Mai Phương Thúy: 'Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người'

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc.

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-1Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-2

Mai Phương Thúy đến điểm hẹn, quần bò, áo sơ mi, dép bệt, tóc buông - dường như chẳng liên quan gì đến nàng hoa hậu sexy, hàng hiệu đầy người trên mặt báo. Thúy tự nhận mình có số thị phi, nhất cử nhất động đều bị chú ý. Chân dung Thúy do truyền thông vẽ vì thế chẳng mấy giống Thúy ngoài đời.

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc. Đại mỹ nhân không phải vì Thúy nghĩ mình đẹp hơn người khác, chỉ vì Thúy nghĩ mỗi cô gái đều là một công chúa và đều có quyền cho mình đẹp, dù họ thế nào. Nhạt nhẽo vì Thúy muốn mình như một con cá (nickname của Thúy từ hồi Yahoo là Shark - cá mập), lặn sâu dưới đại dương, thay vì ngày ngày nhảy múa trên mặt nước.

Tôi thích nhiều tuổi

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-3

- Vừa bước sang tuổi 30, chị cảm thấy mình khác gì so với trước?

Tôi không thấy mình khác gì cả vì đã chuẩn bị cho tuổi 30 của mình từ cách đây 4-5 năm rồi. Thực ra tôi rất thích nhiều tuổi bởi Thúy của những năm 18, đôi mươi có tự tin nhưng không đủ trải nghiệm để hiểu rõ về cuộc sống.

Càng lớn, tôi càng thấy hiểu bản thân, hiểu cuộc sống xung quanh nên kiểm soát và tận hưởng được nhiều hơn.

- Nhưng người ta bảo gái 30 tuổi đã toan về già, chị không lo sợ điều đó?

Tôi thấy già cũng được mà, đâu có ai trẻ mãi bao giờ. Về cơ bản tôi thấy chuyện già đi không phải là vấn đề.

Tôi chỉ cảm thấy khi già đi, cơ thể mất sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tăng thêm nhiều tâm tư, chất chứa. Đó là điểm duy nhất tôi không thích.

Tôi hy vọng mình vẫn có sức khỏe để bỏ đi những cái cũ, bắt đầu những cái mới.

Tôi hiện tại có rất nhiều đề tài cần nghiên cứu, nhiều cái để học hỏi và tận hưởng. Có những cái năm 20 tuổi mình thích nhưng giờ không thích nữa mà muốn tập trung sang vấn đề khác.

- Nhân dịp Thúy 30, thậm chí có hẳn bài báo tổng kết Mai Phương Thúy tuổi 30 cái gì cũng có trừ một tấm chồng, chị nghĩ sao về điều này?

Tại sao mọi người cứ hay nói như vậy nhỉ? Tôi thấy họ sáng tạo bởi tôi không hề suy nghĩ gì về vấn đề đó.

Tôi cũng không phải chịu bất kỳ sức ép gì về phía gia đình vì gia đình tôi sống rất hiện đại.

Tôi chỉ cảm thấy, 30 tuổi tôi bắt đầu một trang mới trong cuộc sống, có rất nhiều cái mới để khám phá và tận hưởng, nó khác hoàn toàn với tuổi 20 nên tôi thấy rất hào hứng.

Thích đàn ông thanh mảnh, trông hiền lành nhưng tính tình đanh đá

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-4

- Phải chăng người hâm mộ đã quá lo cho Thúy đến nỗi đồn đoán chị và Noo Phước Thịnh yêu nhau. Đối diện với những tin đồn đó, chị có cảm giác như thế nào?

Tôi thấy cũng vui. Người nổi tiếng luôn thấy cuộc sống của mình bình thường nhưng qua con mắt của công chúng, mọi thứ được thi vị hóa lên. Nhiều khi tôi đọc những tin tức về mình giống như đang thưởng thức tiểu thuyết.

- Trên trang cá nhân là một Mai Phương Thúy rất teen, vẫn thích những chàng hot boy trên phim, ảnh. Vậy mẫu đàn ông của chị là gì?

