Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'

Danh thủ Công Vinh đã có buổi chia sẻ rất chân thành về cuộc sống hậu hôn nhân và những gì mà vợ anh – ca sĩ Thủy Tiên khiến anh thay đổi.

 Có tình yêu mới đi với nhau được trọn đời

- Trải qua cuộc hôn nhân suốt 9 năm qua, điều gì đã kết dính bền chặt giữa anh và Thủy Tiên?

Đó là tình yêu. Nếu không có tình yêu, chúng ta không thể gắn bó lâu dài và nguyện đi suốt đời với nhau được.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-1

- Có vợ là nghệ sĩ nổi tiếng, anh có lo ngại cuộc sống sẽ vướng nhiều thị phi?

Tôi không biết những đôi vợ chồng showbiz khác thế nào. Còn tôi thấy may mắn khi lấy được Thủy Tiên làm vợ. Đối với tôi và cô ấy, cả hai có nhân duyên đặc biệt. Nhờ cô ấy, tôi biết đến phật pháp và đã tu 4 năm nay. Sau ánh đèn sân khấu, Tiên là một người vợ thực sự. Cô ấy làm được mọi thứ mà đến tôi có khi còn không làm được.

- Anh thay đổi bản thân ra sao khi lập gia đình với Thủy Tiên?

Tôi đã thay đổi nhiều lắm. Từ trách nhiệm hơn với gia đình, dành thời gian để tu tâm và lạc quan với cuộc sống hơn. Tôi học được nhiều thứ ở những lúc hai vợ chồng gần nhau, chia sẻ với nhau về nhiều điều trong cuộc sống.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-2

- Thủy Tiên trước ánh đèn sân khấu và sau khi trở về mái ấm có khác nhau nhiều?

Trước ánh đèn sân khấu ai cũng hào nhoáng cả, nhưng sự hào nhoáng ấy chỉ là bề ngoài. Còn ẩn sâu trong mỗi con người đều có bản năng riêng. Tiên là một người hoàn toàn khác khi ở nhà. Khi không là ngôi sao, cô ấy là một người vợ, người đứng sau để giúp cho chồng thành công, giúp cho gia đình hạnh phúc.

- Anh nghĩ sao khi vợ mình nhiều lần bị chỉ trích ăn mặc sexy, hở hang trong khi đã làm mẹ?

Có lẽ vợ tôi có số thị phi. Không phải một mình vợ tôi ăn mặc sexy, nhiều ca sĩ khác còn sexy hơn nhưng không thấy ai lên tiếng chỉ trích. Tôi nghĩ đã là ca sĩ, không phải mặc đồ như thế nào thì con người bị đánh giá thế ấy. 

Người ta nói chiếc áo không làm nên thầy tu là thế. Đã là ca sĩ, bước lên sân khấu với hình ảnh và dòng nhạc đang theo đuổi thì chúng ta phải có những bộ cánh phù hợp. Chúng ta hát nhạc dance thì làm sao mặc áo dài được. Có những sự kiện vợ tôi vẫn mặc áo dài, vẫn mặc đồ rất kín đáo cho hợp với bài hát, hợp với sự kiện.

Tôi luôn ủng hộ sự lựa chọn của Tiên. Vì tôi biết những gì Tiên đã chọn, đã quyết định nghĩa là suy nghĩ rất kĩ càng và chịu trách nhiệm với quyết định đó đến cùng. Tôi và Bánh Gạo (tên thân mật của con gái Công Vinh – Thủy Tiên) luôn ủng hộ hết mình.

Thủy Tiên là người có số thị phi

- Anh nói vợ mình có số thị phi, vậy đã bao giờ anh khuyên vợ mình dừng con đường nghệ thuật để cuộc sống nhẹ nhàng hơn?

Tiên sinh ra có máu nghệ thuật, còn tôi sinh ra đã có máu bóng đá. Chúng tôi không thể sống thiếu nó. Có thể chúng ta ngừng một hai năm nhưng chắc chắn sẽ nhớ nó da diết.

