Xương ngón tay gãy đôi, Isaac vẫn biểu diễn như không có gì xảy ra

Nhiều khán giả lo lắng nhưng cũng ngưỡng mộ tinh thần hết lòng vì khán giả của nam ca sĩ.

Quản lý của Isaac vừa khiến fan của nam ca sĩ bất ngờ khi tiết lộ chuyện anh bị thương nặng nhưng vẫn cố gắng trình diễn. Cụ thể, giọng ca Anh sẽ về sớm thôi bị tai nạn trong lúc quay hình nên xương ngón tay gãy đôi.

Tuy nhiên, vì lịch diễn lên từ trước nên anh vẫn phải đảm bảo lịch trình. Khi hóa trang, biểu diễn phải để ý đến vết thương và chỉ có vệ sĩ đi cùng biết.

Xương ngón tay gãy đôi, Isaac vẫn biểu diễn như không có gì xảy ra-1
Isaac bị thương nhưng vẫn trình diễn hết mình.

"Thấy Isaac nhảy tưng tưng và cái tay được bao lại kỹ nên vệ sĩ không tin, nhưng thật là sau khi nhảy và xô đẩy vào xe xong, anh ôm tay kêu đau quá, lúc diễn hay trước khán giả không bao giờ than, diễn như chưa hề có việc gì cả, nể thật" - quản lý Isaac chia sẻ.

Đây cũng là lý do thời gian qua, Isaac gặp ai cũng bắt tay bằng một tay và luôn giấu tay phải bị gãy ngón sau lưng vì sợ mọi người xung quanh lo lắng. Isaac cũng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày như mặc áo, cầm đũa ăn cơm...

Hiện tại, tình trạng của giọng ca Anh sẽ về sớm thôi ổn hơn và bác sĩ cũng cho phép tháo bột. Vì sắp nghỉ Tết nên quản lý của Isaac mới dám tiết lộ câu chuyện này.

Ở phần bình luận, không ít fan của Isaac lo lắng và liên tục hỏi thăm, gửi lời chúc mong tay của thần tượng sớm khỏi. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thể hiện sự nể phục tinh thần làm việc hết mình của Isaac.

Xương ngón tay gãy đôi, Isaac vẫn biểu diễn như không có gì xảy ra-2

Sau khi nhóm 365 tách ra solo, mỗi thành viên đều có con đường riêng và Isaac phát triển sự nghiệp khá thành công. Anh là gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng, có nhiều bản hit cũng như lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

Năm 2019, Isaac ra mắt 2 ca khúc là Đau đầu và Anh em ta là cái gì nào. Trong đó, Anh em ta là cái gì nào mang đến hình ảnh mới mẻ của nam ca sĩ. Ngoài ra, Isaac cũng có vai diễn lấy nước mắt người xem trong phim điện ảnh Anh trai yêu quái, kết hợp cùng Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn.

Theo VTC News

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/sao-viet/xuong-ngon-tay-gay-doi-isaac-van-bieu-dien-nhu-khong-co-gi-xay-ra-ar523401.html

nhạc Việt Isaac

Tin tức mới nhất