Mai Phương Thúy: 'Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người'

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc.

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-1Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-2

Mai Phương Thúy đến điểm hẹn, quần bò, áo sơ mi, dép bệt, tóc buông - dường như chẳng liên quan gì đến nàng hoa hậu sexy, hàng hiệu đầy người trên mặt báo. Thúy tự nhận mình có số thị phi, nhất cử nhất động đều bị chú ý. Chân dung Thúy do truyền thông vẽ vì thế chẳng mấy giống Thúy ngoài đời.

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc. Đại mỹ nhân không phải vì Thúy nghĩ mình đẹp hơn người khác, chỉ vì Thúy nghĩ mỗi cô gái đều là một công chúa và đều có quyền cho mình đẹp, dù họ thế nào. Nhạt nhẽo vì Thúy muốn mình như một con cá (nickname của Thúy từ hồi Yahoo là Shark - cá mập), lặn sâu dưới đại dương, thay vì ngày ngày nhảy múa trên mặt nước.

Tôi thích nhiều tuổi

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-3

- Vừa bước sang tuổi 30, chị cảm thấy mình khác gì so với trước?

Tôi không thấy mình khác gì cả vì đã chuẩn bị cho tuổi 30 của mình từ cách đây 4-5 năm rồi. Thực ra tôi rất thích nhiều tuổi bởi Thúy của những năm 18, đôi mươi có tự tin nhưng không đủ trải nghiệm để hiểu rõ về cuộc sống.

Càng lớn, tôi càng thấy hiểu bản thân, hiểu cuộc sống xung quanh nên kiểm soát và tận hưởng được nhiều hơn.

- Nhưng người ta bảo gái 30 tuổi đã toan về già, chị không lo sợ điều đó?

Tôi thấy già cũng được mà, đâu có ai trẻ mãi bao giờ. Về cơ bản tôi thấy chuyện già đi không phải là vấn đề.

Tôi chỉ cảm thấy khi già đi, cơ thể mất sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tăng thêm nhiều tâm tư, chất chứa. Đó là điểm duy nhất tôi không thích.

Tôi hy vọng mình vẫn có sức khỏe để bỏ đi những cái cũ, bắt đầu những cái mới.

Tôi hiện tại có rất nhiều đề tài cần nghiên cứu, nhiều cái để học hỏi và tận hưởng. Có những cái năm 20 tuổi mình thích nhưng giờ không thích nữa mà muốn tập trung sang vấn đề khác.

- Nhân dịp Thúy 30, thậm chí có hẳn bài báo tổng kết Mai Phương Thúy tuổi 30 cái gì cũng có trừ một tấm chồng, chị nghĩ sao về điều này?

Tại sao mọi người cứ hay nói như vậy nhỉ? Tôi thấy họ sáng tạo bởi tôi không hề suy nghĩ gì về vấn đề đó.

Tôi cũng không phải chịu bất kỳ sức ép gì về phía gia đình vì gia đình tôi sống rất hiện đại.

Tôi chỉ cảm thấy, 30 tuổi tôi bắt đầu một trang mới trong cuộc sống, có rất nhiều cái mới để khám phá và tận hưởng, nó khác hoàn toàn với tuổi 20 nên tôi thấy rất hào hứng.

Thích đàn ông thanh mảnh, trông hiền lành nhưng tính tình đanh đá

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-4

- Phải chăng người hâm mộ đã quá lo cho Thúy đến nỗi đồn đoán chị và Noo Phước Thịnh yêu nhau. Đối diện với những tin đồn đó, chị có cảm giác như thế nào?

Tôi thấy cũng vui. Người nổi tiếng luôn thấy cuộc sống của mình bình thường nhưng qua con mắt của công chúng, mọi thứ được thi vị hóa lên. Nhiều khi tôi đọc những tin tức về mình giống như đang thưởng thức tiểu thuyết.

- Trên trang cá nhân là một Mai Phương Thúy rất teen, vẫn thích những chàng hot boy trên phim, ảnh. Vậy mẫu đàn ông của chị là gì?