Cái gì đã ăn vào máu rồi thì không thể thay đổi được. Tôi nghĩ Tiên nên sống hết mình với niềm đam mê, cháy hết mình khi còn thanh xuân để đến lúc không còn tuổi để hát, để nhảy thì Tiên không ân hận vì bất kì điều gì.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-3

- Vì vợ nổi tiếng nên cuộc sống của cả hai bị soi mói rất nhiều, anh cảm thấy thế nào vì sự phiền toái ấy?

Đó là sự quan tâm của tất cả mọi người dành cho gia đình tôi. Tôi nghĩ nó rất tốt, chỉ cần chúng tôi sống đúng với bản chất của mình là được.

Những lúc tôi khó khăn, không ai dang tay giúp đỡ hay cho một đồng bạc nào cả. Tôi sống với những gì tôi cho là đúng và không trái lương tâm. Tôi cũng không trách bất kì ai chê trách hay ném đá gia đình tôi. Tôi nghĩ khi họ ném đá mình, mình trách, mình buồn mình ăn không ngon ngủ không yên. Trong khi đó những người ném đá mình, họ vẫn ăn ngon ngủ ngon và không quan tâm đến mình.

Nó có phải là thật không? Nó không bao giờ là thật. Chúng ta nên sống với những gì chúng ta cho là đúng, đúng lương tâm vì chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao.

- Quan điểm của anh về một người chồng trong gia đình sẽ thế nào?

Một người chồng tốt là người phải luôn quan sát, luôn chia sẻ, thấu hiểu vợ mình trong những lúc hạnh phúc nhất, những lúc khó khăn nhất và cả những lúc cãi vã giận hờn.

Luôn tin tưởng vợ 100% và để vợ đóng vai… ác với con

- Anh có tin tưởng Thủy Tiên 100%?

Chắc chắn rồi. Tôi cảm thấy khi chúng ta yêu hay kết hôn với người bạn đời của mình, tất cả đều là nhân duyên. Và tôi cũng tin khi hết duyên, chúng ta không thể giữ lại tình yêu. Nếu còn duyên, chúng ta sẽ mãi là vợ chồng.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-4


- Kể từ khi lên chức bố, anh đã thay đổi bản thân ra sao?

Những ông bố trên thế gian này đều rất hạnh phúc. Tôi mong được về nhà sớm và được gặp con nhiều hơn.

Với con gái, tôi không mắng cháu được vì vậy lúc cần phải uốn nắn con thì vợ lại là người đóng…vai ác. Đó là thiệt thòi cho Tiên, nhiều lúc cô ấy cũng tủi thân. Con gái tôi tình cảm và biết nịnh lắm.

Tiên hay nói cô ấy là người đẻ thuê bởi Bánh Gạo hay nói: "Mẹ không thương con, chỉ có ba mới thương con thôi. Gạo không thương mẹ đâu. Mẹ hay la Gạo hoài". 

Những lúc đó, tôi phải khuyên con: "Không phải đâu, mẹ thương con hơn ba thương con nữa. Con phải thương mẹ. Mẹ có tiền chứ ba không có tiền. Con không thương mẹ là mẹ không cho tiền hai ba con mình đi chơi, đi ăn kem đâu". Thế là Bánh Gạo lại nói thương mẹ.

- Cả hai có từng cãi nhau về chuyện con cái?

Có chứ. Tôi chiều con quá nên Tiên hay la. Bé rất nhạy cảm, cháu cảm nhận được những lúc nào mẹ buồn hay ba buồn và làm mọi cách để ba mẹ vui trở lại. 

Lúc ba mẹ cãi nhau, con cũng là người đứng ra giảng hòa. Có lần cháu nói: "Ba mẹ không được cãi nhau. Ba mẹ cãi nhau là Gạo buồn". Khi mình có con rồi, giữa hai vợ chồng sẽ ít cãi vã hơn bởi có sợi dây tình cảm nối chúng tôi với nhau.

