Xôn xao một ngư dân ở Cà Mau bị dìm xuống biển tử vong

Một nhân chứng khai rằng, nạn nhân bị một số đối tượng đi cùng tàu đánh cá dìm xuống biển, ngạt thở rồi tử vong.

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xác nhận với Thanh Niên cho biết, đang điều tra vụ một ngư dân bị dìm xuống biển tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 26/11, trong lúc tàu cá BT 96534-TS đang đánh bắt ngoài biển thì ngư dân tên P. xảy ra mâu thuẫn với ngư dân tên Tuấn.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, P. ôm Tuấn nhảy xuống biển. Khi đó, 3 ngư phủ khác cùng nhảy xuống biển hợp sức dìm Tuấn xuống nước.

Khi Tuấn có dấu hiệu ngạt nước, những người này đưa nạn nhân lên tàu cá nhưng Tuấn tử vong sau đó.

Xôn xao một ngư dân ở Cà Mau bị dìm xuống biển tử vong-1

Sau khi Tuấn tử vong, thuyền trưởng tàu cá đưa tàu vào bờ, cùng các ngư dân đến Công an TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) trình báo vụ việc. Những người này khai Tuấn tự rơi xuống biển tử vong.

Tuy nhiên, theo Người Lao Động cho biết, sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau ngay lập tức tiến hành khám nghiệm tử thi và thực hiện các biện pháp điều tra, xác minh.

Trong quá trình điều tra, một ngư dân khai với cơ quan công an việc mình chứng kiến Tuấn bị nhóm P. dìm xuống biển dẫn đến tử vong, chứ không phải tự rơi xuống biển.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, trên địa bàn TT.Sông Đốc đã xảy ra vụ việc 2 ngư dân bị 3 đối tượng đi cùng tàu tra tấn dã man bằng cách dùng kềm bấm vào lỗ tai, ngón tay và miệng...

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xon-xao-mot-ngu-dan-o-ca-mau-bi-dim-xuong-bien-tu-vong-n-329443.html

Ngư dân Cà Mau tử vong