Xuýt xoa vẻ ngoài 'kỳ lạ nhất showbiz Việt' của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ 'chưa 18'

Bình luận0

Nữ ca sĩ Hiền Thục không hổ danh là người đẹp được thời gian "lãng quên". Vẻ đẹp của chị trẻ trung một cách bền bỉ.

Mới đây, Hiền Thục "gây sốt" cộng đồng mạng vì loạt ảnh quá đỗi trẻ trung so với tuổi thực. Hiền Thục sinh năm 1981, đỉnh cao nổi tiếng cùng thời với Mỹ Tâm, Phương Thanh, Lam Trường và Đan Trường... Cho đến nay, tên tuổi của chị dù không còn đỉnh cao nhưng vẫn là cái tên khá đắt show event. 

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-1Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-2Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-3Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-4Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-5Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-6

Với loạt ảnh mới trong trang phục đỏ rực, Hiền Thục khoe tối đa vẻ đẹp trong trẻo và tươi tắn. Khuôn miệng rộng, nụ cười tươi tắn một thời của Hiền Thục đã được một tạp chí bình chọn là người đẹp có nụ cười đẹp nhất showbiz. Không chỉ thế, loạt ảnh chụp "chơi chơi" chỉ để đăng Facebook này của Hiền Thục còn thu hút sự chú ý bởi vóc dáng quá nuột nà. Cơ thể săn chắc, làn da trắng mịn của Hiền Thục nhận được vô vàn lời khen.

Theo chia sẻ từ Hiền Thục, chị tự nhận mình là người không thuộc showbiz bởi có lối sống không ồn ào, không bon chen với những ầm ĩ vốn có trong giới giải trí. Cuộc sống của Hiền Thục khá bình lặng bên con gái. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, Hiền Thục đều dành thời gian cho gia đình và bạn bè thân thiết. Thậm chí, Hiền Thục từng nhận mình có được vẻ đẹp bền bỉ với thời gian một phần vì tinh thần lạc quan, một phần vì chứng... hay quên. 

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp không tì vết của Hiền Thục dù đã ở ngưỡng 40 nhưng không khác gì mới đôi mươi:

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-7Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-8Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-9Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-10
Hiền Thục thích ăn salad, đó cũng là lý do chị giữ được dáng rất thanh mảnh mà khỏe mạnh.

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-11

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-12

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-13
Dù đã ngấp nghé 40 tuổi nhưng Hiền Thục không ngại diện những trang phục... kiệm vải.

Xuýt xoa vẻ ngoài kỳ lạ nhất showbiz Việt của Hiền Thục: U40 mà cứ ngỡ chưa 18-14

Q.Q.
Theo Vietnamnet 


Hiền Thục

Tin tức mới nhất