Món ngon dưới 50.000 đồng quanh khu Đội Cấn
Quanh khu vực Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm ăn vặt chất lượng và thưởng thức với 50.000 đồng.
Chim quay móc mật là một trong những món ngon nổi tiếng tại khu phố Đội Cấn. Quán nhỏ, bày trí đơn giản nhưng chim quay chất lượng, có nhiều cỡ khác nhau. Giá dao động từ 12.000-50.000 đồng. Ảnh: Ntm96/Instagram.
|
Quẩy rán, bánh tiêu tại phố Đội Cấn có lẽ món ăn vặt rẻ nhất trong những quán tương tự tại Hà Nội. Thực khách có 3 sự lựa chọn chính là quẩy nóng, bánh tiêu và bánh gối. Giá trung bình khoảng 2.000-10.000 đồng. Ảnh: Minh Hằng.
Bánh rán, bánh gối tại đây mở hàng từ 15-22h, giá trung bình từ 40.000-50.000 đồng cho một suất ăn. Món được yêu thích nhất là bánh rán mặn. Ảnh: Kem Kiwii.
Cháo sườn sụn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, cháo sánh và nhuyễn, sườn thơm. Suất cháo có nhiều quẩy, thịt băm, hành và ruốc, giá 30.000 đồng một bát. Ảnh: Thành Long Phạm.
Nem lụi là một trong những đặc sản hấp dẫn tại con phố này. Món nem lụi ăn vừa miệng, không bị lợ, nước chấm đậm vị và giá chỉ 5.000 đồng một chiếc nem. Ảnh: Thùy Dương.
Chè khúc bạch là món nên thử tại đây. Bát chè khúc bạch không chỉ thơm ngậy mà còn có hình thức đẹp mắt. Giá dao động từ 10.000-25.000 đồng. Ảnh: Quang Nguyên.
Gà tần là một món ăn bổ dưỡng mà bạn có thể tìm thấy tại phố Đội Cấn. Không gian quán bình dân nhưng thoáng đãng. Gà tần thơm ngon, chất lượng với giá 35.000 đồng một bát. Ảnh: Sam Nấm.
Chim cút nướng được yêu thích bởi hương vị đậm đà, giòn thơm của món ăn. Điểm nổi bật khi mới bước chân vào quán là những chồng chim cút nướng đầy ắp, giá 15.000 đồng một con. Ảnh: Tùng Phạm.
Bánh đa trộn thập cẩm nổi tiếng là chất lượng và giá cả phải chăng. Bát bánh đa đầy đặn, vừa miệng, nước dùng đậm vị, tuy nhiên thực khách phải đợi tương đối lâu. Giá một bát là 35.000 đồng. Ảnh: Linh Ngố.
Bánh tráng nướng giá 25.000 đồng một chiếc. Bánh được làm tương đối lớn, mang đậm nét ẩm thực của Đà Lạt với đế bánh mỏng, chín vừa, vị thơm ngậy. Ảnh: Lih Trần.
Bún đậu mẹt tại phố Đội Cấn thu hút nhiều thực khách Hà thành tới thưởng thức. Bún và đậu đầy đặn, ăn kèm với nõn đuôi rán và nước mắm. Một xuất đầy đủ giá 25.000 đồng. Ảnh: Ỉn Thối.
Tào phớ cà phê là một món giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào mùa hè. Bát tào phớ 12.000 đồng tại quán thơm ngậy, sạch sẽ và luôn được đong đầy. Ảnh: Lien Trieu Bach.
Theo Zing
-
10 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
13 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
15 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
18 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
19 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
23 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
23 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
9 giờ trước
-
10 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước