Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường

Theo lời kể của Xuân Lan, những sự cố giao thông liên tiếp xảy ra với cô, và đối phương là những người sai.

Chiều 3/6, Xuân Lan chia sẻ 2 sự cố giao thông mới gặp phải trên trang cá nhân. Theo lời cựu mẫu, sự cố liên tiếp xảy ra trên những tuyến đường Quận 7, TP.HCM. 

Lần đầu là hoàn cảnh Xuân Lan chở bé Thỏ đi trên đường. Một người đàn ông lao lên phía trước đập xe, chặn đầu xe với lý do bị cựu mẫu ép đường quá đáng.

Sau đó là cảnh Xuân Lan bị một gã đàn ông tạt đầu xe, chỉ trỏ và chửi bới. Người này thậm chí bám theo Xuân Lan gần 2 cây số. Đoán trước tình huống phức tạp có thể xảy ra, trong lúc di chuyển chân dài đã nhanh trí kết nối với người nhà cùng dân phòng, để khi tới điểm dừng thì thực sự an toàn.

Mặc dù liên tục gặp sự cố, song Xuân Lan khẳng định cô không sai, lỗi thuộc về đối phương.

Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-1Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-2
Xế hộp của Xuân Lan.

"Lần thứ 2 bị dàn cảnh kiếm chuyện trên tuyến đường Quận 7. 

- Lần đầu là có chở bé Thỏ trên xe chạy trên đường Nguyễn Thị Thập. Một người đàn ông có vẻ hung tợn lên đập xe, chặn đầu xe với lý do mình ép xe ông đấy.

Mình dừng xe lại, bấm kiếng hơi xuống để hỏi thì ổng đập cửa xe đòi mở cửa xuống xe nói chuyện. Mình nhìn xung quanh thấy rất nhiều người tình nghi. Sau đó mình bình tĩnh ra dấu nhờ dân gọi công an thì nhóm đó bỏ đi sau khi đập cửa xe dữ dội và dằn mặt mình.

- Lần 2 là trưa nay, vừa qua cầu Him Lam xuống khu Trung Sơn để qua cầu Kênh Xáng về Dương Bá Trạc, thì cũng có người đàn ông hung tợn mặc áo xanh dương tạt đầu xe chửi và chỉ trỏ vào mình kiểu hằn học.

Sau đó ông này gọi cho ai đó, rồi vòng vòng chạy theo xe mình tầm 2 cây số. Cứ quay ngược quay xuôi và chạy theo xe mình. Khi mình chạy về điểm dừng thì có sự trợ giúp của người nhà cùng dân phòng (mình gọi điện thoại trước nhờ giúp lúc phát hiện bị bám theo) thì người đàn ông này đảo xe lại lần nữa. Khi mọi người chặn kêu ông này lại thì ổng rồ ga vọt mất.

Mọi người cẩn thận với mấy vụ dàn cảnh này nha. Bình tĩnh kêu gọi trợ giúp hoặc chạy thẳng vào đồn công an nào gần đó chứ tuyệt đối không xuống xe. Nhất là khi lái xe một mình. 

Nhắc lại là hôm nay đường vắng và mình chạy rất chậm, không lấn đường và luôn có tín hiệu xin đường", Xuân Lan kể. 

Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-3
Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-4
Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ Xuân Lan thể hiện sự quan tâm với sự việc trên. Đa số cho rằng đây là sự cố nguy hiểm và kinh hoàng, nhất là đối với một người phụ nữ. Dàn cảnh hành hung, cướp giật... là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Ông xã Xuân Lan - quay phim Nguyễn Ngọc Lâm - có vẻ cũng rất bức xúc về sự việc. Dưới phần bình luận, anh nói với bà xã khi về nhà sẽ giúp xuất camera hành trình gắn trên xe, kiểm tra xem sự việc cụ thể thế nào.

Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-5
Phản ứng của ông xã Xuân Lan khi biết sự việc.

Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-6Xuân Lan bị đập xe, truy đuổi trên đường-7
Xuân Lan trao đổi với bạn bè, người hâm mộ.

Lee
Theo Vietnamnet


Xuân Lan

Tin tức mới nhất