Mai Phương Thúy: 'Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người'

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc.

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-1Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-2

Mai Phương Thúy đến điểm hẹn, quần bò, áo sơ mi, dép bệt, tóc buông - dường như chẳng liên quan gì đến nàng hoa hậu sexy, hàng hiệu đầy người trên mặt báo. Thúy tự nhận mình có số thị phi, nhất cử nhất động đều bị chú ý. Chân dung Thúy do truyền thông vẽ vì thế chẳng mấy giống Thúy ngoài đời.

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc. Đại mỹ nhân không phải vì Thúy nghĩ mình đẹp hơn người khác, chỉ vì Thúy nghĩ mỗi cô gái đều là một công chúa và đều có quyền cho mình đẹp, dù họ thế nào. Nhạt nhẽo vì Thúy muốn mình như một con cá (nickname của Thúy từ hồi Yahoo là Shark - cá mập), lặn sâu dưới đại dương, thay vì ngày ngày nhảy múa trên mặt nước.

Tôi thích nhiều tuổi

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-3

- Vừa bước sang tuổi 30, chị cảm thấy mình khác gì so với trước?

Tôi không thấy mình khác gì cả vì đã chuẩn bị cho tuổi 30 của mình từ cách đây 4-5 năm rồi. Thực ra tôi rất thích nhiều tuổi bởi Thúy của những năm 18, đôi mươi có tự tin nhưng không đủ trải nghiệm để hiểu rõ về cuộc sống.

Càng lớn, tôi càng thấy hiểu bản thân, hiểu cuộc sống xung quanh nên kiểm soát và tận hưởng được nhiều hơn.

- Nhưng người ta bảo gái 30 tuổi đã toan về già, chị không lo sợ điều đó?

Tôi thấy già cũng được mà, đâu có ai trẻ mãi bao giờ. Về cơ bản tôi thấy chuyện già đi không phải là vấn đề.

Tôi chỉ cảm thấy khi già đi, cơ thể mất sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tăng thêm nhiều tâm tư, chất chứa. Đó là điểm duy nhất tôi không thích.

Tôi hy vọng mình vẫn có sức khỏe để bỏ đi những cái cũ, bắt đầu những cái mới.

Tôi hiện tại có rất nhiều đề tài cần nghiên cứu, nhiều cái để học hỏi và tận hưởng. Có những cái năm 20 tuổi mình thích nhưng giờ không thích nữa mà muốn tập trung sang vấn đề khác.

- Nhân dịp Thúy 30, thậm chí có hẳn bài báo tổng kết Mai Phương Thúy tuổi 30 cái gì cũng có trừ một tấm chồng, chị nghĩ sao về điều này?

Tại sao mọi người cứ hay nói như vậy nhỉ? Tôi thấy họ sáng tạo bởi tôi không hề suy nghĩ gì về vấn đề đó.

Tôi cũng không phải chịu bất kỳ sức ép gì về phía gia đình vì gia đình tôi sống rất hiện đại.

Tôi chỉ cảm thấy, 30 tuổi tôi bắt đầu một trang mới trong cuộc sống, có rất nhiều cái mới để khám phá và tận hưởng, nó khác hoàn toàn với tuổi 20 nên tôi thấy rất hào hứng.

Thích đàn ông thanh mảnh, trông hiền lành nhưng tính tình đanh đá

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-4

- Phải chăng người hâm mộ đã quá lo cho Thúy đến nỗi đồn đoán chị và Noo Phước Thịnh yêu nhau. Đối diện với những tin đồn đó, chị có cảm giác như thế nào?

Tôi thấy cũng vui. Người nổi tiếng luôn thấy cuộc sống của mình bình thường nhưng qua con mắt của công chúng, mọi thứ được thi vị hóa lên. Nhiều khi tôi đọc những tin tức về mình giống như đang thưởng thức tiểu thuyết.

- Trên trang cá nhân là một Mai Phương Thúy rất teen, vẫn thích những chàng hot boy trên phim, ảnh. Vậy mẫu đàn ông của chị là gì?

Tôi tự thấy mình rất khác với những cô gái khác. Tôi không nghĩ nhiều về tình yêu nhưng tôi cũng sống chưa bao giờ thiếu tình yêu.

Tôi thích con trai trông phải hiền lành nhưng tính tình phải hơi đanh đá một chút. Tất cả anh chàng mà tôi từng thích đều là những người như thế.

Điều đó có lẽ là ảnh hưởng từ bố. Bố tôi rất cao, thanh mảnh thư sinh nên tôi muốn ở cạnh người như bố dù bố tôi hiền lắm, đanh đá chắc là sở thích của riêng tôi thôi.

- Thường những chàng trai đanh đá cũng dễ gây tổn thương cho những cô gái của họ, chị không sợ điều đó?

Tôi nghĩ đanh đá ở đây là chỉ sự tinh tế ở cách nhìn. Họ chăm chút hơn cho ngoại hình, yêu cầu cao hơn trong cuộc sống. Đôi khi họ bị hiểu nhầm là khó tính.

Những người đàn ông hiền lành quá tôi lại không thích.

- Chị đã yêu bao nhiêu người đàn ông?

Tôi thích thì nhiều vì dễ rung cảm trước cái đẹp, cũng dễ nhìn ra điểm tốt từ người khác nhưng lại thuộc dạng khó yêu. Từ trước tới nay, tôi chỉ yêu chính thức 2 người.

Người đàn ông tôi đang yêu cũng không chấp nhặt những chuyện đó.

- Chị đang yêu một người đàn ông theo đúng sở nguyện, tại sao chị chưa cho anh ấy cơ hội để tiến xa hơn?

Tôi không vội và có lẽ anh ấy cũng không vội. Tôi là mẫu phụ nữ hiện đại, sáng tạo không truyền thống. Người tôi chọn yêu cũng có tư tưởng đó giống tôi.

- Hoa hậu Bích Phương chia sẻ từ bỏ lời cầu hôn của đại gia nước ngoài để lấy một tiến sĩ toán học, chị có từng nghĩ mình sẽ như thế nào nếu gặp trường hợp tương tự?

Tôi nghĩ về chuyện tình yêu rất đơn giản, chỉ cần hợp nhau thì tiến tới. Cả hai có một gia đình hạnh phúc, chăm sóc gia đình nội ngoại đôi bên là được.

- Gạt bỏ chuyện hoa hậu sang một bên, là người có tư tưởng thoáng, chị có nghĩ tới việc sống chung với ai đó để tìm hiểu xem có thực sự hợp nhau trước khi quyết định trói buộc?

Tư tưởng thì phóng khoáng nhưng hành động thì vẫn cần sự cân nhắc. Dù sao tôi cũng đang sống tại Việt Nam, tôi nghĩ mình sẽ chỉ làm những gì mà xã hội này có thể chấp nhận được ở một chừng mực nào đó.

Tôi không thích việc cá nhân làm phiền nhiễu mắt người khác. Đó là văn minh ứng xử.

Tôi chuẩn bị cho việc bị lãng quên

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-5

- Nhiều người nói chị là một trong những đại gia hoa hậu?

Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền. Nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra.

- Nhiều hoa hậu thường hay đi dự sự kiện và coi đó như một nghề, chị thậm chí còn không nhận lời mời, vì sao vậy?

Hoa hậu không phải một nghề nhưng tốn rất nhiều công. Ví như người nội trợ ở nhà, không ai gọi là nghề nội trợ nhưng người phụ nữ phải để tâm rất nhiều vào đó. Vì vậy, để làm tốt vai trò một hoa hậu, họ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Ở một khía cạnh nào đó, họ cũng xứng đáng được công nhận.

Khoảng 5 năm rồi tôi rất hạn chế đi dự sự kiện, hay quảng cáo trên trang cá nhân. Ngày tôi 19 - 20 tuổi, tôi nghĩ rằng khi mình còn là sinh viên, là một hoa hậu tôi có thể tham gia nhiều thứ để quảng bá những hình ảnh tốt đẹp đến mọi người là một việc có ý nghĩa.

Nhưng đến khoảng 24, 25 tuổi, tôi không thể nào làm mãi những công việc đó. Lúc đó, tôi nghĩ mình nên bỏ và tập trung cho công việc của mình.

- Đi dự sự kiện chị sợ sẽ bị "loãng" so với những gương mặt mỹ nhân khác?

Không, tôi không phải người như vậy. Trước đây, tôi mặc một chiếc váy đẹp là bởi vì tôi thực sự thích chiếc váy đó, thích được làm đẹp và thích tới những nơi đó. Nhiều người thích nhìn thấy một cô hoa hậu tươi trẻ và họ cảm thấy vui. Vừa làm cho người khác thích mà lại vừa làm việc mình thích, tôi thấy không có lý do gì để làm khác cả.

Nhưng sau này, tôi lại thấy mình xuất hiện như vậy là đủ rồi, bản thân tôi không còn thiết tha, trái tim tôi không còn rung động vì những việc đó nữa nên tôi phải dừng lại thôi. Tôi không muốn làm gì mà tôi không để trái tim mình vào đó.

- Dường như chị muốn người hâm mộ nhớ đến mình là một người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh hơn là một cô hoa hậu xinh đẹp?

Tôi cũng không cần điều đó. Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị mọi người lãng quên. Nếu mọi người sau này vẫn còn yêu thương và nhớ tới mình thì tôi rất trân trọng nhưng nếu họ có lãng quên thì tôi thấy đó cũng là điều tự nhiên.

Tre già thì măng mọc, sóng sau xô sóng trước. Tôi qua tuổi là nhân vật trẻ truyền cảm hứng rồi và cũng vui khi mình làm khá tốt việc đó đúng thời điểm nên làm.

Tôi vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa việc mình muốn gì và mọi người muốn gì ở mình. Tôi luôn cố gắng hiểu người đối diện cần gì hay công chúng cần gì ở mình. Những gì tôi đáp ứng được tôi đều đáp ứng.

Đáng ra, tôi nên làm Á hậu

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-6

- Phải chăng sức nặng của vương miện mười mấy năm qua khiến chị muốn cất nó vào tủ kính?

Tôi nghĩ mình có nhiều tố chất để làm hoa hậu. Năm đó dù còn khá trẻ nhưng tôi đã được lựa chọn. Nhưng xét về mặt nội tâm thì tôi nghĩ mình không hợp làm Hoa hậu lắm, làm Á hậu sẽ đúng hơn.

Tôi là người sáng tạo nên rất muốn thử những cái mới. Nhưng mọi người cần một hoa hậu tôn vinh những thứ truyền thống cốt lõi. Do đó tôi nhiều lúc phải tiết chế bản thân rất nhiều. Tôi cứ ước giá mình làm Á hậu sẽ có thể thoải mái hơn, phù hợp hơn.

- Em gái chị bản thân cũng rất xinh đẹp, tại sao chị không hướng cô ấy đi theo con đường như mình?

Nhà tôi không ép con cái phải đi theo một hướng nào. Em gái tôi không thích điều đó nên tự lựa chọn cái gì mình muốn theo đuổi. Tôi trước đây đi thi hoa hậu cũng do mọi người động viên rất nhiều nên mới tham gia. Nếu lúc đó tôi lớn hơn một chút, chưa chắc tôi đã đi thi hoa hậu. Tôi không nghĩ làm hoa hậu lại nổi tiếng đến vậy.

- Trong vòng vây thị phi, chị có từng ước mình chưa từng thi Hoa hậu?

Tôi không nghĩ vậy đâu! Nếu không được làm Hoa hậu thì còn lâu tôi mới được như tôi ngày hôm nay. Tôi rất trân trọng danh hiệu này nhưng cũng không quá đắm đuối với nó. Tôi luôn quên mất mình là Hoa hậu trừ lúc xuất hiện trước công chúng hay truyền thông.

- Theo chị, trong số các hoa hậu Việt Nam, ai sẽ là người xứng đáng trở thành hoa hậu của các hoa hậu?

Tôi thấy trong các hoa hậu Việt Nam ai cũng xứng đáng. Mọi người đã bình chọn Thu Thảo thì hãy để Thu Thảo đảm nhận.

