Jonghyun (SHINee) qua đời

Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát

Bình luận0

Hình ảnh cuối cùng của SHINee Jonghyun trước khi tự sát khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng.

Vào chiều tối 18/12, thông tin nam ca sĩ Jonghyun của nhóm nhạc SHINee qua đời khiến giới giải trí Châu Á chấn động. Phía truyền thông cũng tiết lộ những hình ảnh cuối cùng của Jonghyun được chụp tại nhà riêng trước khi nam ca sĩ quyết định chấm dứt cuộc đời mình ở tuổi 27. Hình ảnh này một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót xa.

Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-1Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-2
Hình ảnh cuối cùng của SHINee Jonghyun

Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-3

Công ty quản lý của SHINee Jonghyun là SM cũng đã lên tiếng xác nhận việc nam ca sĩ qua đời. Lịch trình của toàn bộ nghệ sĩ SM đều đã được hủy bỏ để có thể tới dự tang lễ của Jonghyun. SM cũng cho biết tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư.

Theo thông tin, SHINee Jonghyun đã quyết định hiến nội tạng cho những người cần giúp đỡ. Toàn bộ tài sản của nam ca sĩ sẽ được để lại cho chị gái của mình.

Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-4Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-5Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-6
Người hâm mộ tập trung tại bệnh viện 

Đồng thời vào đêm 18/12, những bài hát do SHINee Jonghyun từng sáng tác và trình bày bất ngờ dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc số như một lời chia buồn sâu sắc tới sự ra đi của anh. Thông tin về nam ca sĩ trên trang tìm kiếm Naver cũng được đính kèm dòng chữ “Gửi lời chia buồn sâu sắc nhất” cùng với một nhành hoa trắng.

Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-7
Những ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi Jonghyun leo ngược các bảng xếp hạng


Xót xa hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự sát-8
Jonghyun sinh ngày 8/4/1990, là giọng hát chính của nhóm nhạc SHINee trực thuộc SM Entertainment

Giang
Theo Vietnamnet


Jonghyun SHINee

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Jonghyun (SHINee) qua đời