6 loại nhân bánh mì hiếm có khó tìm ở Sài Gòn

Bạn có thể tìm thấy bánh mì mọi lúc ở TP.HCM, nhưng nếu muốn ăn bánh mì thịt heo muối của Đức, nhân khô bò..., bạn phải biết địa chỉ mới có thể tìm mua được.

Bánh mì thịt nguội kiểu Đức của thương hiệu Bánh mì và lúa, có khoảng hai năm nay.
Phần thịt muối được chế biến theo công thức riêng với các tiêu chuẩn về da giòn, thịt mềm. Người bán cho nhiều rau chua (rau góp) làm từ bắp cải, dưa leo... để giảm độ ngán ngấy của món ăn.
Bánh mì phá lấu: Ở một xe bánh mì trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, phá lấu được người bán cho vào giữa ổ bánh mì thay vì dọn trong chén riêng như thường thấy.
Theo thực khách sành ăn, đây là một trong những biến tấu cách thưởng thức món ăn này của cộng đồng người Tiều sinh sống tại TP.HCM.
Bánh mì bì được đánh giá là một trong những dòng bánh mì chỉ xuất hiện tại TP.HCM. Bánh mì bì thường được dùng kèm nước mắm chua ngọt như cơm tấm.
Bánh mì bì chỉ được bán vào buổi sáng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trên đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Minh Khai, Cống Quỳnh...
Bánh mì nhân bò xào sả ớt mang đến hương vị của món thịt xào quen thuộc trong bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu có tính đặc trưng nên khi có khách gọi món, nhân viên mới chế biến để bảo đảm độ tươi.
Bánh mì khô bò không phổ biến tại Sài Gòn, song những xe bán dòng bánh mì này đều có tuổi đời vài chục năm.
Bánh mì khô bò dùng kèm nước tương, tương ớt và rau răm. Bạn có thể tìm thấy xe bánh mì khô bò hơn 30 năm tuổi trên đường Nguyễn Huy Tự, quận 1 (bán từ 15h).
Bánh mì gà tay cầm hay bánh mì gà xiên nướng là một trong những dòng bánh mì được một quán bánh mì trên đường Cao Thắng (quận 3) giới thiệu đến thực khách TP.HCM. Thịt gà được chọn cho món ăn thường là phần ức, được ướp theo công thức riêng, để qua đêm ở nhiệt độ từ 4-5 độ C để giữ tươi và thấm vị. Bánh mì gà tay cầm ăn kèm nước sốt và các loại dưa chua. (theo Zing)

Chết mê với 9 đặc sản xứ Thanh nức tiếng gần xa

0 0 0

Đã từ lâu Thanh Hóa là cái nôi sản sinh ra vô số những món ăn độc đáo, ngon lạ nức tiếng.

Miến lươn 30 năm tuổi trên phố cổ, quán chưa đến 10m2 mà mỗi ngày hết veo 2 tạ

1 0 1

Đâu chỉ có đồ ăn ngon với hương vị khó quên, ngồi đây quãng nửa giờ thôi là được nghe đủ chuyện cũ xưa về bát miến lươn thời gánh rong khắp khu phố cổ.

Nếu nhà bạn dùng bếp từ, nhất thiết phải tránh những điều này

3 0 3

Bếp từ ngày càng được nhiều gia đình Việt sử dụng nhiều vì tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc phải sai lầm khi sử dụng bếp từ.

Những lầm tưởng về đồ ăn nhanh và sự thực sẽ khiến bạn bất ngờ

97 0 97

Thực tế chúng ta luôn có xu hướng chọn cấp trung gian mà không biết rằng đó mới thực sự là kích cỡ nhà sản xuất muốn chúng ta hướng đến.

Cách luộc rau không cần nồi vẫn xanh ngắt, thẳng hàng đẹp lối chẳng tốn công bày

1 0 1

Luộc rau trong nồi nước thường khiến rau lộn xộn, đĩa rau khi bê ra bàn không còn được đẹp như nhà hàng.

Bữa sáng thật ngon với miến xào thịt bằm giản dị

0 0 0

Món miến xào là món ăn khá quen thuộc nhưng để sợi miến luôn được dai ngon thì bạn thử làm theo công thức dưới đây nhé.

Cách chọn thịt bò ngon, chuẩn

0 0 0

Thịt bò là loại thực phẩm bổ dưỡng, ngon và khá đắt đỏ, vì thế dễ bị trà trộn làm giả.

Tự làm trà bí đao lá dứa quá dễ, ngon 'thần thánh', uống tỉnh cả người

0 0 0

Mùa hè oi ả mà được cốc trà bí đao mát rượi này thì còn gì bằng!

Độc đáo món chè đậu xanh bi mềm mịn, long lanh, ai ăn cũng thích

7 0 7

Cách làm món chè này không hề khó, chỉ cần biến tấu đậu xanh một chút thôi, bạn đã có ngay món ăn vặt vô cùng độc đáo rồi!

Xem thêm tin khác