Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình

Người mẫu, diễn viên Minh Kha được Xuân Lan gọi là "con trai", khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Mới đây, cựu mẫu Xuân Lan có bài đăng chia sẻ niềm hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại. Ngoài nói về chồng con, bạn bè, chân dài 7X cũng bất ngờ cho biết tổ ấm mới có thành viên thứ 4.

"Tôi có đứa con trai bất ngờ, chân thành và ngay thẳng. Đây là thành viên mới của gia đình và không có gì thay đổi được điều đó", Xuân Lan chia sẻ, đính kèm hình ảnh người mẫu, diễn viên Minh Kha.

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-1
Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-2Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-3
Xuân Lan cho biết gia đình có thành viên mới, là người mẫu, diễn viên Minh Kha.

Được biết, vì quý mến nên Xuân Lan đã nhận người mẫu, diễn viên Minh Kha làm con nuôi.

Trước đó, Minh Kha được biết đến là học trò của Xuân Lan tại cuộc thi The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ.

Dưới sự dẫn dắt của cựu mẫu, sao nam sinh năm 1993 đoạt giải Á quân 2 chung cuộc, đồng thời được trao danh hiệu Mister Grand Vietnam 2022.

Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Mister Grand International 2022.

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-4Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-5
Cô trò Xuân Lan - Minh Kha.

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-6
Trước khi thi "The Next Gentleman", anh là một người mẫu, diễn viên, hoạt động nghề nghiệp nghiêm túc.

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-7Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-8Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-9Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-10Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-11Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-12
Thời gian qua, Minh Kha xuất hiện tại khá nhiều sự kiện lớn. 

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-13
Anh cũng trở thành gương mặt đại diện cho một số thương hiệu.

Trước khi chào đón Minh Kha, gia đình nhỏ của Xuân Lan có 3 thành viên. Cựu mẫu kết hôn với đạo diễn Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm vào đầu năm 2020.

Trong 2 năm chung sống, Xuân Lan cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc, cả hai đồng hành từ cuộc sống đến công việc. Dù không chung dòng máu nhưng chồng mới cựu mẫu rất yêu thương, chăm sóc con gái riêng của vợ.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Xuân Lan cho biết viên mãn. Ông xã Ngọc Lâm là mẫu người tâm lý, không chỉ yêu thương vợ mà còn rất quan tâm bé Thỏ (con riêng của Xuân Lan).

Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-14Xuân Lan bất ngờ công khai thành viên thứ 4 trong gia đình-15
Tổ ấm hạnh phúc của Xuân Lan.

T
Theo Vietnamnet


Minh Kha Xuân Lan

Tin tức mới nhất