Tôi tự thấy mình rất khác với những cô gái khác. Tôi không nghĩ nhiều về tình yêu nhưng tôi cũng sống chưa bao giờ thiếu tình yêu.

Tôi thích con trai trông phải hiền lành nhưng tính tình phải hơi đanh đá một chút. Tất cả anh chàng mà tôi từng thích đều là những người như thế.

Điều đó có lẽ là ảnh hưởng từ bố. Bố tôi rất cao, thanh mảnh thư sinh nên tôi muốn ở cạnh người như bố dù bố tôi hiền lắm, đanh đá chắc là sở thích của riêng tôi thôi.

- Thường những chàng trai đanh đá cũng dễ gây tổn thương cho những cô gái của họ, chị không sợ điều đó?

Tôi nghĩ đanh đá ở đây là chỉ sự tinh tế ở cách nhìn. Họ chăm chút hơn cho ngoại hình, yêu cầu cao hơn trong cuộc sống. Đôi khi họ bị hiểu nhầm là khó tính.

Những người đàn ông hiền lành quá tôi lại không thích.

- Chị đã yêu bao nhiêu người đàn ông?

Tôi thích thì nhiều vì dễ rung cảm trước cái đẹp, cũng dễ nhìn ra điểm tốt từ người khác nhưng lại thuộc dạng khó yêu. Từ trước tới nay, tôi chỉ yêu chính thức 2 người.

Người đàn ông tôi đang yêu cũng không chấp nhặt những chuyện đó.

- Chị đang yêu một người đàn ông theo đúng sở nguyện, tại sao chị chưa cho anh ấy cơ hội để tiến xa hơn?

Tôi không vội và có lẽ anh ấy cũng không vội. Tôi là mẫu phụ nữ hiện đại, sáng tạo không truyền thống. Người tôi chọn yêu cũng có tư tưởng đó giống tôi.

- Hoa hậu Bích Phương chia sẻ từ bỏ lời cầu hôn của đại gia nước ngoài để lấy một tiến sĩ toán học, chị có từng nghĩ mình sẽ như thế nào nếu gặp trường hợp tương tự?

Tôi nghĩ về chuyện tình yêu rất đơn giản, chỉ cần hợp nhau thì tiến tới. Cả hai có một gia đình hạnh phúc, chăm sóc gia đình nội ngoại đôi bên là được.

- Gạt bỏ chuyện hoa hậu sang một bên, là người có tư tưởng thoáng, chị có nghĩ tới việc sống chung với ai đó để tìm hiểu xem có thực sự hợp nhau trước khi quyết định trói buộc?

Tư tưởng thì phóng khoáng nhưng hành động thì vẫn cần sự cân nhắc. Dù sao tôi cũng đang sống tại Việt Nam, tôi nghĩ mình sẽ chỉ làm những gì mà xã hội này có thể chấp nhận được ở một chừng mực nào đó.

Tôi không thích việc cá nhân làm phiền nhiễu mắt người khác. Đó là văn minh ứng xử.

Tôi chuẩn bị cho việc bị lãng quên

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-5

- Nhiều người nói chị là một trong những đại gia hoa hậu?

Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền. Nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra.

- Nhiều hoa hậu thường hay đi dự sự kiện và coi đó như một nghề, chị thậm chí còn không nhận lời mời, vì sao vậy?

Hoa hậu không phải một nghề nhưng tốn rất nhiều công. Ví như người nội trợ ở nhà, không ai gọi là nghề nội trợ nhưng người phụ nữ phải để tâm rất nhiều vào đó. Vì vậy, để làm tốt vai trò một hoa hậu, họ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Ở một khía cạnh nào đó, họ cũng xứng đáng được công nhận.

Khoảng 5 năm rồi tôi rất hạn chế đi dự sự kiện, hay quảng cáo trên trang cá nhân. Ngày tôi 19 - 20 tuổi, tôi nghĩ rằng khi mình còn là sinh viên, là một hoa hậu tôi có thể tham gia nhiều thứ để quảng bá những hình ảnh tốt đẹp đến mọi người là một việc có ý nghĩa.

