Xuất hiện dịch vụ nhà nghỉ dành cho khách thích du lịch khỏa thân

Thông qua một ứng dụng đặt phòng mới, những vị khách theo chủ nghĩa khỏa thân có thể lựa chọn cho mình địa điểm thuận lợi để thư giãn vào dịp cuối tuần.

Trong cộng đồng du lịch xuất hiện không ít những người thích theo chủ nghĩa khỏa thân. Họ muốn được tới những địa điểm cho phép trút bỏ trang phục để cơ thể tự do thoải mái hòa cùng thiên nhiên. Đó cũng là lý do một ứng dụng đặt phòng dành cho những người thích khỏa thân ra đời.


Ứng dụng mới cho phép du khách theo chủ nghĩa khỏa thân tìm được chốn nghỉ dưỡng phù hợp

Với ứng dụng NaturistBnB, du khách có thể tìm kiếm những nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng giúp họ theo đuổi đam mê riêng. Đây là những nơi cho phép khách hàng của mình có thể tùy ý mặc hoặc không mặc quần áo.

Cặp vợ chồng Petri và Minna Karjalainen là người tiên phong tạo nên ứng dụng này. Trước đó, họ cũng là khách du lịch và muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng không bắt buộc mặc quần áo. Nhưng điều này không khả thi. Từ nguyên nhân này, ứng dụng đặt phòng NaturistBnB ra đời.


Những khu vực dành cho khách thích khỏa thân luôn là nơi thân thiện với môi trường và đảm bảo tính riêng tư

“Trang web của chúng tôi là nơi để những người có chung sở thích được giao lưu gặp gỡ”, anh Petri chia sẻ.

Hiện tại, ứng dụng đã xuất hiện được 2 tháng, có nhiều điểm lưu trú để du khách tùy ý lựa chọn, từ miền nam nước Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, tới Canada, Mỹ hoặc Anh và xứ Wales.

Những điểm lưu trú của NaturistBnB hướng tới đó là nơi có vườn rộng, xung quanh không nhiều ngôi nhà hướng về phía du khách để đảm bảo sự riêng tư tối đa. Không ít những nhà nghỉ hoặc khu nghỉ dưỡng này thuộc quyền sở hữu của người theo chủ nghĩa khỏa thân.


Khách mê khỏa thân có thể thuê một phòng ở lâu đài thuộc Dordogne với giá 171 USD/đêm

Ngoài ra, ứng dụng cũng đưa ra những nguyên tắc chung buộc du khách phải tuân thủ. Ví dụ, du khách luôn phải mang theo khăn tắm trải xuống nơi họ nằm hoặc ngồi, đảm bảo tính vệ sinh. Trang web cũng khuyên du khách nên liên lạc với đối phương bằng ánh mắt, tránh nhìn chằm chằm về phía những người khỏa thân khác.

“Môi trường dành cho người khỏa thân là một không gian an toàn, riêng tư, không mang tính gợi dục”, đó là những điều người sáng lập ứng dụng hướng tới.

Theo Dân trí


Du lịch

Tin tức mới nhất