Tôi không bao giờ giận Tiên, chỉ có Tiên là giận tôi. May quá bởi lần giận lâu nhất cũng mấy tiếng là hết.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-5

- Vì sao đến giờ anh vẫn chưa muốn công khai hình ảnh bé Bánh Gạo?

Con tôi vẫn đi học, đi chơi, tham gia nhiều hoạt động khác như bạn bè cùng trang lứa. Nhưng để xuất hiện trong sự kiện của showbiz thì Gạo không phải là người showbiz. 

Con tôi chưa có một tài năng gì nổi trội để xuất hiện trước báo chí. Tuổi này là tuổi ăn, tuổi học, tuổi ngủ. Còn sau này, nếu Gạo có tài năng thì bé sẽ tự mình thực hiện mọi thứ của một người có tài năng.

- Thủy Tiên làm bất kì điều gì anh cũng ủng hộ vô điều kiện, vậy có khi nào Tiên làm anh buồn và không thể chấp nhận?

Không, Tiên luôn nghĩ đầu tiên là gia đình. Tiên là người phụ nữ của gia đình. Tiên đã mất bố từ khi mới 9 tuổi vì vậy cô ấy rất quý giá tình thân. Hãy đặt vào trường hợp một đứa trẻ 9 tuổi mất cha, không có gia đình trọn vẹn thì họ luôn muốn con cái mình không bao giờ thiếu vắng cha, và đó phải là một gia đình thật sự.

Biết vợ có quá khứ đau khổ, càng yêu vợ hơn

- Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về quá khứ khá sốc, anh thấy thế nào khi nghe về nỗi đau ấy của vợ?

Tôi và vợ không giấu nhau điều gì. Quá khứ của Tiên càng làm tôi thương, cảm thông và chia sẻ. Tôi không làm bất kì điều gì khiến vợ mình buồn. Phụ nữ vốn thiệt thòi đủ đường bởi khi đã xảy ra chuyện gì đó, với văn hoá Việt Nam tôi biết họ sẽ chỉ trích rất nặng.

Khi đã yêu và lấy người phụ nữ mình yêu thì hãy làm những điều tốt nhất có thể cho cô ấy. Hãy ủng hộ và chia sẻ hết những gì vợ mình muốn. Lúc đó, trái tim họ thuộc về mình. Đừng bao giờ bắt phụ nữ phải đi theo đường hướng mình vạch ra, bởi chiếm hữu không phải là tình yêu.

Vợ tôi chưa bao giờ nói tôi là một người đàn ông hoàn hảo nhưng tôi biết, bản thân tôi đã làm tốt mọi bổn phận của mình.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-6


- Có khi nào, anh không kiềm được cơn nóng của mình khi xảy ra mâu thuẫn vợ chồng?

Những lúc nóng hay mâu thuẫn, tôi không bao giờ nói chuyện. Lời nói không rút lại được, vì thế hãy chờ đến khi bình tĩnh hãy nói. Đối với gia đình, từ lúc yêu nhau đến lấy nhau lúc nào chúng tôi cũng cơm lành canh ngọt.

Nhiều người nghĩ có thăng trầm, biến cố thì hôn nhân mới bền chặt. Điều đó là sai bởi ai cũng mong cuộc sống yên ả. Dù là đàn ông nhưng tôi quan tâm vợ mình và chia sẻ việc nhà với vợ như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và không quên khen… vợ đẹp. Tôi không hiểu về phụ nữ nhưng tôi luôn trân trọng phụ nữ.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-7

- Vậy anh là hình ảnh của soái ca?

Không. Tôi không bao giờ nghĩ mình phải trở thành ai đó. Tôi chỉ làm tốt trách nhiệm công việc của mình.

Tôi cũng có những thiếu sót như bao người. Chẳng hạn tôi thích đi chơi môn thể thao mà mình theo đuổi đã lâu nhưng nó chiếm thời gian nhiều quá khiến vợ không vui.

