Gần ngày cưới, phát hiện bí mật ‘động trời’ về người yêu

Cứ ngỡ sẽ kiếm được người đàn ông tốt, yêu thương mình hết lòng nhưng nào ngờ gần ngày cưới tôi đã phát hiện sự thật "động trời" về anh.

Cứ tưởng yêu nhau sau hơn 2 năm, đã quá hiểu nhau rồi thì chuyện hôn nhân chỉ là sớm hay muộn. Không còn gì phải hoài nghi về đối phương nữa nên tôi rất yên tâm rằng anh ấy sẽ không bao giờ lừa dối mình.

Ngày về nhà anh ra mắt, bố mẹ anh quý tôi ra mặt, ai cũng vui vẻ chào đón con dâu tương lai. Tất cả đều mong cho tôi nhanh chóng trở thành con dâu của gia đình anh. Khỏi phải nói cũng biết tôi tự hào và hãnh diện cỡ nào. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một cặp vợ chồng hạnh phúc với những sướng khổ vui buồn mà chúng tôi có với nhau.

Gia đình anh mang lại cho tôi cảm giác yên tâm, vui vẻ. Tôi cảm thấy chẳng còn sợ hãi việc phải xem xét xem người mẹ chồng như thế nào, sống có chân tình, có tốt hay không.Tôi tin tưởng rằng mình sẽ là một cô con dâu tốt bằng tình yêu tôi dành cho anh và sự yêu mến của bố mẹ anh dành cho mình. Sau hôm đó, chúng tôi đã được gia đình thúc giục chuyện cưới xin. Tôi gật đầu đồng ý sau khi anh cầu hôn vì tin rằng, anh chính là một nửa cuộc đời mình.

Khi cái thai trong bụng được 3 tháng, anh nói với tôi phải cưới nhanh chóng trước khi bụng to. Có chút lo lắng hồi hộp, tôi quyết định về quê làm thủ tục đăng kí kết hôn. Nhưng cái ngày đó chính là ngày định mệnh đời tôi. 

Không thể tin nổi, người đàn ông tôi yêu thương vô cùng, hết lòng vì anh, hi sinh cả đời con gái để mang bầu trước cho anh lại là người đã có một đời vợ. Hôm đăng kí mới vỡ lẽ. Anh lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm. Tôi chửi bới anh, mắng mỏ anh thì anh bảo tôi “thôi thì ván đã đóng thuyền, em cũng mang bầu con của anh 3 tháng rồi, giờ em muốn làm sao? Không lẽ em định phá thai, hay em định làm mẹ đơn thân? Liệu em có đủ bản lĩnh không?’.

Vì anh và tôi có hai quê xa nhau, quen nhau trên thành phố nên tôi không hề biết gì về quá khứ của anh. Cứ yêu và tin, nghĩ rằng anh sẽ chẳng lừa dối mình. Ai ngờ tôi ăn một cú lừa đau đớn.

Tôi khóc như mưa nhưng lời anh ta nói quá đúng. Tôi bây giờ một thân một mình còn đang sung sướng hạnh phúc thì sao có thể nói với bố mẹ tôi hủy hôn, nói với bố mẹ anh là kẻ đã có vợ và lừa tôi có bầu?

Nhưng phải chấp nhận người đàn ông bỉ ổi này liệu rằng tương lai có hạnh phúc không? Giá như anh ta cầu xin tôi, anh ta khóc lóc mong tôi tha thứ thì lại là lẽ khác. Không một lời động viên, không một câu hối lỗi, anh ta mặc định rằng không lấy anh ta, tôi chẳng thể lấy ai, cũng không dám hủy hôn.

Hận, hận vô cùng. Nhưng phải làm sao bây giờ? Tôi không thể nào vì đời mình mà bỏ đi đứa con vô tội. Tôi phải chấp nhận sự thật này và cố gắng sống với người đàn ông đó, hi vọng có một kết cục tốt đẹp mà thôi. Vì tôi đâu còn sự lựa chọn nào hơn thế khi bị ép vào bước đường cùng?

Bạch Dương
Theo Vietnamnet

Một đêm không tự chủ, tôi bị sếp nữ mới ly dị chồng cho vào tròng

0 0 0

Sáng sớm thức dậy, tôi chết điếng khi nhìn thấy người phụ nữ nằm bên cạnh mình.

Đàn ông nghĩ gì về trinh tiết của phụ nữ trước khi kết hôn và bạn sẽ phản ứng sao nếu nghe những tuyên bố này?

0 0 0

Bạn sẽ phản ứng sao trước những chia sẻ thật lòng của một bộ phận đại diện đàn ông Việt dưới đây?

Phụ nữ muốn xinh đẹp, hạnh phúc nhất định phải chọn lựa thật kỹ 3 điều này, tuyệt đối đừng qua loa

0 0 0

Dù xuất phát điểm là phụ nữ xinh đẹp – xấu xí, giàu có – nghèo hèn, thành công – thấp kém cũng vẫn nên lựa chọn những điều sau, bởi nó quyết định cuộc sống của chính bạn.

Dụ dỗ tôi mang bầu rồi anh lẳng lặng đi lấy người mới

0 0 0

Tôi và anh yêu nhau được 3 năm, tình cảm ngọt ngào hạnh phúc. Những tưởng tình yêu như vậy sẽ viên mãn nhưng tình cảm con người có thể đổi thay, lòng người thì càng đáng sợ.

9 cách nhắn tin để khiến người đàn ông không quan tâm đến bạn bỗng dưng thay đổi thái độ

0 0 0

Nhắn tin cũng như cách ta trò chuyện trực tiếp, nếu không có bí quyết thì câu chuyện sẽ luôn đi vào ngõ cụt đấy nàng ạ.

Hay cười, cô gái bị bạn trai mắng 'cười như đười ươi'

0 0 0

Em vô duyên với anh được nhưng với người khác thì không, mất mặt anh. Kiểu đi với em như kiểu đi với 1 đứa điên, thần kinh không ổn định ấy. Lúc nào cũng cười, hở ra là cười! Anh ko thích em cười như vậy. Bạn anh cũng bảo em như đười ươi vậy.

'Mắt tròn mắt dẹt' trước chiêu giữ xe trói chồng có một không hai của hội chị em

0 0 0

Đây là một cách giữ chồng, giữ xe siêu bá đạo của hội chị em để tránh con giáp thứ 13 có cơ hội chen ngang.

Khi bị hủy hẹn bất ngờ, nàng nên xử lý đối phương sao cho 'bõ'?

0 0 0

Ăn mặc trang điểm tươm tất xong xuôi, chuẩn bị bước lên taxi, nàng bất ngờ nhận được tin nhắn: “Anh xin lỗi, nay anh bận việc gấp. Hẹn em khi khác nhé”.

Nhầm mẹ chồng tương lai với người giúp việc, cô gái chia sẻ mình muốn độn thổ và bị bạn trai mắng thậm tệ

0 0 0

Câu chuyện này đúng là tình huống hiếm có và khiến người trong cuộc vô cùng khó xử.

Cô nàng gây bão mạng xã hội vì chuyện cưa đôi 'tình phí': Bạn trai không nhận tiền thì không được, nhận thì bảo sĩ diện hão

0 0 0

Mặc dù rất sòng phẳng và muốn chia tiền khi hẹn hò nhưng câu chuyện của cô nàng này dường như có gì đó không ổn.

Muốn tạo bất ngờ cho người yêu, tôi biết được sự thật đau đớn

0 0 0

Tôi gần như ngã quỵ khi nhìn anh đang ôm ấp người phụ nữ khác trong tay, trên chiếc giường tôi cùng anh gom tiền để mua, trong căn phòng chứa đầy những kỷ niệm của tôi và anh.

Xem thêm tin khác