Xuân Bắc cùng 'quân sư' Bi Béo mách tuyệt chiêu giúp chị em dọn dẹp ngày Tết cực hài

Trước đống bát đũa ngổn ngang, Bi Béo cho biết cứ túc tắc dọn tới tối sẽ xong. Trong khi đó bố cậu bé hô hào mọi người cùng dọn dẹp.

Đầu xuân năm mới, các sao Việt có những ngày nghỉ quây quần bên gia đình sau một năm bận rộn. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Xuân Bắc cùng gia đình tụ họp bên mâm cơm chào đón năm mới.

Tuy nhiên sau giờ phút ăn uống vui vẻ, nam danh hài cùng mọi người gặp phải vấn đề vô cùng đau đầu. Trước đống bát đũa ngổn ngang, Xuân Bắc bất ngờ hỏi ý kiến mọi người để tìm cách xử lí thỏa đáng nhất.
 


Clip Xuân Bắc được "quân sư" Bi Béo" tiết lộ tuyệt chiêu dọn dẹp ngày Tết.


"Nói chung là ngày Tết làm cỗ đã khó, vất vả rồi và ăn uống sướng mồm nhưng bãi chiến trường như này dọn dẹp thế nào bây giờ", Xuân Bắc cầu cứu.

Đáp lại câu hỏi của bố, Bi Béo khẳng định chắc nịch nếu túc tắc dọn tới tối sẽ xong được mọi việc. Trong khi đó Minh Bùm và "đồng bọn" tỏ ra thờ ơ và lảng tránh việc dọn dẹp khiến ông bố Xuân Bắc...đau đầu.

Trước tình thế "10 người lười như nhau", nam MC Ơn giời cậu đây rồi khẳng định mọi người phải chia sẻ công việc này với nhau thay vì đùn đẩy hay lảng tránh.
 

Xuân Bắc cùng quân sư Bi Béo mách tuyệt chiêu giúp chị em dọn dẹp ngày Tết cực hài-1
Xuân Bắc hô hào mọi người cùng dọn dẹp bãi chiến trường.


"Bây giờ nếu ai cũng lười dọn với túc tắc đến tối thì làm như thế nào? Thực ra ngày Tết quây quần bên nhau là vui vẻ và sự vất vả phải chia sẻ chung với tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng mỗi người một tay một chân là chuẩn nhất. Đúng không?", danh hài đất Bắc hô hào.

Với những lời lẽ đầy thuyết phục của Xuân Bắc, mọi người trong gia đình nam nghệ sĩ cùng nhau dọn dẹp khiến không khí náo nhiệt hơn.
 

Minh Ánh
Theo Vietnamnet


Xuân Bắc

Tin tức mới nhất