Tôi tự thấy mình rất khác với những cô gái khác. Tôi không nghĩ nhiều về tình yêu nhưng tôi cũng sống chưa bao giờ thiếu tình yêu.

Tôi thích con trai trông phải hiền lành nhưng tính tình phải hơi đanh đá một chút. Tất cả anh chàng mà tôi từng thích đều là những người như thế.

Điều đó có lẽ là ảnh hưởng từ bố. Bố tôi rất cao, thanh mảnh thư sinh nên tôi muốn ở cạnh người như bố dù bố tôi hiền lắm, đanh đá chắc là sở thích của riêng tôi thôi.

- Thường những chàng trai đanh đá cũng dễ gây tổn thương cho những cô gái của họ, chị không sợ điều đó?

Tôi nghĩ đanh đá ở đây là chỉ sự tinh tế ở cách nhìn. Họ chăm chút hơn cho ngoại hình, yêu cầu cao hơn trong cuộc sống. Đôi khi họ bị hiểu nhầm là khó tính.

Những người đàn ông hiền lành quá tôi lại không thích.

- Chị đã yêu bao nhiêu người đàn ông?

Tôi thích thì nhiều vì dễ rung cảm trước cái đẹp, cũng dễ nhìn ra điểm tốt từ người khác nhưng lại thuộc dạng khó yêu. Từ trước tới nay, tôi chỉ yêu chính thức 2 người.

Người đàn ông tôi đang yêu cũng không chấp nhặt những chuyện đó.

- Chị đang yêu một người đàn ông theo đúng sở nguyện, tại sao chị chưa cho anh ấy cơ hội để tiến xa hơn?

Tôi không vội và có lẽ anh ấy cũng không vội. Tôi là mẫu phụ nữ hiện đại, sáng tạo không truyền thống. Người tôi chọn yêu cũng có tư tưởng đó giống tôi.

- Hoa hậu Bích Phương chia sẻ từ bỏ lời cầu hôn của đại gia nước ngoài để lấy một tiến sĩ toán học, chị có từng nghĩ mình sẽ như thế nào nếu gặp trường hợp tương tự?

Tôi nghĩ về chuyện tình yêu rất đơn giản, chỉ cần hợp nhau thì tiến tới. Cả hai có một gia đình hạnh phúc, chăm sóc gia đình nội ngoại đôi bên là được.

- Gạt bỏ chuyện hoa hậu sang một bên, là người có tư tưởng thoáng, chị có nghĩ tới việc sống chung với ai đó để tìm hiểu xem có thực sự hợp nhau trước khi quyết định trói buộc?

Tư tưởng thì phóng khoáng nhưng hành động thì vẫn cần sự cân nhắc. Dù sao tôi cũng đang sống tại Việt Nam, tôi nghĩ mình sẽ chỉ làm những gì mà xã hội này có thể chấp nhận được ở một chừng mực nào đó.

Tôi không thích việc cá nhân làm phiền nhiễu mắt người khác. Đó là văn minh ứng xử.

Tôi chuẩn bị cho việc bị lãng quên

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-5

- Nhiều người nói chị là một trong những đại gia hoa hậu?

Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền. Nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra.

- Nhiều hoa hậu thường hay đi dự sự kiện và coi đó như một nghề, chị thậm chí còn không nhận lời mời, vì sao vậy?

Hoa hậu không phải một nghề nhưng tốn rất nhiều công. Ví như người nội trợ ở nhà, không ai gọi là nghề nội trợ nhưng người phụ nữ phải để tâm rất nhiều vào đó. Vì vậy, để làm tốt vai trò một hoa hậu, họ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Ở một khía cạnh nào đó, họ cũng xứng đáng được công nhận.

Khoảng 5 năm rồi tôi rất hạn chế đi dự sự kiện, hay quảng cáo trên trang cá nhân. Ngày tôi 19 - 20 tuổi, tôi nghĩ rằng khi mình còn là sinh viên, là một hoa hậu tôi có thể tham gia nhiều thứ để quảng bá những hình ảnh tốt đẹp đến mọi người là một việc có ý nghĩa.