Nhưng đến khoảng 24, 25 tuổi, tôi không thể nào làm mãi những công việc đó. Lúc đó, tôi nghĩ mình nên bỏ và tập trung cho công việc của mình.

- Đi dự sự kiện chị sợ sẽ bị "loãng" so với những gương mặt mỹ nhân khác?

Không, tôi không phải người như vậy. Trước đây, tôi mặc một chiếc váy đẹp là bởi vì tôi thực sự thích chiếc váy đó, thích được làm đẹp và thích tới những nơi đó. Nhiều người thích nhìn thấy một cô hoa hậu tươi trẻ và họ cảm thấy vui. Vừa làm cho người khác thích mà lại vừa làm việc mình thích, tôi thấy không có lý do gì để làm khác cả.

Nhưng sau này, tôi lại thấy mình xuất hiện như vậy là đủ rồi, bản thân tôi không còn thiết tha, trái tim tôi không còn rung động vì những việc đó nữa nên tôi phải dừng lại thôi. Tôi không muốn làm gì mà tôi không để trái tim mình vào đó.

- Dường như chị muốn người hâm mộ nhớ đến mình là một người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh hơn là một cô hoa hậu xinh đẹp?

Tôi cũng không cần điều đó. Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị mọi người lãng quên. Nếu mọi người sau này vẫn còn yêu thương và nhớ tới mình thì tôi rất trân trọng nhưng nếu họ có lãng quên thì tôi thấy đó cũng là điều tự nhiên.

Tre già thì măng mọc, sóng sau xô sóng trước. Tôi qua tuổi là nhân vật trẻ truyền cảm hứng rồi và cũng vui khi mình làm khá tốt việc đó đúng thời điểm nên làm.

Tôi vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa việc mình muốn gì và mọi người muốn gì ở mình. Tôi luôn cố gắng hiểu người đối diện cần gì hay công chúng cần gì ở mình. Những gì tôi đáp ứng được tôi đều đáp ứng.

Đáng ra, tôi nên làm Á hậu

Mai Phương Thúy: Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người-6

- Phải chăng sức nặng của vương miện mười mấy năm qua khiến chị muốn cất nó vào tủ kính?

Tôi nghĩ mình có nhiều tố chất để làm hoa hậu. Năm đó dù còn khá trẻ nhưng tôi đã được lựa chọn. Nhưng xét về mặt nội tâm thì tôi nghĩ mình không hợp làm Hoa hậu lắm, làm Á hậu sẽ đúng hơn.

Tôi là người sáng tạo nên rất muốn thử những cái mới. Nhưng mọi người cần một hoa hậu tôn vinh những thứ truyền thống cốt lõi. Do đó tôi nhiều lúc phải tiết chế bản thân rất nhiều. Tôi cứ ước giá mình làm Á hậu sẽ có thể thoải mái hơn, phù hợp hơn.

- Em gái chị bản thân cũng rất xinh đẹp, tại sao chị không hướng cô ấy đi theo con đường như mình?

Nhà tôi không ép con cái phải đi theo một hướng nào. Em gái tôi không thích điều đó nên tự lựa chọn cái gì mình muốn theo đuổi. Tôi trước đây đi thi hoa hậu cũng do mọi người động viên rất nhiều nên mới tham gia. Nếu lúc đó tôi lớn hơn một chút, chưa chắc tôi đã đi thi hoa hậu. Tôi không nghĩ làm hoa hậu lại nổi tiếng đến vậy.

- Trong vòng vây thị phi, chị có từng ước mình chưa từng thi Hoa hậu?

Tôi không nghĩ vậy đâu! Nếu không được làm Hoa hậu thì còn lâu tôi mới được như tôi ngày hôm nay. Tôi rất trân trọng danh hiệu này nhưng cũng không quá đắm đuối với nó. Tôi luôn quên mất mình là Hoa hậu trừ lúc xuất hiện trước công chúng hay truyền thông.

- Theo chị, trong số các hoa hậu Việt Nam, ai sẽ là người xứng đáng trở thành hoa hậu của các hoa hậu?

Tôi thấy trong các hoa hậu Việt Nam ai cũng xứng đáng. Mọi người đã bình chọn Thu Thảo thì hãy để Thu Thảo đảm nhận.

Tôi thì chỉ có ước mơ làm Á hậu nên tôi cũng chỉ mong có thể làm Á hậu của các Hoa hậu. Có lẽ, làm Á hậu sẽ không bị đặt nặng vấn đề chuẩn mực như Hoa hậu nên cuộc sống sẽ thoải mái hơn (cười lớn).

Theo Vietnamnet

Cao hứng quảng cáo cho tiệm nail, Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'ngẫn ngờ' vì đề sai ngày tháng

Tin sao Việt ngày 16/2: Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở khi đề sai ngày tháng trong lúc cao hứng quảng cáo cho tiệm làm đẹp của mình.

5 năm trước lỡ miệng tuyên bố 27 tuổi lấy vợ, bây giờ chính là lúc Soobin Hoàng Sơn bị fan đòi trả 'chị dâu'

Từng tuyên bố "27 tuổi sẽ lấy vợ", liệu rằng Soobin Hoàng Sơn có thể trả "chị dâu" đúng hẹn cho các fans ngay trong năm nay?

Không chỉ thành viên Zero9, những sao Việt này cũng từng mạnh mẽ tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục

Ngoài cựu thành viên nhóm Zero9, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục trong làng giải trí.

Được nhiều đàn ông yêu 'chết đi sống lại', vậy mà Mai Phương Thúy lại đặt mục tiêu 'thất tình 10 lần' cho năm 2019

Đọc mục tiêu năm 2019 của Mai Phương Thúy trên mạng xã hội, fans hoa hậu chỉ còn biết dở khóc, dở cười...

Sau bao tin đồn tình ái, Minh Hằng than 'không có quà' trong ngày Valentine mà chẳng mấy ai tin

"Mọi người có được quà va lung tung không? Riêng em thì không có gì...", Minh Hằng mới đây than vãn.

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: 'Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy'

Sau lùm xùm tự tử vì nợ nần, Bảo Duy bất ngờ đăng ảnh diện vest lịch lãm và hồ hởi cho hay: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu".

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung

"Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ", MC Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với BTV Thùy Dung.

Còn ai hot hơn Nam Em đầu năm 2019: Gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho, công khai quá khứ nhiều lần 'trốn hiếp' thành công

Mới chỉ 2 tháng đầu năm 2019 nhưng Nam Em đã "cống hiến" cho làng giải trí một loạt scandal tai tiếng...

Ngô Trà My - chuyện cô Á hậu vừa đăng quang đã vội lấy chồng giàu và lời hứa hão với showbiz

Ngô Trà My giành vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa đầy năm đã quyết định lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt, nhà gia thế. Gần 3 năm sau ngày lấy chồng, cô vẫn không muốn quay lại showbiz...

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo 'tụt dốc không phanh'

Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử nhưng sau một thời gian, tình cũ Kỳ Duyên hay ông xã Elly Trần gây bất ngờ với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng.

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống y chang Bảo Anh...

Mỹ nhân Việt đón Valentine: Ai cũng được tặng quà 'khủng', riêng Nhã Phương phải đi đòi quà

Tin sao Việt ngày 15/2: Đặng Thu Thảo, Thu Minh, Hari Won, Á hậu Tú Anh... hào hứng khoe quà, trong khi Nhã Phương lại phải "đòi quà" từ ông xã Trường Giang.

Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng ngày Valentine, Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có quà giống y hệt

Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe hoa Valentine, các "thánh soi" đã phát hiện ra hoa tình yêu của hai mỹ nhân hóa ra là một cặp.

Mới ngày nào sinh non 2,2kg mà giờ đây con gái Khánh Thi lớn phổng phao, xinh xắn không ngờ

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ là tiểu công chúa nhỏ bé ngày nào giờ đây đã lớn phổng phao, gương mặt bụ bẫm và vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Bị Thanh Thúy càu nhàu ngó lơ Valentine, Đức Thịnh lẳng lặng đưa từng xấp tiền 'bịt miệng' bà xã

Thấy chồng ngó lơ mình trong lễ tình nhân, lại tủi thân vì vừa mới sinh song, Thanh Thúy liên tục càu nhàu trước mặt Đức Thịnh. Lúc này, nam đạo diễn rút từng xấp tiền ra để "bịt miệng" bà xã và đã thành công.

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà 'người tình tin đồn' lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã

Dù Thu Thủy phủ nhận chưa có bạn trai nhưng người tình tin đồn của cô lại công khai gọi bằng bà xã. Đính kèm là bức ảnh tình tứ của cả hai nhân dịp lễ tình nhân.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock với triết lý hôn nhân: 'Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền'

"Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối...", Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ mới đây.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine

Diễn viên Hạ Vi, Á hậu Bùi Phương Nga, Mâu Thủy , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng chọn dịp Valentine là ngày công bố tình yêu.

Valentine ngôn tình của Bình An - Bùi Phương Nga: Sáng công khai tình yêu, đêm hẹn hò lãng mạn

Tối 14/2, Bình An sánh đôi người yêu xuất hiện tại một không gian cafe. Tại đây, mỹ nam không quên tặng hoa cho Phương Nga và có những cử chỉ vô cùng quan tâm, tình tứ.

Được tặng quà đắt đỏ, Hari Won hết lời khen ngợi ông xã Trấn Thành đẹp trai trong ngày Valentine

Tin sao Việt ngày 14/2: "Chồng mình đẹp quá phải không các bạn? Phải khen nhiệt tình, vì hôm qua được chồng tặng quà rồi... Happy Valentine’s day", Hari Won viết.

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ

Việc Phạm Hương hay Phan Thị Mơ khoe nhẫn kim cương ngày Valentine khiến Hồng Quế vô tình bị vạ lây.

Valentine nóng rực mà Việt Anh 'Người Phán Xử' lang thang tận Thái Lan, mặc kệ bà xã thở than nẫu ruột 'Chưa ai yêu'

"Va lung tung đến rồi mà người yêu vẫn chưa có...", Hương Trần chia sẻ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân với Việt Anh.

Những mối quan hệ 'thân tưởng chết' bỗng dưng đứt gánh giữa đường của showbiz Việt

Từng trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp và kể cả chuyện tình cảm nhưng đôi khi, giữa họ lại không thể vượt qua những chuyện bình thường.

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được Kim Lý tặng hoa Valentine giữa không gian 'chim kêu vượn hú'

Hồ Ngọc Hà xúc động: "Giữa nơi chỉ có chim kêu vượn hú để tìm ra được bó hoa tươi thắm là cả quá trình... đáng khen, đáng khen".

Hoa hậu Phạm Hương công khai đã đính hôn, vậy hôn phu của cô ấy là ai?

Đại gia Bobby Phước Trần đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi Phạm Hương chính thức thông báo chấp nhận lời cầu hôn ở trời Tây.

Khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ công khai đã đính hôn

Không chỉ thông báo đã hết ế, Phạm Hương còn gây bất ngờ khi thừa nhận đã đính hôn đúng ngày Valentine.

Bà xã Bình Minh kêu trời vì quà Valentine chồng tặng là hai con ốc hương

"Gài độ tặng quà Valentine sớm, cô gái được dắt đi ăn đúng 2 con ốc cho có cặp có đôi. Cả nhà thấy có quá đáng lắm không?", bà xã Bình Minh chia sẻ.

Không cần chờ thêm nữa, Bình An - Bùi Phương Nga chính thức công khai tình yêu đúng ngày Valentine

Sau nửa năm giấu kín, hot boy Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chính thức công khai chuyện tình cảm "cậu - mợ" đầy ngọt ngào.

Ép Trấn Thành tặng túi xách hàng hiệu 10.000 USD, Hari Won không ngờ bị chồng 'vả sấp mặt' trước thềm Valentine

Bị Hari Won ép buộc, Trấn Thành đành phải ngậm ngùi "nôn" hơn 230 triệu ra mua 2 chiếc túi xách hàng hiệu tặng cô. Tuy nhiên vì ấm ức, ngôi sao làng hài không quên dành tặng bà xã vài cái tát chốn đông người.

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị 'chém' tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt

Cùng bàn chuyện chân dài - đại gia nhưng Nam Em bị phản đối còn Ngọc Trinh được thừa nhận; cùng đăng caption y chang nhưng Quang Hải được khen, Đặng Thu Thảo bị "xỉa xói".

Lệ Quyên: 'Chồng tôi không phải đại gia, Valentine chỉ tặng hoa'

"Tôi với anh đến với nhau và tạo dựng mọi thứ cho đến thời điểm này là từ con số 0. Đấy là điều tôi nghĩ rất đáng trân trọng trong tình cảm vợ chồng" - Lệ Quyên cho biết.

Vừa mở màn năm Kỷ Hợi, 2 cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt có vẻ đã muốn công khai chuyện hẹn hò

Ngoài nam diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga thì Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương cũng bị đồn sắp công khai chuyện tình giấu kín bấy lâu.

Linh Chi khẳng định: 'Tình yêu của tôi với Lâm Vinh Hải là tấm gương cho nhiều bạn hướng tới'

"Hiện tại, Chi và anh Hải rất vui vì tình yêu của Chi và anh Hải luôn là động lực, là niềm tin và là tấm gương cho rất nhiều bạn hướng tới", nữ người mẫu tâm sự.

Giữa ồn ào 'trốn hiếp' thành công, Nam Em gây chú ý với phát ngôn: 'Tôi thấy mình may mắn'

Tin sao Việt ngày 13/2: "Tôi cảm thấy mình may mắn", Nam Em chia sẻ giữa ồn ào đời tư khi kể lại quá khứ nhiều lần "trốn hiếp" thành công.

Từng đau đớn 'chết đi sống lại' sau chia tay, vậy mà giờ đây Hoàng Thùy không còn cảm xúc khi gặp lại người yêu cũ

Từng có khoảng thời gian mặn nồng, thậm chí đau khổ như "chết đi sống lại" sau khi chia tay nhưng trong khoảnh khắc giáp mặt người cũ, Hoàng Thùy dường như không còn cảm xúc.

Chờ đến Valentine mới đăng lời chúc Tết, Nhã Phương khiến cư dân mạng lo lắng mắc hội chứng đãng trí sau sinh

Việc gửi lời chúc mừng năm mới sau Tết khiến Nhã Phương bị dân mạng thở dài: "Đúng là cô ấy đang mắc hội chứng đãng trí sau sinh".

Chồng cũ nương nhờ cửa chùa sau khi tự tử, Phi Thanh Vân thẳng thắn: 'Hôn nhân với chồng thứ 2 khiến tôi vỡ mạch, vỡ mộng'

Phi Thanh Vân cho biết cuộc hôn nhân với người chồng đầu rất tuyệt vời, còn hôn nhân với người chồng thứ 2 khiến cô vỡ mạch, vỡ mộng, vỡ nhiều thứ.

Vừa đính hôn, Đàm Thu Trang đã gọi Cường Đô La là 'cục nợ'

Đăng tải bức ảnh ôm ông xã Cường Đô La, Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn đời: "Happy birthday... cục nợ".

Hết hồn với phát hiện kinh khủng của Hari Won, Trấn Thành buột miệng thốt lên: 'Mày xạo. Con điên'

Trong khi Hari Won miệt mài chứng minh món đồ mới mua của mình là tuyệt vời, Trấn Thành chỉ biết cười và gọi bà xã là "con điên".

Trả lời thắc mắc vì sao vẫn cười trong khi chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân nói rõ: 'Chiếc áo không mặc được nữa thì bỏ thôi'

"Chiếc áo đã không còn mặc được nữa thì đành bỏ thôi, không gượng, không cưỡng cầu, không quan tâm làm gì...", Phi Thanh Vân nhấn mạnh.

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga 'tình bể bình' đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương

Những bức ảnh sánh vai "đắt giá" này càng khiến cư dân mạng tin rằng Bình An - Bùi Phương Nga là một cặp đôi hoàn hảo...

H'Hen Niê và Hoa hậu Hoàn Vũ Catriona Gray đẹp bất phân thắng bại khi hội ngộ trên đất Mỹ

Hai mỹ nhân đình đám bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bất ngờ hội ngộ trên đất Mỹ khiến fans thích thú.

Vượt Miss World lẫn Miss Universe, cô gái Ấn Độ đẹp như tiên lên ngôi 'Hoa hậu của các hoa hậu 2018'

Đánh bại loạt nhan sắc nặng ký đến từ các cuộc thi hoa hậu đình đám, Meenakshi Chaudhary của Ấn Độ chính thức được vinh danh "Hoa hậu của các hoa hậu 2018".

Chỉ đến khi lấy Lâm Vinh Hải rồi, Linh Chi mới LẦN ĐẦU KỂ THẬT: 'Vợ cũ của chồng tôi là người đáng khinh'

Rất thẳng thắn, Linh Chi khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình trơ trẽn với bạn thân của chồng. Cô cũng không ngại tiết lộ mưu mô phá hoại Lâm Vinh Hải của họ Lý, đồng thời công khai câu chuyện người phụ nữ ấy không cho chồng cũ gặp con gái suốt một năm qua.

Thấy Thanh Hằng thân thiết với em gái Hà Anh Tuấn, fan lại hết lòng mong siêu mẫu và nam ca sĩ về chung một nhà

Mỗi khi "chân dài 1m12" đăng ảnh với em gái Hà Anh Tuấn thì mọi người lại liên tục "đẩy thuyền" cô và nam ca sĩ về chung một nhà.

Hòa Minzy che mặt khi gặp người Việt tại nước ngoài vì 'sợ xấu quá khi không make up'

Tin sao Việt ngày 12/2: "Đang chụp thấy có người Việt Nam cái phải bịt mặt lại vì đang không make up sợ họ nhìn thấy xấu quá", Hòa Minzy cho hay.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: 'Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi'

"Tiêu chuẩn để tôi chọn là bạn trai đó là người phải có vị trí xã hội. Tôi thích người lớn tuổi, không thích bằng hay nhỏ hơn. Người yêu hiện tại của tôi là người lớn tuổi", Ngọc Trinh mới đây cho hay.

Minh Hằng hào hứng làm 'bươm bướm quẫy tuyết' nhưng ai nấy chỉ quan tâm đến vòng tròn đỏ rực kỳ cục quanh miệng cô

Nhiều người không hiểu sao khuôn miệng của Minh Hằng bỗng nhiên đỏ rực tèm lem như thể vừa bước ra từ một cuộc ẩu đả.

Phía Nam Em giải vây giúp Hoa khôi sau phát ngôn tiết lộ nhiều người muốn hiếp nhưng bất thành

Nhận tá gạch đá vì tiết lộ "nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp", mới đây phía Nam Em có những chia sẻ về phát ngôn khó hiểu của hoa khôi.

Lê Phương nghẹn ngào khi chứng kiến con trai riêng được ông xã yêu thương chiều chuộng chẳng khác nào ruột thịt

Không chỉ được chồng yêu thương, Lê Phương còn hạnh phúc gấp bội khi được cả gia đình ông xã đón nhận và thương con trai riêng của mình.