Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm

Lần đầu tiên nhóm Zero9 kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi trong ca khúc hit “Pinocchio”. Bên cạnh đó nhóm còn tình nguyện múa minh hoạ trong bài hát của Hoàng Yến Chibi.

Tối ngày 25/12/2018, đêm liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero9 mang tên “Bão Cấp 1” đã chính thức đổ bộ Tp HCM. Liveshow diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng, nhóm liên tục trình diễn với các tiết mục được hoà âm phối khí một màu sắc mới và phong phú.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-1

Chương trình được chia ra làm 4 phần với "độ bão" mạnh khác nhau. Cấp độ đầu tiên được mang tên "THE MAGIC SHOW". Nhóm mang đến các ca khúc: POM – WHY, Hiếu Kỳ. Sau đó các chàng trai tiếp tục hoá thân thành các anh chàng phù thuỷ trong Out Of My Dream đây là bài hát hoàn toàn mới được thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu bới 6 chàng trai.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-2

Khách mời của phần này là Tino cũng là một người anh cùng công ty với nhóm. Tino mang đến hai ca khúc Yêu Rồi và Tay Chạm Tay, Môi Chạm Môi.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-3

Phần 2 độ mạnh của bão tăng lên với tên gọi "THE SNOW". Các thành viên đã được diễn solo: Alan với ca khúc Con Đường Bình Phàm, Đã Hơn Một Lần được thể hiện bởi Zane. Jbin - Leo – Kayz cùng với DJ WIND làm cả khán phòng nóng hơn với ca khúc I Wanna A Star dưới sự hoà âm của The Fire band.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-4

JinJu là một người bạn cũng khá thân thiết với nhóm đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng cho Zero9 và khán giả với hai ca khúc Yêu Nhau Yêu Nhau Giả Vờ Nói Yêu Em Đi.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-5

Độ mạnh phần 3 của “Bão Cấp 1” mang tên "THE STORM".  Các thành viên tiếp tục được ghép cặp với nhau và trình diễn những ca khúc hoàn toàn mới: Click Boom với Zane và Kayz, Khó Quá Bỏ Đi được trình bày bới bốn thành viên Alan – Leo – Jbin và Han.

OSAD là một trong những khách mời đặc biết góp mặt trong liveshow với hai ca khúc Người Âm Phủ đây là một bài hát làm mưa làm gió trong thời gian qua và Em Có Thể được anh chàng cho ra mắt mới gần đây.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-6

Tiếp đó là màn trình diễn đầy màu sắc với không khí Tết tràn về với màn thể hiện của nhóm Usagi cùng với lại các chàng trai nhóm Zero9 mang tên Âm Thanh Xuân. Đặc biệt phần trình diễn này Leo thành viên visual của nhóm Zero9 đã hoá thân thành hình ảnh cô gái nữ tính. 

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-7

Tiếp theo là một khách mời đặc biệt tối nay với sự xuất hiện ca sĩ Sĩ Thanh, cô nàng đã giành tặng cho các khán giả người hâm mộ của nhóm Zero9 hai ca khúc: Don’t Make Me Cry và Lạc Mất Anh. Được biết đây là ca khúc hoàn toàn mới vừa được Sĩ Thanh cho ra mắt trong tháng 12 này và cũng lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu liveshow của nhóm Zero9.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-8

Phần cuối cùng trong đêm liveshow mang tên "THE CIRCLE" đây là phần vô cùng đặc biệt các thành viên nhóm Zero9 sẽ tự chủ động hoàn toàn trên sân khấu và ca khúc mới tiếp theo được Zero9 cũng lần đầu tiên trình làng trên sân khấu với bài hát Jocker.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-9

Và tiếp ngay sau đó là vị khách mời đặc biệt cuối cùng, màn trình diễn với bản phối hoàn toàn mới sự lần đầu tiên được kết hợp của nhóm Zero9 cùng với nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong ca khúc này mang tên Pinocchio.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-10


Clip Hoàng Yến song ca cùng nhóm Zero9

Để đáp lại sự cám ơn với Hoàng Yến Chibi, các chàng trai đã tình nguyện múa minh hoạ trong bài hát tiếp theo mà Hoàng Yến Chibi thể hiện đó là ca khúc No Boyfriend.

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-11


Clip nhóm Zero9 nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi

Khép lại đêm liveshow là những lời tâm sự đầy xúc động của từng thành viên trong nhóm. Để cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ trong suốt một năm qua nhóm đã dành tặng riêng cho người hâm mộ, đặc biệt là Circle ca khúc From Hero To Hero

Zero9 song ca, nhảy minh hoạ cho Hoàng Yến Chibi trong liveshow đầu tiên của nhóm-12


Clip Lời tâm sự đầy xúc động của 6 chàn trai nhóm Zero9.

Ông bầu của nhóm - Tăng Nhật Tuệ cũng đã có những chia sẻ về chương trình : "Chúng tôi thực hiện liveshow này nhiều người cho rằng đó là sự liều lĩnh và khá sớm cho một nhóm nhạc mới hoạt động được 9 tháng.

Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng khả năng của nhóm tốt nhất là khi trình diễn trên sân khấu. Bây giờ thì Tuệ cảm thấy những bài hát của Tuệ sáng tác ít phù hợp với các em nên đã khuyến khích các thành viên trong nhóm tự sáng tác những bài hát cho riêng mình.

Và vào năm 2019 Zero9 có thể sẽ có thêm 3 thành viên mới để đúng với số lượng mà công ty đã đặt ra vào thời điểm debut."

Tin, ảnh, clip: Thanh Hoà
Theo VietNamNet


zero9 Hoàng Yến Chibi

Tin tức mới nhất