Xót xa bé gái 9 tuổi bị gã đàn ông 60 tuổi hiếp dâm nhiều lần

Đối tượng khai nhận, cho đến lúc bị bắt tạm giam thì bản thân đã thực hiện hành vi đồi bại này 3 lần.

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận xác nhận với VOV, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Quân (60 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Cụ thể,do nạn nhân chưa đủ 18 tuổi nên Nguyễn Văn Quân bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 3 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Xót xa bé gái 9 tuổi bị gã đàn ông 60 tuổi hiếp dâm nhiều lần-1

Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, bé gái P.L.Q (9 tuổi) là con của người hàng xóm thường qua quán tạp hoá của Quân cạnh đó để mua bánh kẹo. Lợi dụng vắng người, Quân đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Pháp luật TP.HCM cho hay, lần mới nhất, khi Quân chuẩn bị thực hiện hành vi thú tính thì có người phát hiện. Sau đó được gia đình động viên, bé gái đã khóc và kể lại với gia đình.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quân khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái nói trên 3 lần trong những ngày khác nhau.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra làm rõ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xot-xa-be-gai-9-tuoi-bi-ga-dan-ong-60-tuoi-hiep-dam-nhieu-lan-n-323017.html

hiếp dâm trẻ em

Tin tức mới nhất