6 loại nhân bánh mì hiếm có khó tìm ở Sài Gòn

Bạn có thể tìm thấy bánh mì mọi lúc ở TP.HCM, nhưng nếu muốn ăn bánh mì thịt heo muối của Đức, nhân khô bò..., bạn phải biết địa chỉ mới có thể tìm mua được.

Bánh mì thịt nguội kiểu Đức của thương hiệu Bánh mì và lúa, có khoảng hai năm nay.
Phần thịt muối được chế biến theo công thức riêng với các tiêu chuẩn về da giòn, thịt mềm. Người bán cho nhiều rau chua (rau góp) làm từ bắp cải, dưa leo... để giảm độ ngán ngấy của món ăn.
Bánh mì phá lấu: Ở một xe bánh mì trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, phá lấu được người bán cho vào giữa ổ bánh mì thay vì dọn trong chén riêng như thường thấy.
Theo thực khách sành ăn, đây là một trong những biến tấu cách thưởng thức món ăn này của cộng đồng người Tiều sinh sống tại TP.HCM.
Bánh mì bì được đánh giá là một trong những dòng bánh mì chỉ xuất hiện tại TP.HCM. Bánh mì bì thường được dùng kèm nước mắm chua ngọt như cơm tấm.
Bánh mì bì chỉ được bán vào buổi sáng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trên đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Minh Khai, Cống Quỳnh...
Bánh mì nhân bò xào sả ớt mang đến hương vị của món thịt xào quen thuộc trong bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu có tính đặc trưng nên khi có khách gọi món, nhân viên mới chế biến để bảo đảm độ tươi.
Bánh mì khô bò không phổ biến tại Sài Gòn, song những xe bán dòng bánh mì này đều có tuổi đời vài chục năm.
Bánh mì khô bò dùng kèm nước tương, tương ớt và rau răm. Bạn có thể tìm thấy xe bánh mì khô bò hơn 30 năm tuổi trên đường Nguyễn Huy Tự, quận 1 (bán từ 15h).
Bánh mì gà tay cầm hay bánh mì gà xiên nướng là một trong những dòng bánh mì được một quán bánh mì trên đường Cao Thắng (quận 3) giới thiệu đến thực khách TP.HCM. Thịt gà được chọn cho món ăn thường là phần ức, được ướp theo công thức riêng, để qua đêm ở nhiệt độ từ 4-5 độ C để giữ tươi và thấm vị. Bánh mì gà tay cầm ăn kèm nước sốt và các loại dưa chua. (theo Zing)

Bữa tối toàn món ngon mà chỉ hơn 80 nghìn, đảm bảo ai cũng thích

0 0 0

Với thực đơn bữa tối như thế này cả nhà sẽ đều hài lòng và ngon miệng.

Tròn mắt trước màn múa dao cực chất của 'thánh' bổ dưa hấu

4 0 4

Màn lướt dao khéo léo, dứt khoát, nhanh như một cơn gió của người đàn ông khiến nhiều người phải trầm trồ, thán phục.

Phố núi Gia Lai và những món ăn ngon 'vật vã'

0 0 0

Đến với Gia Lai là đến với phố núi Pleiku thơ mộng và những món ăn gây nhớ nhung, thèm thuồng.

Đã miệng với 8 đặc sản danh bất hư truyền ở Sóc Trăng

3 0 3

Ngoài những loại bánh ngon có tiếng như bánh pía, bánh gừng... thì ở đây còn có các loại bún gỏi, thịt khô mang hương vị rất đặc biệt.

8 đặc sản ngon nức tiếng ở vùng đất sản sinh nhiều người đẹp nhất Việt Nam

1 0 1

Bún nước lèo, bún suông, lo nhoi sả ớt... là những món ngon không thể không nhắc tới khi đặt chân đến mảnh đất Trà Vinh.

Sườn cốt lết chiên vừa khô vừa cứng là do bạn không ngâm trong nước này

4 0 4

Bạn chỉ cần ngâm sườn cốt lết trong 30 phút là đủ để thịt mềm tan, cực kì ngon luôn rồi đấy.

Thử ngay để biết vì sao gân bò trộn cóc đang gây bão mạng xã hội

2 0 2

Với công thức làm gân bò trộn cóc này, món ăn đã ngon lại càng ngon hơn với vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn mãi không chán.

Cao lương mỹ vị cũng chẳng bằng 7 đặc sản dân dã của Hậu Giang

0 0 0

Cái thú vị khi đến Hậu Giang là vừa được khám phá cảnh đẹp vừa được thưởng thức những món ăn địa phương vô cùng thú vị.

Mẹo bảo quản rau tươi xanh với chai nhựa 'thần thánh'

0 0 0

Những chiếc vỏ chai nước đã dùng tưởng chừng như vô dụng lại hết sức có ích trong việc bảo quả các loại rau xanh trong tủ lạnh.

Xem thêm tin khác