không có khả năng tự vệ.

- Nữ giáo viên còn lại thực sự không phát hiện ra vụ việc hay đã quá quen với hành động đó của đồng nghiệp nên làm ngơ?

- Hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc này. Dù nguyên nhân là gì nhưng phụ huynh nhìn thấy con bị ngược đãi như kia cũng rất xót và tức giận. 

HT 
Theo Vietnamnet


giáo viên mầm bạo lực học đường

Tin tức mới nhất