6 loại nhân bánh mì hiếm có khó tìm ở Sài Gòn

Bạn có thể tìm thấy bánh mì mọi lúc ở TP.HCM, nhưng nếu muốn ăn bánh mì thịt heo muối của Đức, nhân khô bò..., bạn phải biết địa chỉ mới có thể tìm mua được.

Bánh mì thịt nguội kiểu Đức của thương hiệu Bánh mì và lúa, có khoảng hai năm nay.
Phần thịt muối được chế biến theo công thức riêng với các tiêu chuẩn về da giòn, thịt mềm. Người bán cho nhiều rau chua (rau góp) làm từ bắp cải, dưa leo... để giảm độ ngán ngấy của món ăn.
Bánh mì phá lấu: Ở một xe bánh mì trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, phá lấu được người bán cho vào giữa ổ bánh mì thay vì dọn trong chén riêng như thường thấy.
Theo thực khách sành ăn, đây là một trong những biến tấu cách thưởng thức món ăn này của cộng đồng người Tiều sinh sống tại TP.HCM.
Bánh mì bì được đánh giá là một trong những dòng bánh mì chỉ xuất hiện tại TP.HCM. Bánh mì bì thường được dùng kèm nước mắm chua ngọt như cơm tấm.
Bánh mì bì chỉ được bán vào buổi sáng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trên đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Minh Khai, Cống Quỳnh...
Bánh mì nhân bò xào sả ớt mang đến hương vị của món thịt xào quen thuộc trong bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu có tính đặc trưng nên khi có khách gọi món, nhân viên mới chế biến để bảo đảm độ tươi.
Bánh mì khô bò không phổ biến tại Sài Gòn, song những xe bán dòng bánh mì này đều có tuổi đời vài chục năm.
Bánh mì khô bò dùng kèm nước tương, tương ớt và rau răm. Bạn có thể tìm thấy xe bánh mì khô bò hơn 30 năm tuổi trên đường Nguyễn Huy Tự, quận 1 (bán từ 15h).
Bánh mì gà tay cầm hay bánh mì gà xiên nướng là một trong những dòng bánh mì được một quán bánh mì trên đường Cao Thắng (quận 3) giới thiệu đến thực khách TP.HCM. Thịt gà được chọn cho món ăn thường là phần ức, được ướp theo công thức riêng, để qua đêm ở nhiệt độ từ 4-5 độ C để giữ tươi và thấm vị. Bánh mì gà tay cầm ăn kèm nước sốt và các loại dưa chua. (theo Zing)

Đây chính là những mâm cơm, món ăn được chị em quan tâm nhất MXH tuần qua

0 0 0

Đó là những mâm cơm hoặc các món ăn thú vị, được rất nhiều chị em chú ý trong tuần vừa qua.

4 bí quyết đơn giản để thịt bò mềm, ngọt, vị ngon hơn

0 0 0

Nếu không biết chế biến thịt bò đúng cách sẽ khiến thịt bị dai, cứng. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn có được những thớ thịt mềm, ngon, không dai mà hương vị lại ngọt tự nhiên.

Cách làm kem ốc quế hoa hồng đơn giản

0 0 0

Với hình dáng là bông hoa hồng, kem ốc quế hoa hồng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi thưởng thức. Cùng tham khảo cách làm kem này nhé.

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện dễ như trở bàn tay

0 0 0

Với cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện này chị em có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà hương vị vẫn thơm ngon vô cùng.

Những loại thực phẩm nên và không nên rửa trước khi dùng, có đến 99% chị em đang làm sai

0 0 0

Nhiều người rửa thịt trước khi nấu nhưng lại không rửa hoa quả khô trước khi ăn. Đó chính là sai lầm lớn rất dễ rước bệnh cho cả nhà.

Chảo đậu rán nát bét lại được chị em khen, bênh "chằm chặp" hoá ra vì lý do bất ngờ!

0 0 0

Nhiều mẹ bỉm sữa thậm chí còn bình luận rằng "chảo đậu như vậy em cũng ăn, có ăn là tốt rồi".

Cách làm gà rang muối giòn ngon, đậm đà ngày cuối tuần

0 0 0

Với cách làm gà rang muối như thế này cả nhà sẽ có món ngon cho dịp cuối tuần.

Bật mí công thức 4 món ngon dễ làm dịp cuối tuần

0 0 0

Mở sổ tay và lưu lại 4 công thức làm món ngon mỗi ngày trong bài viết dưới đây để đổi món cho gia đình bạn dịp cuối tuần này nhé.

Mẹo chọn vải ngọt lịm tim, không hề bị sâu đầu chưa chắc chị em đã biết

0 0 0

Muốn chọn được những quả vải ngon phải dựa vào vỏ, màu sắc, hương vị và hạt của nó.

Kem sữa chua đu đủ - công thức giải nhiệt cho ngày nóng

0 0 0

Nếu như bạn đang tìm tòi một loại kem sữa chua mới lạ, kích thích vị giác thì hãy thử làm kem sữa chua đu đủ qua hướng dẫn cách làm kem sau.

Tuyệt chiêu chặt 1 con gà 'ngon ơ' chỉ trong một phút

0 0 0

Chỉ bằng vài đường cắt nhẹ nhàng, cả con gà đã được cắt thành nhiều miếng nhỏ. Bí kíp tuyệt vời đó là gì? Hãy cùng khám phá nào!

Xem thêm tin khác