Có khi tôi đi từ sáng đến tối lại không gặp con gái, đó là thiếu sót rồi. Tôi nghĩ môn thể thao tôi chơi lại tốt cho sức khỏe. Tôi không rượu bia, thuốc lá. Tiên nói vậy thôi nhưng vẫn ủng hộ. Đâu phải tuần nào tôi cũng đi đâu, một tuần tôi xin đi có hai lần thôi.

- Tại sao anh lại quyết định để vợ giữ hết tiền?

Trong cuộc sống, người phụ nữ phải luôn là người cầm chìa khóa. Tôi không khi nào la vợ, giận vợ. Tôi chỉ nói nhẹ nhàng khi vợ không đúng. Tôi luôn ủng hộ khi vợ mua những món đồ xa xỉ. 

Nhưng bạn nên nhớ, một người phụ nữ khi cầm chìa khóa gia đình, họ sẽ không dám tiêu tiền đâu, họ tiếc tiền lắm. Chứ tiền giao vào tay tôi là tôi tiêu hết. Tôi không có quỹ riêng đâu.

- Anh đẹp trai, đá banh giỏi, giàu có hẳn sẽ có nhiều cô gái vây quanh. Anh có làm điều gì khiến Thủy Tiên ghen?

Tôi có muốn đi cũng rất khó. Tôi nghĩ Tiên chưa bao giờ lo lắng tôi đi đâu, vì vậy ghen thì được cái gì. Cứ cố níu giữ mọi thứ sẽ dễ tuột khỏi tay mình. Để thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-8

- Nói về bản thân, anh còn điều gì chưa hài lòng?

Tôi là người sống đúng với những gì mình cần phải sống. Tôi không làm gì để bố mẹ buồn. Khi ra đường, bố mẹ tự hào vì tôi không bị nói nặng nói nhẹ.

Tuy nhiên, thời gian tôi dành cho bố mẹ quá ít. Tôi trăn trở nhiều vì ông bà không còn sống bao lâu nữa. Những lúc ông bà ốm đau mình không chăm được nhiều. Bố mẹ tôi quen với cuộc sống ở quê chứ không thích nghi được với cuộc sống thành thị.

Công Vinh: 'Tôi không phản đối vợ mặc sexy trên sân khấu dù cô ấy đã làm mẹ'-9

- Gần đây chuyện em gái anh khá ồn ào, anh có chia sẻ gì thêm?

Tôi không chia sẻ gì. Những gì mình nhìn thấy chưa chắc đã là thật. Tôi không ở trong cuộc nên không có quyền phán xét. Khi đã đủ tuổi là một công dân, mỗi người tự hiểu bản thân nên có trách nhiệm và nghĩa vụ ra sao với chính mình, với gia đình và xã hội. Tôi chỉ có lời khuyên chứ hạnh phúc hay sai trái là do tự họ chọn.
 

Q.Q. - Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Án tù cho nhóm nhạc xông vào phá đám trận chung kết World Cup

4 thành viên của nhóm nhạc sẽ bị phạt 15 ngày tù và bị cấm không được đến các sự kiện thể thao trong vòng 3 năm.

Bành Vu Yến lên tiếng về việc tranh ghế VIP của Lý Băng Băng

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Bành Vu Yến lần đầu nói về những chỉ trích anh chiếm chỗ ngồi của đàn chị tại một sự kiện.

Không phải IU, Lee Jun Ki bất ngờ tiết lộ đàn chị muốn đóng phim cùng

Trong một chương trình mới đây, Lee Jun Ki đã từ chối IU, Han Hyo Joo để chọn một đàn chị U40 là người mình muốn hợp tác cùng.

