Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này

Không chỉ đụng hàng mẫu áo mà Xuân Trường U23 Việt Nam còn bắt chước Sơn Tùng M-TP cách phối với phụ kiện hẳn hoi nhé!

Thời gian qua, bên cạnh Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải,... Lương Xuân Trường U23 Việt Nam cũng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trái bóng tròn. Tiền vệ sinh năm 1995 rất hay hát và điều đặc biệt, anh bạn này khá nhiều lần thể hiện những ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Trên Instagram, Xuân Trường cũng theo dõi nam ca sĩ quê Thái Bình và điều này càng khiến nhiều người cho rằng thành viên đội tuyển U23 Việt Nam là một "Sky chính hiệu".


Xuân Trường cùng các đồng đội hát bài hit "Như ngày hôm qua" trong buổi liên hoan kết thúc V-League của CLB Hoàng Anh Gia Lai


Trường híp cũng rất nhiều lần cover các bài hát khác của Sơn Tùng M-TP

Cứ tưởng chỉ mê mỗi nhạc của Sơn Tùng M-TP nhưng ai ngờ cả phong cách thời trang của giọng ca Chạy ngay đi cũng "hợp gu" Xuân Trường đến vậy. 

Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-1
Sơn Tùng dạo này thích phong cách quý ông lịch lãm khi chăm chỉ diện sơ mi, cà vạt lên sân khấu. Mẫu áo sơ mi trắng khá đơn giản với 3 đường kẻ nhấn nhá ở cánh tay của Thom Browne có giá lên tới hơn 10 triệu đồng. 

Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-2Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-3
Chiếc áo sơ mi này được ưu ái đến mức Sơn Tùng M-TP mang lên sân khấu không chỉ một lần và mỗi lần lại có cách kết hợp khác nhau.

Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-4
Một chiếc áo sơ mi trắng quá dễ để mix đồ

Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-5
Xuân Trường lại diện mẫu áo này khi đi ăn cùng với bạn. Điều thú vị là cả Sơn Tùng và Xuân Trường đều phối áo sơ mi với mũ lưỡi trai khá trẻ trung.

Ngoài cover nhạc, Xuân Trường U23 Việt Nam còn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đây này-6
Mẫu áo sơ mi cả chục triệu này không chỉ lấy lòng Xuân Trường, Sơn Tùng M-TP mà cả G-Dragon nữa cơ đấy! Ngạc nhiên không? G-Dragon cũng đội mũ khi mặc chung với chiếc áo quốc dân đây này.

Buu
Theo Vietnamnet


U23 Việt Nam Xuân Trường Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất