NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp

Lần này sự việc của Ngô Diệc Phàm không còn gói gọn tại Trung Quốc mà đã sang tận Mỹ.

Scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm tiếp tục có thêm tình tiết mới. Trang BJH đưa tin, một nạn nhân nữa vừa đứng ra tố cáo bị nam ca sĩ giở trò đồi bại. Điều đáng nói, nạn nhân này không phải ở Trung Quốc mà tận Los Angeles (Mỹ).

Cô gái này đã báo với luật sư có tên Vương Tịnh rằng, việc Ngô Diệc Phàm tổ chức những buổi tiệc "tuyển phi" tại Los Angeles (Mỹ) vốn là bí mật được công khai trong giới du học sinh.

Trước đây, cô từng được quản lý của nam ca sĩ mời tới một buổi tiệc. Mọi hoạt động diễn ra rất cẩn trọng, tất cả mọi người đều bị thu giữ điện thoại để đề phòng những bức ảnh, clip bị lộ ra ngoài.

NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp-1NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp-2
Netizen cung cấp thêm hình ảnh trước đây Ngô Diệc Phàm từng dẫn 1 cô gái đi ăn lẩu tại Los Angeles

Không dừng lại ở đó, nạn nhân này kể lại rằng có người đưa ra những viên thuốc màu trắng không rõ nguồn gốc. Vì đã uống quá nhiều, nạn nhân không biết đã xảy ra chuyện gì.

Trong lúc mơ mơ tỉnh tỉnh, cô và Ngô Diệc Phàm đã phát sinh quan hệ tình dục. Tất cả những thông tin này đều giống với lời tố của Đô Mỹ Trúc đến bất ngờ.

NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp-3

Cô gái này cho biết, trước đây, cô không dám tiết lộ bí mật này vì sợ bị công kích. Hơn nữa, sau khi xảy ra sự việc lại không có bất cứ bằng chứng nào có thể giúp cô tự bảo vệ bản thân, chính vì vậy mới giữ im lặng cho tới tận bây giờ.

Hiện dư luận đang vô cùng bàng hoàng và sốc nặng trước tình tiết mới này. Một vài bình luận cho rằng, hoá ra số nạn nhân hơn 24 hot girl tại Trung Quốc vẫn chưa dừng lại mà còn có cả những cô gái bị lợi dụng tại các quốc gia khác.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-xuat-hien-nan-nhan-o-my-to-bi-ngo-diec-pham-cuong-hiep-tiec-tuyen-phi-cong-khai-trong-gioi-du-hoc-sinh-162210508194638226.htm

ngô diệc phàm

Tin tức mới nhất