Vừa ra mắt, 2 nhóm nhạc Hàn có thành viên người Việt đã tìm chiêu tránh 'vết xe đổ' của Seungri

"Chúng tôi chăm sóc lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực hết mình. Và mỗi khi làm gì, bản thân nghĩ tới nhóm trước tiên thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp".

Ngày 14/3, hai nhóm nhạc Z-Girls và Z-Boys đã có buổi ra mắt chính thức. Đây là 2 nhóm nhạc đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc có thành viên người Việt. Queen (Lục Quyên) đảm nhận vai trò rapper trong Z-Girls, còn Roy (Hoài Bảo) là hát chính của Z-Boys. Vì lý do visa nên 2 thành viên Ấn Độ ở mỗi nhóm chưa kịp có mặt tại sự kiện. 

Vừa ra mắt, 2 nhóm nhạc Hàn có thành viên người Việt đã tìm chiêu tránh vết xe đổ của Seungri-1
6/7 thành viên Nhóm Z-Boys gồm: Mavin, Josh, Roy, Blink, Gai, Sid và Perry

Vừa ra mắt, 2 nhóm nhạc Hàn có thành viên người Việt đã tìm chiêu tránh vết xe đổ của Seungri-2
6/7 thành viên của Z-Girls gồm Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya và Quin

Trong buổi ra mắt, 2 nhóm đã bị phóng viên làm khó khi hỏi về suy nghĩ và cách thức hoạt động để tránh vướng lùm xùm như Seungri thời gian qua.  

Vì trong nhóm mỗi thành viên có tính cách khác nhau nên quyết định dù đúng hay sai của một người cũng sẽ ảnh hưởng tới các thành viên còn lại. Do đó, chúng tôi chăm sóc lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực hết mình, tập trung cho sự nghiệp để không gây ra sai lầm. Và mỗi khi làm gì, bản thân nghĩ tới nhóm trước tiên thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn”, thành viên Vanya trong Z-Girls đến từ Indonesian chia sẻ.

Vừa ra mắt, 2 nhóm nhạc Hàn có thành viên người Việt đã tìm chiêu tránh vết xe đổ của Seungri-3
Vanya

Thành viên Việt Nam Roy trong Z-Boys thậm chí còn nhấn mạnh: “Mỗi thành viên trong nhóm đại diện cho một quốc gia nên khi làm gì cũng suy nghĩ kỹ. Không chỉ là hình ảnh của cá nhân mà nó còn là thể diện của từng đất nước”.

Còn đại diện nhóm cho biết để tránh xảy ra trường hợp tương tự Seungri của Big Bang, thì "công ty sẽ kiểm soát cẩn thận trong quá trình đào tạo cũng như quản lý các bạn. Giữa quản lý và nghệ sĩ sẽ luôn có những buổi đối thoại, thẳng thắn nói lên quan điểm cá nhân để mọi người có thể hiểu nhau, từ đó các cá nhân sẽ có ý thức không làm ảnh hưởng đến danh tiếng công ty và cả nhóm".

Vừa ra mắt, 2 nhóm nhạc Hàn có thành viên người Việt đã tìm chiêu tránh vết xe đổ của Seungri-4
Roy


Clip Thành viên 2 nhóm Z-Boys và Z-Girls chia sẻ cách để tránh như Seungri

Nói về chuyện vì sao nhóm không có thành viên người Hàn, đại diện cho biết: "Z Pops dựa trên mô hình Kpop nhưng không phải nhóm nhạc Kpop. Nếu nhóm có vài thành viên người Hàn, chắc chắn sẽ bị nhìn nhận như một nhóm nhạc Hàn Quốc. Điều này khác với nguyện vọng của chúng tôi.

Chúng tôi muốn xây dựng một nhóm nhạc với các thành viên đa quốc tịch và mang tầm khu vực. Z Boys và Z Girls cũng hát và sử dụng chung ngôn ngữ là tiếng Anh. Chúng tôi muốn giữa nghệ sĩ và khán giả có thể hiểu nhau, sự tương tác đến từ hai chiều. Nếu hát bằng tiếng Hàn, chúng tôi không thể làm điều đó".

Vào ngày 15/3, hai nhóm nhạc sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên tại sân khấu POPS Awards – A News Millennium, tiếp sau đó là chuỗi hoạt động trình diễn và giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ Việt.


MV "What You Waiting For" của Z-Girls


MV "No Limit" của Z-Boys

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


nhóm Z-Boys nhóm Z-Girls Seungri

Tin tức mới nhất