Tôi thì chỉ có ước mơ làm Á hậu nên tôi cũng chỉ mong có thể làm Á hậu của các Hoa hậu. Có lẽ, làm Á hậu sẽ không bị đặt nặng vấn đề chuẩn mực như Hoa hậu nên cuộc sống sẽ thoải mái hơn (cười lớn).

Theo Vietnamnet

Một mình đứng ở bậc thang thấp nhất, thế mà chiều cao Minh Tú vẫn 'chặt đẹp' dàn thí sinh Miss Supranational 2018

Một mình đứng ở vị trí nhất nhưng chiều cao 1m78 vẫn khiến Minh Tú nổi bật trong bức hình, thậm chí "chặt đẹp" nhiều đại diện nước khác.

Tin vui bay về: Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 Top Model tại Miss World 2018

Tiểu Vy xuất sắc ghi danh vào top 32 Top Model tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Người chiến thắng phần thi này là Hoa hậu Pháp.

Nam Hoài Linh, Bắc Vượng Râu: 'Thiên Trường Vọng Phủ' rộng hơn 1000m2, rợn người khi bước vào trong

Hoài Linh xây nhà thờ tổ phía Nam trong khi đó Vượng Râu xây 1 nhà thờ tổ khác tại Hà Nội để anh chị em nghệ sĩ miền Bắc tiện giỗ tổ.

Bị bắt gặp tại khu du lịch suối Mơ, lẽ nào Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục 'tình cũ không rủ cũng tới'!

Dù đã chính thức "đường ai nấy đi" từ tháng 10/2017, nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn là cái tên làm tốn nhiều giấy mực khi liên tục có những tin đồn "hợp tan- tan hợp".

Dọa 'đấm vào mặt' Tân Hoa hậu Hòa bình 2018 vì dám cười Phương Khánh, fan Việt 'cả giận mất khôn' gây liên lụy quốc gia

Rất quyết liệt, fan Việt ùn ùn kéo sang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International để chế giễu và chỉ trích hoa hậu của họ...

Cưới chồng đại gia xong rồi, Lan Khuê táo bạo khoe ảnh tắm bồn tuyệt đẹp

Tin sao Việt ngày 20/11: Đăng tải hình ảnh không mảnh vải che thân, Lan Khuê bảo: "Làm 1 cốc thính nào. Buổi sáng tinh mơ, êm đềm, em bước vào bồn".

Đặng Thu Thảo khoe loạt ảnh đẹp cùng ông xã đại gia tình tứ tại Hàn Quốc

Đăng tải khoảnh khắc sánh đôi bên ông xã Trung Tín tại Hàn Quốc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hào hứng khoe: "Đi chơi với người yêu".

Hari Won tính chuyện 'thành mẹ bỉm sữa mập ú' khiến fan mừng thầm cuối cùng cũng có 'Xìn con'

Theo dự kiến, năm nay Hari Won sẽ khám tổng quát lại để đánh giá các chỉ số bệnh trước khi tính chuyện con cái. Cặp vợ chồng ngôi sao vẫn hy vọng may mắn sẽ mỉm cười.

Được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, tân Hoa hậu Hòa Bình 2018 cười 'ha hả' khiến mạng xã hội dậy sóng

Không ít ý kiến nhận định Clara Sosa vui ra mặt và điệu cười ha hả kia được cho là hàm ý mỉa mai nhan sắc Nguyễn Phương Khánh.

Mai Phương ngày nào cũng dậy lúc nửa đêm để ăn

Vì chỉ ăn được nửa chén cơm mỗi bữa, nữ diễn viên phải ăn nhẹ vào đêm khuya để kìm cơn đau dạ dày.

Ngỡ ngàng ảnh thuở học trò của Hoài Linh, Noo Phước Thịnh và loạt sao Việt

Nhìn những hình ảnh thuở học trò của sao Việt mới thấy ai cũng có nét tươi tắn khó quên.

QUÁ SHOCK: Lộ clip chứng minh loạt tin nhắn An Nguy công bố thực sự thuộc về Facebook Đỗ Cát Phượng chính chủ có tick xanh

Đêm qua, một đoạn clip mang theo lời giải thích khá rõ ràng về chủ nhân Facebook mang dấu tick xanh Đỗ Cát Phượng. Tuy nhiên group "Mẹ Tuệ team" vẫn mang ẩn số khi rất có thể đó chỉ là sự trùng hợp đáng ngạc nhiên mà thôi.

'Chị em con chấy cắn đôi' của Tăng Thanh Hà mặc bikini phô diễn hình thể nuột nà ở tuổi 40

Tin sao Việt ngày 19/11: Thân Thúy Hà - người chị thân thiết trong hội chị em bạn dì của Tăng Thanh Hà mới đây "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc sexy phô diễn hình thể.

Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú: Cặp chị em ruột giống nhau từ ngoại hình, danh hiệu cho tới con đường lấy chồng đại gia

Con đường mà Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã và đang bước qua khiến nhiều người phải giật mình vì quá giống với chị gái cô - Á hậu Ngô Trà My.

Danh hài Chiến Thắng bị tố thuê vệ sĩ đánh đập khán giả chảy máu mặt?

Đối diện với thông tin trái chiều, diễn viên hài Chiến Thắng phủ nhận việc thuê người đánh khán giả trong đêm diễn ở Hà Giang tối qua 18/11.

'Tỷ tỷ' Đặng Thu Thảo khẳng định đẳng cấp sắc đẹp với gương mặt thiên thần làm sáng bừng không gian

Mặc dù ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của hoa hậu họ Đặng vẫn làm sáng bừng không gian trong bức ảnh.

Cát Phượng thề độc không 'giật dây' An Nguy, dân mạng khẳng định 'chính là chị ấy' nhờ thói quen viết status đặc trưng

Mặc dù người tình của Kiều Minh Tuấn phản bác đanh thép, tuy nhiên khán giả vẫn tìm được những yếu tố thể hiện sự liên quan giữa Cát Phượng và người xuất hiện trong tin nhắn do An Nguy công khai.

Khán giả chỉ trích Cát Phượng sau khi An Nguy công khai tin nhắn PR

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy bị tiếng xấu từ lùm xùm tình cảm hồi tháng 9 và tháng 10. Sau lời tố của An Nguy tối 18/11, khán giả càng phản ứng dữ dội.

Mai Phương Thúy làm 'con sen' dẫn Quỳnh Nga đi khắp Hong Kong lại còn hào phóng tặng quà trăm triệu

"Quà sinh nhật muộn của bạn Mai Phương Thúy tại Hong Kong. Bạn chiều hết nấc khi dẫn đi ăn đi chơi cả tuần rồi còn mua quà nữa. Khi bảo tớ thích mẫu túi này và cô bạn Mai Phương Thúy đưa ngay thẻ cho quẹt....", Quỳnh Nga khoe.

THẬT TUYỆT VỜI: Tiểu Vy đã lọt vào tầm ngắm của bà chủ tịch Miss World nhờ liên tục mặc váy hồng - xanh chuẩn phong thủy

Tham dự sự kiện mới nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp và bà chủ tịch cuộc thi đã để ý đến cô.

Những 'bông hậu' Việt từng mạnh dạn cởi đồ chụp ảnh nude - đóng cảnh nóng

Rất nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam vô tình hay cố ý đã dính vào scandal liên quan đến ảnh nude, ảnh nhạy cảm sau đăng quang.

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con': 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Minh Hằng gây shock khi hỏi thẳng 2 nam thí sinh The Face trong phòng loại: 'Các em yêu nhau à?'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”. Họ dành cho nhau những câu từ mến thương khiến Minh Hằng nghi ngờ quan hệ tình cảm.

Cát Phượng: 'Tôi dám thề độc chưa từng nhắn tin cho An Nguy'

Nữ nghệ sĩ cho rằng những tin nhắn mà An Nguy công bố là từ Facebook giả mạo và lấy tính mạng ra thề mình không làm việc đó.

Nghệ sĩ Lê Bình đau đớn sau khi truyền thuốc điều trị ung thư phổi

Lê Bình cho biết sau 4 ngày truyền thuốc chữa ung thư, ông mệt, đau đớn không thể ăn uống được.

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi ở Hà Nội

Tối 18/11, nam diễn viên phim "Cung đường tội lỗi" tổ chức hôn lễ với bạn gái Nguyễn Thu Huyền ở Hà Nội sau 2 năm hẹn hò.

Chi Pu diện đồ thoải mái, sánh đôi cùng Jin Ju Hyung tại Hội An

Tin đồn cả hai đang hẹn hò nhau vẫn chưa được cặp đôi lên tiếng xác nhận.

Phi Nhung hạnh phúc khoe tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp tại Mỹ

Wendy Phạm tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ khiến Phi Nhung không khỏi tự hào.

Lên đường tới Miss Supranational 2018, Minh Tú để lại lời hứa: 'Tôi sẽ chơi tất cả những gì mình có'

Trước giờ cất cánh sang Ba Lan, Minh Tú cho biết sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có dù cho kết quả có như thế nào.

SHOCK: An Nguy công khai nói xin lỗi và khẳng định Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chưa từng kết hôn

Trong lời xin lỗi của mình, An Nguy cũng tung bằng chứng cho thấy mình chỉ là nạn nhân trong ván cờ đẩy truyền thông nhưng không ngờ “gậy ông đập lưng ông” của Cát Phượng mà thôi.

Lan Khuê cùng ông xã đại gia Tuấn John 'đi đua xe cho ngầu'

Tin sao Việt ngày 18/11: "Đua xe cho ngầu nè", Lan Khuê đính kèm khoảnh khắc cùng ông xã Tuấn John đội mũ bảo hiểm che kín mặt.

Thật giả - giả thật, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây xôn xao với khoảnh khắc 'tình bể bình'

Hình ảnh hậu trường "tình bể bình" bên nhau của cặp tình nhân ngôi sao Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mới hé lộ đang khiến người hâm mộ cặp đôi xốn xang.

Phan Hiển 'á khẩu' khi bị săm soi lúc đi mua sắm với Khánh Thi

Phan Hiển mới đây chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" khi bị săm soi trong lúc đưa vợ con đi mua sắm, vui chơi ở trung tâm thương mại.

Quản lý nghệ sĩ - những người đứng sau ánh hào quang

"Quản lý thành công là người đứng sau sân khấu để đẩy nghệ sĩ ra ánh hào quang chứ không phải giành lấy hào quang của nghệ sĩ", anh M.T, quản lý có thâm niên trong nghề, quan niệm.

Mỗi ngày thêm phần táo bạo, dàn mỹ nhân Việt khiến cuộc đua khoe thân không mảnh vải ngày càng trở nên khốc liệt

Thời gian vừa qua, hàng loạt cái tên Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng và Hồng Quế thay nhau chiếm sóng làng giải trí khi công khai khoảnh khắc không mảnh vải che thân.

Á hậu Thanh Tú: 'Bạn trai lớn tuổi sắp cưới là mối tình đầu'

Á hậu Việt Nam 2016 tiết lộ cô gặp bạn trai U40 từ một năm trước và cảm thấy xao xuyến sau một cuộc dạo chơi lãng mạn bằng xe đạp ở Linh Đàm, Hà Nội.

CƯỜI NGẤT với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Tham gia một cuộc thi Nam vương tại Philippines, thí sinh đến từ Việt Nam Hanas Trần gây bất ngờ khi phải dùng đến công cụ google dịch trên điện thoại rồi nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh trong phần thi ứng xử.

Trần Tiểu Vy diện bikini khoe đường cong bốc lửa không hề thua chị kém em tại Miss World 2018

Trong hoạt động ghi hình ngoài biển của Hoa hậu Thế giới 2018 mới đây, Tiểu Vy diện bikini 2 mảnh tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu cực độc của Miss Universe 2018, fan lo lắng H'Hen Niê catwalk mỏi chân vẫn chưa hết đường băng

Để trình diễn hết đường băng này, chỉ e H'Hen Niê cùng các người đẹp... bước mỏi chân mà vẫn chưa tới đích.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.