Hương Giang Idol 'quẩy' tưng bừng cùng người dân Pháp mừng đội bóng vô địch Wold Cup 2018

"Có mặt tại nước Pháp đúng ngày Pháp vô địch World Cup 2018, được chứng kiến và hòa mình vào không khí ăn mừng của người dân nơi đây thật lạ kỳ và tuyệt vời biết bao", Hương Giang Idol hào hứng.

Bỗng dưng bị 'gọi hồn' dù chẳng đụng chạm đến tình cũ, những sao Việt này thiếu điều 'nhảy tanh tách' vì uất ức

Văn Mai Hương bỗng dưng bị lôi vào câu chuyện giữa Á hậu Tú Anh và ông xã; Thúy Vân luôn trở thành tâm điểm soi mói khi tình cũ cầu hôn Lan Khuê...

Đừng nóng ruột nữa vì hoa hậu Kỳ Duyên đã khẳng định không tham gia bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong 2018

"Hiện tại Duyên đang có nhiều dự án truyền hình thực tế cần làm nên trước mắt năm nay chưa đi thi. Còn khi nào duyên tới thì mình đi thôi", hoa hậu gốc Nam Định chia sẻ.

Triệu Lệ Dĩnh xác nhận bị suy tim, dân mạng chia sẻ loạt ảnh mỹ nhân 'Hoa Thiên Cốt' gầy rộc ốm yếu như bộ xương khô

Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngủ gục trêm phim trường, thân hình gầy gò ốm yếu chẳng khác nào bộ xương di động khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngắm vẻ tuyệt sắc của 2 đại mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ cùng si mê cầu thủ nổi tiếng, quyết giữ đời trai đến đêm tân hôn

Cả tình cũ lẫn tình mới của chàng cầu thủ kiêng sex Tim Tebow đều sở hữu vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Nếu phải so bì nhan sắc, 2 Hoa hậu Hoàn vũ đình đám quả thực bất phân thắng bại.

Cháu danh hài Bảo Quốc kể lại khoảng thời gian bị cấm yêu con nuôi Hoài Linh: 'Thật sự kinh khủng lắm...'

"Khoảng thời gian bị cấm đoán chuyện yêu đương, cuộc sống của tôi kinh khủng lắm. Tôi không được lên tiếng vì bị cấm dùng điện thoại. Tôi phải mượn điện thoại người này người kia gọi cho anh Hoài Lâm", Bảo Ngọc kể lại.

Lợi dụng BB Trần gây rối, 'thánh ham ăn' Hari Won chén sạch nguyên liệu nấu nướng

Trong lúc BB Trần tranh cãi với đồng nghiệp và MC Đại Nghĩa, "thánh ham ăn" Hari Won đã vét sạch nguyên liệu khiến nam diễn viên khóc thét.

Bị chê ngực lép, Bảo Thanh giải thích: 'Chồng mê kiểu tự nhiên nên không cho làm gì, chứ đầu tư 500 triệu là đẹp hết'

"Thật thà nhé, thích gì tấn công hay phòng thủ thì bỏ tầm 500 triệu là xong nhưng chồng em thích tự nhiên nên không cho em làm gì", Bảo Thanh phân trần khi liên tục bị hỏi "ngực đâu".

Hóa ra bí mật giúp Lâm Tâm Như, Lưu Diệc Phi... trẻ đẹp như gái đôi mươi chính là môn yoga treo người siêu khó nhằn

Lâm Tâm Như, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi,... đều chọn bộ môn yoga không trung để luyện tập, giữ gìn vóc dáng.

Trào lưu Rich Kids không của riêng teen, NSND Hồng Vân bóc giá hàng hiệu còn hay gấp nghìn lần

NSND Hồng vân tiết lộ để có được chiếc váy sang chảnh đang mặc, chị phải đi Tây Tạng tới 8 lần chỉ để mua nhau thai cừu về thêu hoa nên không thể định giá.

Soái ca Hàn Quốc khiến Trấn Thành thích thú, còn Lâm Vĩ Dạ và các chị em 'hét lên sung sướng'

Sự xuất hiện của chàng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đến từ Hàn Quốc khiến Lâm Vĩ Dạ và các chị em 'hét lên sung sướng', còn Trấn Thành vô cùng thích thú.

Cuộc sống trái ngược của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh sau hơn 1 năm chia tay

Nếu Huỳnh Anh chưa vượt qua được cú sốc chia tay và bị Việt Hương tố đến trễ, làm ảnh hưởng tới 100 con người thì Hoàng Oanh lại tìm được bình yên trong cuộc sống.

Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' tuổi 70 phải đi diễn hội chợ mưu sinh

Nam diễn viên Lương Tiểu Long tự tin khỏe mạnh, dẻo dai và đấu võ tốt như thời trai trẻ.

Điểm mặt dàn mỹ nhân showbiz Việt sinh năm 1992: Không nổi tiếng hạng A thì cũng lấy chồng đại gia

Thật trùng hợp, năm 1992 sản sinh ra rất nhiều bóng hồng showbiz. Chẳng những xinh đẹp, dàn mỹ nhân này còn nổi tiếng có số má, kẻ không theo showbiz cũng may mắn lấy được chồng đại gia.

Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ cô buộc phải nghỉ đóng phim dài hạn do xương sống bị lệch sau một lần ngã ngựa. Tai nạn cũng khiến cơ thể cô bị suy nhược, rệu rã.

Đương kim Miss Universe hẹn hò cầu thủ bóng chày hơn 7 tuổi

Cầu thủ Tim Tebow vừa xác nhận chuyện tình cảm với người đẹp Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters.

CƯỜI SHOCK: Bơ vơ ở 'hành tinh lạ', Nam Em thông báo bị trúng độc dược: 'Sao tôi giống con bệnh vậy?'

Hoa khôi khiến khán giả không hiểu gì khi thông báo đang trúng độc dược ở nơi không phải hành tinh của mình. Sau màn độc thoại vu vơ, cô tự hỏi: "Sao mình giống con bệnh vậy?".

'Ảnh đế' trẻ tuổi nhất xứ Hàn bị bắt gặp đi bar dành cho người đồng tính

"Ảnh đế" Yoo Ah In mới đây đã bị bắt gặp khi có mặt tại một quán bar dành cho người đồng tính tại Thượng Hải.

Hải Băng thông báo 'chuẩn bị gặp người tình kiếp trước'

"Chuẩn bị gặp nhau nhé người tình kiếp trước của tôi...", Hải Băng tiết lộ mới đây với lời nhắn nhủ tới em bé trong bụng.

TRÙNG HỢP KHÓ TIN: Chỉ trong 1 tuần, liên tiếp 4 nhân vật tên 'Anh' thay nhau 'náo loạn' showbiz Việt

Dương Tú Anh bị ném đá tảng vì gây tranh cãi với người yêu cũ của chồng. Huỳnh Anh bị tố đi trễ khiến 100 người phải chờ, gọi 78 cuộc không bắt máy.

Chỉ có ngồi ăn thôi mà Hari Won cũng gây được tranh cãi ghê gớm

Đoạn clip ghi lại cảnh Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi các người đẹp kế bên tạo dáng gây nên những tranh cãi trái chiều trong dư luận.

Văn Mai Hương phát ngôn gây chú ý giữa ồn ào bị Tú Anh đá xéo và không được tình cũ mời cưới

"Bạn không thể quay về lúc bắt đầu, nhưng có thể bắt đầu ở bất cứ đâu để thay đổi kết cục", giọng ca họ Văn ẩn ý giữa lùm xùm.

Bảo Thanh nhảy đổng vì bị lôi vào 'drama rẻ tiền', vợ Việt Anh ẩn ý: 'Đừng châm nó bùng, cháy nhà luôn đó'

Bảo Thanh bức xúc: "Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à?", bà xã Việt Anh ẩn ý: "Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng có châm nó bùng, cháy nhà luôn đó".

Quanh co mãi chuyện độn cằm, Hoàng Sơn bất ngờ bị thẩm mỹ viện công khai hình ảnh can thiệp 'dao kéo'

Sau clip nhéo mũi cằm chứng minh đẹp tự nhiên của Soobin Hoàng Sơn, một thẩm mỹ viện bất ngờ công khai chuyện nam ca sĩ chính là sản phẩm của kỹ thuật độn cằm.

Trước khi công khai mắng Huỳnh Anh 'bùng show', Việt Hương từng hợp tác với đàn em rất ăn ý

Trước khi xảy ra vụ livestream mắng thẳng mặt đàn em, Việt Hương từng hợp tác và khá thoải mái khi làm việc chung cùng Huỳnh Anh.

Người phụ nữ bị tài tử Cao Vân Tường cưỡng hiếp yêu cầu bồi thường 170 tỷ đồng nếu muốn hòa giải

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân trong vụ cưỡng hiếp tập thể sẵn sàng hòa giải với điều kiện Cao Vân Tường phải trả 10 triệu đô la Úc.

Khẳng định nhan sắc đẹp tự nhiên từ đầu đến chân, Ngọc Trinh chỉ thừa nhận đã đánh mất báu vật là vòng eo 56

"Nữ hoàng nội y" tiết lộ số đo ba vòng của cô hiện tại là 84 - 57 - 93. Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc Trinh cũng thẳng thừng bác bỏ.

Đã tìm ra chi tiết chứng minh Phạm Băng Băng không phải là nhân vật trong tấm ảnh nóng

Người hâm mộ đã tìm được những chi tiết khác biệt chứng minh Phạm Băng Băng không phải là người trong những bức ảnh nóng bị lan truyền trên mạng.

Từ ngày bị chê già xấu, Lâm Tâm Như tích cực đăng ảnh mặt mộc chứng minh thanh xuân ở lại mãi mãi là có thật

Thay vì đi giải thích, Lâm Tâm Như liên tục đăng ảnh mặt mộc lên mạng xã hội chứng minh nhan sắc trẻ đẹp không tuổi.

Mừng Pháp vô địch World Cup 2018, Hoa hậu Thu Thảo khoe ảnh chụp cùng chồng tại kinh đô ánh sáng

"Hoà chung không khí Pháp vô địch World Cup 2018, tôi chia sẻ hình mang tính minh hoạ tại đây 2 năm trước", Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc bên ông xã Trung Tín.

Hôn phu Dương Tú Anh khẳng định không mời cưới Văn Mai Hương, công khai chuyện bị tình cũ lợi dụng

"Nhà mình cũng không ai mời Hương. Còn nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng đã từng một lần rồi”, chồng sắp cưới của Tú Anh viết.

Vừa lấy triệu phú đáng tuổi bố, Á hậu Hong Kong thân mật với thiếu gia

Hà Diễm Quyên ngửa cổ uống rượu do một doanh nhân họ Vu mời.

HỒ SƠ SAO: Vết trượt dài quá khứ của 'gái hư' Hồng Quế trước khi trở thành 'mẹ bỉm sữa' dám làm tất cả vì con

Trước khi trở thành người mẹ tần tảo hết mình vì con như hiện nay, Hồng Quế từng có quãng thời gian trượt dài trong quá khứ.

Lần đầu tiên công khai mắng đàn em chảnh chọe, Việt Hương đứng top 1 PHÁT NGÔN GÂY SỐC nhất tuần

Việt Hương gây sốc khi chửi thẳng mặt diễn viên Huỳnh Anh khiến 100 người phải chờ đã gây xôn xao trong dư luận vào cuối tuần qua.

Dù bị Huỳnh Anh nuốt lời hứa, quản lý vẫn thừa nhận 'gà cũ' suýt chết vì chảy máu dạ dày là có thật

Sau khi lên tiếng phân trần việc khiến 100 người phải đợi, Huỳnh Anh bị dân mạng "đào" quá khứ từng được cho là giả bệnh nặng, nói dối khán giả vì mục đích PR.

Sao Việt tin Pháp thắng Croatia đoạt cúp vàng World Cup 2018

Bên thềm chung kết World Cup 2018, dàn sao Việt đam mê bóng đá sôi nổi đưa ra dự đoán. Tuấn Hưng, Tự Long, Văn Mai Hương,... tin Pháp thắng nhưng Huyền My, Quyền Linh lại ủng hộ Croatia.

Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ 'lầy lội' dự đoán kết quả World Cup 2018 bằng dép

Màn dự đoán hài hước của các nghệ sĩ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Thanh minh không ai tin, Soobin Hoàng Sơn dập tin đồn 'đập mặt' bằng cách mạnh tay nhéo mũi bẹo cằm

Khi được fan hỏi thẳng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nam ca sĩ 26 tuổi tự tay nhéo mũi bẹo cằm thay cho câu trả lời chính thức.

Phạm Hương khoe vóc dáng nuột nà với bikini trước biển

Khép lại những sóng gió đời tư, Phạm Hương mới đây khoe vóc dáng nuột nà với bikini trước biển hút mắt người nhìn.

Vợ chồng Lee Hyori phải bán nhà trên đảo Jeju sau 5 năm sinh sống vì bị người hâm mộ làm phiền

Nữ ca sĩ Lee Hyori đành phải bán căn nhà thân yêu sau khi bị quá nhiều người làm phiền.

Đại mỹ nhân Hong Kong tuổi teen đã lăn lộn kiếm tiền trả nợ cho cha, bị sếp ép 'đi khách', qua bao mối tình vẫn lẻ bóng

Lý Thể Hoa được đánh giá là nữ diễn viên Hong Kong có tài có sắc. Thế nhưng, cuộc đời cô lại gặp quá nhiều sóng gió, trắc trở. Bước chân vào làng giải trí từ tuổi teen để kiếm tiền trả nợ cho cha, cô từng bị sếp ép đi "tiếp khách" đại gia. Trải qua bao mối tình, người đẹp vẫn lẻ bóng một mình.

Xót xa chồng sắp cưới quá khổ hồi còn yêu Văn Mai Hương, Á hậu Tú Anh đá xéo đàn em 'xấu cả người lẫn nết'?

"Người ta không được mặt phải được cái nết, đằng này xấu cả hai. Chỉ khổ anh bạn trai phải chịu đựng nhiều thứ thế này", Tú Anh ẩn ý.

Ảnh nóng nghi của Phạm Băng Băng bị phát tán tràn lan

Hình ảnh được cho là của Phạm Băng Băng và một người đàn ông đang bị lan truyền trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Lập tức, phía nữ diễn viên lập tức bác bỏ.

Cao Thái Hà: 'Hữu Vi quá lạnh lùng nên tôi phải chủ động rủ đi chơi'

Diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt tâm sự bạn diễn khá lạnh lùng, ít nói nên phải chủ động trò chuyện, tạo cảm giác thân thiết.

Việt Hương hóa thành 'em gái mưa' khiến Mai Tài Phến và dàn trai đẹp xao xuyến

Tái hiện hình ảnh em gái mưa trên sóng Người bí ẩn, Việt Hương khiến Mai Tài Phến và dàn trai đẹp không khỏi xao xuyến.

Nhà sản xuất lên tiếng: 'Không bao giờ làm việc với Huỳnh Anh nữa'

Ban tổ chức chương trình "Tần số tình yêu" cho biết chưa nhận được lời xin lỗi từ phía nam diễn viên dù anh đã chia sẻ trên trang cá nhân.

Quyết im lặng nhưng nhiều bằng chứng đã chỉ rõ Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân đang hẹn hò 'tình bể bình'

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị phát hiện "check in" cùng một địa điểm tại Đà Lạt khiến nghi án hẹn hò ngày càng tăng cao.