Nhưng đến khoảng 24, 25 tuổi, tôi không thể nào làm mãi những công việc đó. Lúc đó, tôi nghĩ mình nên bỏ và tập trung cho công việc của mình.

- Đi dự sự kiện chị sợ sẽ bị "loãng" so với những gương mặt mỹ nhân khác?

Không, tôi không phải người như vậy. Trước đây, tôi mặc một chiếc váy đẹp là bởi vì tôi thực sự thích chiếc váy đó, thích được làm đẹp và thích tới những nơi đó. Nhiều người thích nhìn thấy một cô hoa hậu tươi trẻ và họ cảm thấy vui. Vừa làm cho người khác thích mà lại vừa làm việc mình thích, tôi thấy không có lý do gì để làm khác cả.

Nhưng sau này, tôi lại thấy mình xuất hiện như vậy là đủ rồi, bản thân tôi không còn thiết tha, trái tim tôi không còn rung động vì những việc đó nữa nên tôi phải dừng lại thôi. Tôi không muốn làm gì mà tôi không để trái tim mình vào đó.

- Dường như chị muốn người hâm mộ nhớ đến mình là một người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh hơn là một cô hoa hậu xinh đẹp?

Tôi cũng không cần điều đó. Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị mọi người lãng quên. Nếu mọi người sau này vẫn còn yêu thương và nhớ tới mình thì tôi rất trân trọng nhưng nếu họ có lãng quên thì tôi thấy đó cũng là điều tự nhiên.

Tre già thì măng mọc, sóng sau xô sóng trước. Tôi qua tuổi là nhân vật trẻ truyền cảm hứng rồi và cũng vui khi mình làm khá tốt việc đó đúng thời điểm nên làm.

Tôi vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa việc mình muốn gì và mọi người muốn gì ở mình. Tôi luôn cố gắng hiểu người đối diện cần gì hay công chúng cần gì ở mình. Những gì tôi đáp ứng được tôi đều đáp ứng.

Đáng ra, tôi nên làm Á hậu

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-6

- Phải chăng sức nặng của vương miện mười mấy năm qua khiến chị muốn cất nó vào tủ kính?

Tôi nghĩ mình có nhiều tố chất để làm hoa hậu. Năm đó dù còn khá trẻ nhưng tôi đã được lựa chọn. Nhưng xét về mặt nội tâm thì tôi nghĩ mình không hợp làm Hoa hậu lắm, làm Á hậu sẽ đúng hơn.

Tôi là người sáng tạo nên rất muốn thử những cái mới. Nhưng mọi người cần một hoa hậu tôn vinh những thứ truyền thống cốt lõi. Do đó tôi nhiều lúc phải tiết chế bản thân rất nhiều. Tôi cứ ước giá mình làm Á hậu sẽ có thể thoải mái hơn, phù hợp hơn.

- Em gái chị bản thân cũng rất xinh đẹp, tại sao chị không hướng cô ấy đi theo con đường như mình?

Nhà tôi không ép con cái phải đi theo một hướng nào. Em gái tôi không thích điều đó nên tự lựa chọn cái gì mình muốn theo đuổi. Tôi trước đây đi thi hoa hậu cũng do mọi người động viên rất nhiều nên mới tham gia. Nếu lúc đó tôi lớn hơn một chút, chưa chắc tôi đã đi thi hoa hậu. Tôi không nghĩ làm hoa hậu lại nổi tiếng đến vậy.

- Trong vòng vây thị phi, chị có từng ước mình chưa từng thi Hoa hậu?

Tôi không nghĩ vậy đâu! Nếu không được làm Hoa hậu thì còn lâu tôi mới được như tôi ngày hôm nay. Tôi rất trân trọng danh hiệu này nhưng cũng không quá đắm đuối với nó. Tôi luôn quên mất mình là Hoa hậu trừ lúc xuất hiện trước công chúng hay truyền thông.

- Theo chị, trong số các hoa hậu Việt Nam, ai sẽ là người xứng đáng trở thành hoa hậu của các hoa hậu?

Tôi thấy trong các hoa hậu Việt Nam ai cũng xứng đáng. Mọi người đã bình chọn Thu Thảo thì hãy để Thu Thảo đảm nhận.

Tôi thì chỉ có ước mơ làm Á hậu nên tôi cũng chỉ mong có thể làm Á hậu của các Hoa hậu. Có lẽ, làm Á hậu sẽ không bị đặt nặng vấn đề chuẩn mực như Hoa hậu nên cuộc sống sẽ thoải mái hơn (cười lớn).

Theo Vietnamnet

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.

Bị Trấn Thành tung hỏa mù, Thanh Duy - Khả Như còn bị 'sỉ vả' ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong "Nhanh như chớp nhí", Thanh Duy - Khả Như bị MC Trấn Thành tung hỏa mù. Hai vị đội trưởng liên tục bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình.

Khiếp sợ nghe số tiền 'khủng' cho chi phí sang Thái sinh con của Lâm Khánh Chi

Sau khi sang Thái nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi tiết lộ mức chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về lên tới 1 tỷ đồng.

HOT: Lộ ảnh cận mặt 'tiểu công chúa' của hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân

"Tiểu công chúa" 6 tháng tuổi của hoa hậu Đặng Thu Thảo trộm vía sở hữu làn da trắng hồng và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Hé lộ thông tin 'tuyệt mật' chỉ có ở đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương có khách mời ít nhất trong số những đám cưới của các nghệ sĩ làng giải trí Việt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tuyên bố duy nhất câu này với các chủ nợ vây quanh

Cách đây ít giờ, Vũ Duy Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân việc mẹ ruột anh đang vay nợ, khiến nhiều người bất ngờ.

Bán nude trước ống kính, Ngọc Trinh tuyên bố: 'Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin là chính mình'

"Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình", Ngọc Trinh đính kèm với khoảnh khắc lột đồ bán nude gây sốc chia sẻ mới đây.

Á hậu Bùi Phương Nga có đủ đẹp để tranh vương miện Miss Grand 2018 khi đứng cạnh dàn mỹ nhân quốc tế?

Miss Grand International 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh ngôi vô cùng khốc liệt của rừng hoa hương sắc. Trong đó có rất nhiều đối thủ nặng ký khiến Bùi Phương Nga phải dè chừng.

Phạm Quỳnh Anh gây hoang mang khi thừa nhận 'đổ bệnh' sau nghi vấn ly hôn Quang Huy: 'Nỗi đau chất cao như núi'

"Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi..", lời chia sẻ đầy tâm trạng của Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng.

Xuân Bắc lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố vì 'mất cảnh giác' với bà xã Hồng Nhung

"Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình, rất khó tả các bác ạ. Tôi chỉ muốn hét lên trong đau khổ, tuyệt vọng đầy hoang mang", Xuân Bắc chia sẻ về sự cố.

Bị mang tiếng làm gái, mỹ nhân Việt: Người không dám ra đường, kẻ công khai mắng mỏ

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mới đây cô bị sốc và không dám ra đường khi bị đồn làm gái. Tuy nhiên, các mỹ nhân Việt khác lại không ngần ngại khi rơi cùng cảnh ngộ.

Dẹp tình chị em, Thanh Hằng dằn mặt Võ Hoàng Yến: 'Nên nhớ, em chỉ mới sống lại cách đây một năm'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Bị đàn chị đá xéo chuyện vừa mới lấy lại được hào quang sau rất nhiều năm u tối, Võ Hoàng Yến không ngại đáp trả: "Giành lại được hào quang mới là những kẻ chiến thắng thực sự".

Gửi tâm thư tới con gái, mẹ đẻ top 15 Hoa hậu Việt Nam hối hận vì đã chủ mưu khiến con nặng tới 83 kg

"Khi con nói có chị nhà báo khuyên con giảm cân đi thi hoa hậu, mẹ cười và trong nụ cười đó mẹ đã nhận ra cái giá mẹ phải trả đó là sự sai lầm và ngu dốt thật sự...", mẹ ruột của Hà My ngậm ngùi.

Thêm loạt bằng chứng hẹn hò khó chối của Á hậu Bùi Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An

Dù Bình An và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga từ chối chia sẻ về tin đồn hẹn hò nhưng loạt bằng chứng mới nhất đã củng cố thông tin trên là sự thật.

Học chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Á hậu Thúy An vẫn bị chê nói tiếng Nhật đúng chuẩn... người Việt

Được nhận xét nói tiếng Nhật tốt tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn trên báo chí, Á hậu Thúy An để lộ khả năng phát ngôn bập bẹ, không lưu loát.

Ngay từ thời tấm bé, sao nữ Việt đã sở hữu gương mặt báo trước tương lai trở thành đại mỹ nhân

Ngay từ thời thơ ấu, Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Angela Phương Trinh... đã sở hữu dung mạo xinh xắn khiến bao người phải trầm trồ.

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều

Trước nghi vấn mang bầu với người yêu Việt kiều, quán quân X-Factor đã phủ nhận. Cô cho biết đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đi ăn uống hẹn hò với hội bạn thân

Hình ảnh Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được chia sẻ mới đây.

Tranh cãi vì bảng điểm bết bát và phát ngôn 'học không là con đường duy nhất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Một số người cho rằng, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đang nhầm lẫn giữa "học" và "đại học" khi đưa ra phát ngôn về bảng điểm của mình: "Học không là con đường duy nhất quyết định thành công".

Vừa bị chê mặt sưng phù như phẫu thuật hỏng, Elly Trần tung ảnh mặt mộc 'chưa từng hù chết đàn ông'

Elly Trần cho biết dù nhan sắc không "sắc nước hương trời" nhưng cô cũng thuộc nhóm người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy.

Thanh Thúy xác nhận mang thai sau nghi vấn hôn nhân với Đức Thịnh rạn nứt

"Anh ấy đã lên chức bố lần 2 mà cảm giác như lần đầu có con vậy. Anh đi đâu, gặp ai cũng khoe sắp có con. Vì thế tôi không gặp mọi người nhưng bạn bè, đồng nghiệp ai cũng biết tôi có bầu".

'Thả thính' đỉnh cao như người mẫu Quang Đại: Chỉ gọi 'Em à!' thôi mà khiến hội chị em 'ngã không đứng dậy nổi'

Chỉ thốt lên hai tiếng "Em à!" để bộc bạch những trăn trở trong lòng, "ông chú" Quang Đại khiến hội chị em... đổ cái rầm vì trúng phải "độc dược ngôn tình".

Bố mẹ và ông xã tháp tùng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thuê người sinh con tránh hậu quả... mất chồng

Sau thời gian suy nghĩ, Lâm Khánh Chi cho biết cô sẽ tìm người Thái Lan mang thai hộ vì nếu thuê người Việt, Khánh Chi sợ sẽ... mất chồng.

Những ngày dài hỗn loạn tâm trí của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai đang yêu

Lúc đầu thể hiện sự an nhiên nhưng cuối cùng lại chịu thừa nhận "đang cố gắng giữ thăng bằng"... có vẻ Cát Phượng đang cố gắng vượt qua những ngày dài u tối nhất trong đời.

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa

Trong đoạn tin nhắn, Nhã Phương cho biết cô đã kết thúc công việc cuối để lo cho đám cưới. Đồng thời, yêu cầu nhóm bạn thân giữ thiệp mời vì an ninh thắt chặt.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Bỏ đóng phim 2 năm vì tin đồn làm gái'

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về áp lực đến từ những tin đồn "tai bay vạ gió" mà mình phải gánh chịu trong những năm đầu vào nghề. Đó cũng là lý do tạo nên một Lan Ngọc gai góc, sắc bén của hiện tại.

Khi trút bỏ lớp son phấn hỗ trợ, Hoa hậu Việt Nam nào sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ nhất?

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Huyền... là những nhan sắc không có nhiều sự thay đổi trước và sau khi make-up.

Sau phát ngôn học tập, hoa hậu Trần Tiểu Vy gây chú ý khi tuyên bố: 'Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định: "Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"