Mỹ nam 'Yêu em bất chấp' Công Dương: 'Tôi từng nhận được nhiều lời đề nghị của đại gia'

Anh chàng Công Dương trong bộ phim "Yêu em bất chấp" đã thẳng thắn chia sẻ về việc mình từng có nhiều lời đề nghị đánh đổi của đại gia khi mới vào showbiz.

Hẹn gặp Công Dương – anh chàng hot boy lai Thái, người đảm nhận vai Huy trong bộ phim Yêu em bất chấp vào một ngày đầu tuần, anh chàng đến điểm hẹn rất đúng giờ với một phong thái trẻ trung lãng tử. Dù chưa biết nhiều về nhau nhưng câu chuyện của chúng tôi bắt đầu một cách rất thoải mái bởi sự hiền lành và thân thiện của anh chàng diễn viên 24 tuổi này.


Clip chia sẻ của Công Dương

- Từng chia sẻ về việc bỏ Hà Nội và Sài Gòn năm 17 tuổi, động lực nào khiến anh đưa ra quyết định trên?

Việc tôi vào Sài Gòn là muốn được trải nghiệm những cái mới. 17 năm ở Hà Nội, tôi luôn sống trong tình thương và sự bảo bọc của bố mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ không thể bảo vệ tôi cả đời. Tôi muốn được sống tự lập ở độ tuổi sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Thêm nữa, tôi có niềm đam mê nghệ thuật. Cá nhân tôi nghĩ con đường nghệ thuật của tôi sẽ dễ dàng được phát triển hơn ở đất Sài Gòn. Đó là 2 nguyên nhân chính đưa tôi đến quyết định chuyển vào Sài Gòn. Thời gian đầu mới vào, tôi đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi đã vượt qua được, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

- Khoảng thời gian nào là khó khăn nhất đối với anh khi sống ở Sài Gòn?

Đó là những ngày đầu tiên vừa vào Sài Gòn. Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi đã vội vào Sài Gòn để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Lúc đó, tôi chỉ có 1 mình. Bố mẹ chỉ vào với tôi 1 ngày đầu tiên rồi cũng bay về Hà Nội. Sau khi bố mẹ đi, tôi rơi vào trạng thái cô đơn, chỉ nằm nhà cả ngày và suy nghