Hấp bánh bao bằng nồi chiên không dầu, kết quả 'ném chó, chó chết'
Đôi khi có những những lỗi lầm trong nấu nướng chẳng thể dùng nồi chiên không dầu để giải quyết.
Chẳng phải ngẫu nhiên chiếc nồi chiên không dầu được hội yêu bếp ưu ái như thế. Nhờ có chiếc nồi chiên không dầu, mọi người sẽ có ngay các món ăn ngon, ít dầu mỡ lại tha hồ rảnh tay đi làm việc khác.
Cơ mà không phải lúc nào nấu ăn với nồi chiên không dầu cũng là dễ. Đôi khi có những những trường hợp "lỗi lầm" trong nấu nướng chẳng thể dùng nồi chiên không dầu để giải quyết.
Điển hình như nữ chính dưới đây bỗng cao hứng thèm ăn bánh bao chiên nên nhanh tay "quẹt, quẹt" đặt hàng. Ấy thế nhưng trong một phút "ngáo ngơ", cô nàng đã mua nhầm bánh bao chiên thành loại dùng để hấp.
Để cứu vãn miếng ăn, cô vẫn cố chấp bỏ vào nồi chiên không dầu. Và kết quả là...
Video: Cố chấp "cứu" bánh bao hấp bằng nồi chiên không dầu và cái kết.
Những bánh bao sau khi nướng qua nồi chiên không dầu trông vàng ruộm khá đẹp mắt. Thế nhưng chúng cứng tới nỗi đập bôm bốp trên bàn gỗ cũng không sao.
Ngay cả khi, nữ chính ném thẳng vào tường, bật ra lăn lóc trên sàn nhà cũng... vẫn cứng tới nỗi không hề lay chuyển.
Điều này đủ để mọi người cảm nhận được độ cứng của những chiếc bánh là như thế nào. Nếu không nhìn hình ảnh, chắc nhiều người còn nghĩ khổ chủ đang ném đá xuống sàn cũng nên.
Thành phẩm bị ném lăn lóc ra sàn nhà vẫn "không đổi sắc" cơ mà.
Tình huống này khiến cho các cư dân mạng không khỏi bật cười. Ai cũng bó tay với món "bánh bao đá" của cô nàng.
Đồng thời, mọi người cũng hài hước bày tỏ: "Ăn xong vào khoa răng hàm mặt là vừa".
Một số bình luận đáng chú ý từ dân mạng:
- Có những thứ không thể cho vào nồi chiên không dầu đâu bạn à.
- Cái kết của sự cố chấp!
- Tiếng đập bánh là âm thanh của sự tuyệt vọng.
- Rồi bà chiên hay sấy khô vậy?
- Ăn xong đi làm lại "bộ nhá" là vừa đấy!
Ying Ying
Theo Vietnamnet
-
3 giờ trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
12 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
14 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
17 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
23 giờ trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
1 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
1 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
2 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
2 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
2 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.