Xót xa cô dâu qua đời chỉ vài giờ sau đám cưới vì căn bệnh ai cũng biết nhưng luôn chủ quan

Ngày vui chưa trọn vẹn, cô dâu xấu số Jamieka McCarthy Harford ở New Zealand đã qua đời vài giờ sau khi tổ chức đám cưới khiến chú rể và người thân bàng hoàng.

Thứ 7, ngày 9/12 vừa qua (giờ địa phương), Jamieka McCarthy Harford, 26 tuổi ở thành phố Auckland, New Zealand đột tử chỉ vài giờ sau khi đám cưới của cô được tổ chức. Trước đó, trong tiệc cưới, Jamieka đã cảm thấy khó ở.

Xót xa cô dâu qua đời chỉ vài giờ sau đám cưới vì căn bệnh ai cũng biết nhưng luôn chủ quan-1
Cô dâu Jamieka McCarthy Harford, 26 tuổi đột tử sau đám cưới vài giờ

Alistair John, chồng của Jamieka chia sẻ với tờ New Zealand Herald: "Cái chết của cô ấy là một cú sốc quá lớn với tôi. Mọi người ai cũng bàng hoàng khi cô ấy ra đi quá nhanh".

Bà Linda McCarthy, mẹ của cô dâu xấu số cho biết: "Con bé bắt đầu cảm thấy không khỏe từ khi hành lễ".

Gia đình Jamieka đều nói rằng cô mắc căn bệnh nguy hiểm mà không có một triệu chứng gì trước đó. "Chúng tôi mất cô ấy bởi một căn bệnh kinh khủng chết người mà không được báo trước điều gì", chú rể Alistair chia sẻ thêm.

Xót xa cô dâu qua đời chỉ vài giờ sau đám cưới vì căn bệnh ai cũng biết nhưng luôn chủ quan-2
Jamieka bên chồng Alistair

Sau cái chết bất ngờ của cô dâu trẻ, cơ quan Y tế Công cộng khu vực Auckland xác nhận họ đang tiếp tục điều tra về cái chết của Jamieka. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cô đột tử do bị nhiễm trùng vi khuẩn liên quan đến viêm màng não. Họ cũng cho biết sẽ hợp tác chặt chẽ với gia đình để ngăn chặn căn bệnh lây lan.

Với người thân và bạn bè, Jamieka là một cô gái tốt bụng và yêu đời: "Cô ấy luôn đặt lợi ích của người khác lên trước bản thân. Khi hôn lễ sắp được tổ chức, Jamieka rất hào hứng vì sẽ được kết hôn với người cô yêu".

Xót xa cô dâu qua đời chỉ vài giờ sau đám cưới vì căn bệnh ai cũng biết nhưng luôn chủ quan-3
Người bạn đời của cô dâu xấu số bị sốc nặng sau cái chết của vợ

Bệnh viêm màng não cầu khuẩn hay còn gọi là viêm màng não mủ là tình trạng nhiễm khuẩn màng não do vi khuẩn gây nên. Đây là căn bệnh cực nguy hiểm, có thể gây tử vong chỉ trong vài giờ nếu không được phát hiện kịp thời. Bệnh có thể lây lan nếu người khỏe tiếp xúc rất gần hoặc quá lâu với người nhiễm bệnh.

Triệu chứng ban đầu của bệnh thường là: sốt cao, đau đầu, phát ban, sợ ánh sáng, co giật hoặc một số triệu chứng của bệnh đường hô hấp như ho, đau họng, sổ mũi. Nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, bệnh sẽ nhanh khỏi và tránh lây lan cho người khác.
 

(Mirror)
Mộc
Theo Vietnamnet


bệnh lạ Đám cưới

Tin tức mới nhất