Đang ăn phở cuốn, cô nàng ói mửa vì gắp phải topping lông xoăn tít
"Nó quăn, ngắn, xoăn mà vẫn còn nguyên chân lông. Nhìn đến đây, mình muốn ói hết ra những gì vừa ăn", khổ chủ kể lể.
Đối với bất kì ai, nếu đi ăn uống mà chẳng may phát hiện côn trùng chết hay một dị vật "giời ơi đất hỡi" nào ấy thì chắc đáng sợ và ám ảnh hơn cả phim kinh dị.
Đăng tải trên một group đông thành viên, cô gái có nickname P.P đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng khi ăn phở cuốn ở chính "quán ruột" của mình.
Bài chia sẻ của khổ chủ.
Nội dung chia sẻ như sau:
"Rất nhiều lần minh đặt phở cuốn A.TN.L để ăn. Hôm nay, mình đặt 2 suất phở chiên trứng và phở chiên phồng như mọi lần.
Sau khi ăn gần hết suất ăn thì ôi thôi… Một sợi lông gì đó xen lẫn giữa những miếng thịt bò xào.
Mình khẳng định luôn không phải tóc mọi người ạ. Nó quăn, ngắn, xoăn mà vẫn còn nguyên chân lông. Nhìn đến đây, mình muốn ói hết ra những gì vừa ăn.
Mà mua về có phải cho mỗi mình ăn đâu. Còn 2 đứa cháu nhỏ cũng đang ăn nhiệt tình. Chẳng lẽ móc họng chúng nó ra".
Nói có sách mách có chứng nên khổ chủ ngay lập tức gửi kèm chiếc ảnh với một "sợi lông lạ" màu đen, xoăn và ngắn chẳng hiểu sao nằm gọn trong phần nhân phở cuốn. Cảm thấy không thể chấp nhận được sự thật, khổ chủ còn hỏi kỹ dân tình xem "sợi" đó là... loại gì? Chả lẽ lông bò?!
Xin hỏi đây là thứ topping gì vậy?
Sau tất cả, cô nàng P.P bộc bạch sẽ còn rất và rất lâu nữa mới dám quay lại ăn món phở cuốn.
Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này đã nhận được rất nhiều ý kiến, sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy kinh hoàng trước trải nghiệm kinh hoàng này.
Không chỉ thế, nhiều người còn bình luận một cách khá hài hước về việc "topping lạ" xuất hiện trong món ăn trên.
- Nghĩ tích cực thì là tóc xoăn, con sâu còn tiêu cực thì đó…
- Cứ nghĩ là tóc đi không sao đâu.
- Dặn lòng chắc là lông mi thôi.
- Ối thật sự ấy, chắc tôi móc họng mình quá!
- Ăn xong chắc đi rửa ruột cho yên tâm.
Qua đây, nhiều người cũng chia sẻ lại những trải nghiệm hoảng hốt không kém mà bản thân từng gặp phải khi ăn uống.
Đây còn hẳn con sâu sống bò ngay trên cọng rau ở phần nhân bánh mì đây này.
Chiếc bánh bao có dính "tóc lạ" khiến dân mạng đồn đoán xôn xao.
"Ăn bánh xèo cũng không yên"
An Chi
Theo Vietnamnet
-
1 giờ trướcMón đậu hũ sốt sa tế là món ăn chay được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà và cách chế biến đơn giản.
-
3 giờ trướcNhiều người cho rằng hoa bằng lăng không chỉ đẹp mà còn có thể ăn được, điều này có đúng?
-
4 giờ trướcMặc dù mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số loại trái cây phổ biến cũng có thể gây hại cho răng nếu bạn ăn quá thường xuyên.
-
5 giờ trướcNghiên cứu cho thấy vỏ chanh có thể giúp ích cho răng, tim và hệ miễn dịch của bạn, thậm chí chống lại căn bệnh ung thư.
-
6 giờ trướcNhìn bề ngoài, thị trấn này không có gì nổi bật hơn những vùng nông thôn khác ở châu Âu, nhưng lại thu hút khách du lịch bởi một điểm vô cùng đặt biệt.
-
6 giờ trướcNước cam mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe nhưng không phải lúc nào uống cũng tốt, bạn tuyệt đối không uống nước cam vào 3 thời điểm này.
-
6 giờ trướcCanh chua cá , cá kho tộ là 2 món ăn dân dã của Việt Nam được tạp chí ẩm thực thế giới TasteAtlat đánh giá nằm trong top 10 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới. Canh chua cá xếp ở vị trí thứ 3 và cá kho tộ xếp thứ 8 trong top 10.
-
21 giờ trướcHình ảnh chàng trai nước ngoài thoăn thoắt nướng nem lụi, nhiệt tình phục vụ bánh xèo tại một quán ăn vỉa hè trên phố Phan Đình Phùng (Ba Đình, Hà Nội) đang thu hút sự chú ý.
-
1 ngày trướcCanh chua cá, món canh chua ngọt rất bản địa của Việt Nam, đã được tạp chí ẩm thực quốc tế TasteAtlas vinh danh trong top 10 món cá được đánh giá ngon nhất thế giới.
-
1 ngày trướcKhi mua đậu xanh, bạn nên chú ý đến những điểm dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất.
-
1 ngày trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
1 ngày trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
1 ngày trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
1 ngày trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
1 ngày trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
1 ngày trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
2 ngày trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
2 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước