Xuất hiện bên Chương Tử Di, Trương Bá Chi bị nói 'như a hoàn'

Tìm lại hình ảnh sự kiện cũ của Chương Tử Di và Trương Bá Chi, người hâm mộ đều nhận xét nàng đại Hoa đán nổi bật hơn hẳn.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử Di và Trương Bá Chi là 2 biểu tượng nhan sắc khó lòng bị lật đổ.

Một người được mệnh danh là "Chương Quốc tế" nhờ hình ảnh quyền lực, khả năng diễn xuất thiên phú, một người lại là "Tinh nữ lang" đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Cnet cho rằng, rất khó có thể phân định được ai mới là người sở hữu visual nổi trội hơn.

Vậy nhưng trang 163 mới đây đã có bài viết chia sẻ hình ảnh xuất hiện chung tại một sự kiện của 2 nàng mỹ nhân.

Thời điểm đó là vào năm 2012, cả 2 nghệ sĩ cùng tham gia quảng bá bộ phim Dangerous Liaisons (Quan Hệ Nguy Hiểm).

Tuy nhiên trang 163 đã đặt dòng tít nhận xét gây tranh cãi: "Một người cao ngạo tựa nữ vương, một người lại giống a hoàn". Hoá ra 163 đã chọn đúng hình ảnh Trương Bá Chi đỡ tay đàn chị để so sánh.

Xuất hiện bên Chương Tử Di, Trương Bá Chi bị nói như a hoàn-1
Ngày hôm đó, Trương Bá Chi mặc chiếc váy đen 2 dây đơn giản, vậy nhưng Chương Tử Di lại diện bộ đầm trắng bó sát người, phần cầu vai được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác quyền lực, khí chất được nâng tầm

Xuất hiện bên Chương Tử Di, Trương Bá Chi bị nói như a hoàn-2
Dù chỉ chênh nhau 1 tuổi song thần thái của cả 2 khác biệt khá lớn. Trong khi Trương Bá Chi có phần trẻ trung, ngọt ngào thì Chương Tử Di sang chảnh hơn hẳn

Đáng chú ý, vào khoảng thời gian này, 2 ngôi sao đang vướng tin đồn bất hoà, tranh cãi kịch liệt vì vấn đề cát xê. Cả 2 thậm chí còn không nhìn mặt nhau tại phim trường, mối quan hệ càng ngày càng gay gắt.

Để đập tan mọi lời dị nghị, Trương Bá Chi và Chương Tử Di cùng nắm tay nhau tham dự sự kiện quảng bá phim.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Hồi Ức Của Một Geisha tỏ ra khá cao ngạo và lạnh lùng, không để ý tới người đi bên cạnh, trong khi đó Chương Tử Di lại luôn miệng tươi cười vui vẻ.

Chính vì lẽ này mà trang 163 so sánh cô giống như nàng hầu gái đi cùng nữ hoàng. Nhưng dân tình lại cho rằng cách so sánh này là quá khập khiễng, thiếu tôn trọng 2 nghệ sĩ đình đám showbiz.

Xuất hiện bên Chương Tử Di, Trương Bá Chi bị nói như a hoàn-3Xuất hiện bên Chương Tử Di, Trương Bá Chi bị nói như a hoàn-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-cung-dai-hoa-dan-chuong-tu-di-than-thai-truong-ba-chi-ra-sao-ma-lai-bi-so-sanh-nhu-a-hoan-2202292101856669.htm

Trương Bá Chi Chương Tử Di

Tin tức mới nhất