Yêu 2 người đều bỏ đi lấy chồng, chàng U40 quyết chọn mẹ đơn thân

Trải qua hai mối tình nhưng đều thất bại vì đối phương bỏ đi lấy chồng, chàng độc thân U40 quyết định tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tìm bạn gái.

Nguyễn Xuân Thoại (thợ cơ khí, 39 tuổi, TP.HCM) là người khá hiền lành, nhút nhát ngay từ khi xuất hiện. Người được mai mối với anh trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập 901 là Nguyễn Thị Kim Phụng (34 tuổi, làm giúp việc theo giờ)

Xuân Thoại nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng tuy nhiên lại hơi chậm chạp trong công việc. Từng trải qua hai mối tình nhưng cả hai người gái đều bỏ đi lấy chồng khiến Xuân Thoại cảm thấy buồn. Anh hi vọng có thể tìm được người như ý tại show hẹn hò.

Yêu 2 người đều bỏ đi lấy chồng, chàng U40 quyết chọn mẹ đơn thân-1
Kim Phụng buồn khi nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ hơn 10 năm.

Kim Phụng giống với Xuân Thoại, là người vui vẻ hòa đồng, biết quan tâm và giỏi nấu ăn. Cô nhận thấy không biết hát chính là điểm yếu của mình.

MC Ngọc Lan nhận định, một người phụ nữ làm giúp việc theo giờ chắc chắn sẽ là người giỏi tề gia nội trợ, hợp lấy làm vợ.

"Em trải qua hai mối tình và đều xác định tiến tới hôn nhân. Nhưng sau khi em đi lính về, người ta lại đi lấy người khác. Mối tình thứ hai cũng tương tự, chưa kịp tính chuyện đám cưới thì họ đã đi lấy chồng", Xuân Thoại nói.

Kim Phụng từng trải qua một cuộc hôn nhân, ly hôn 10 năm trước. Hiện cô có một con gái ở với bố. Kim Phụng chia sẻ, sau hơn 10 năm chia tay người chồng cũ, cô vẫn lẻ bóng dù đã thử tìm hiểu một vài người.

Yêu 2 người đều bỏ đi lấy chồng, chàng U40 quyết chọn mẹ đơn thân-2
Xuân Thoại nhận mình vui vẻ, hòa đồng.

"Mấy năm trước em ở với con nhưng bây giờ con học cấp 3 nên chuyển về quê học, ở với bố. Sau nhiều năm ly hôn, em có tìm hiểu vài mối tình nhưng không thấy hợp. Hiện tại em đang ở trọ một mình", Kim Phụng chia sẻ với MC.

Đến với Bạn muốn hẹn hò, anh Thoại không đưa ra tiêu chí quá cao cho người bạn gái tương lai. Anh chỉ hi vọng tìm được một người chân thành, vui vẻ là được. Về phía Kim Phụng, cô mong muốn tìm được người đàn ông tốt bụng, chân thành, sạch sẽ, không hút thuốc. Những tiêu chí này Xuân Thoại tự tin đáp ứng được.

"Trước đây chồng em rất ghen, đánh em nên em không muốn một người hay ghen và vũ phu. Em mong rằng người đó phải nhẹ nhàng, tình cảm", Kim Phụng nói.

Yêu 2 người đều bỏ đi lấy chồng, chàng U40 quyết chọn mẹ đơn thân-3
Kim Phụng có một cô con gái học cấp 3, sống cùng bố.

Đối diện với Kim Phụng, Xuân Thoại nhận xét cô là người phụ nữ hiền lành, dễ thương. Anh mạnh dạn ngỏ lời hẹn hò một tuần 1,2 lần. Thậm chí anh không ngại bày tỏ muốn tiến tới hôn nhân với bạn gái.

Xuân Thoại khẳng định với Kim Phụng: "Tiền lương anh sẽ đưa cho em hết" nếu hai người có cơ hội tiến tới hôn nhân.

Cả hai hứa hẹn, sau hơn 1 năm tìm hiểu, nếu phù hợp, cả hai sẽ tính chuyện tương lai.  

Yêu 2 người đều bỏ đi lấy chồng, chàng U40 quyết chọn mẹ đơn thân-4
Cả hai bấm nút hẹn hò, hứa hẹn tương lai.

Một bên trải qua hai mối tình, một bên từng kết hôn nhưng cả Kim Phụng và Xuân Thoại đều tỏ ra khá ái ngại khi đối diện với đối phương. Sự ngượng ngùng dễ thương của cặp đôi khiến khán giả và MC thích thú.

Sau 3 tiếng đếm của MC, Xuân Thoại, Kim Phụng quyết định bấm nút hẹn hò, bắt đầu mối quan hệ trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-muon-hen-ho-chang-u40-chon-gai-mot-lan-do-2147734.html

Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất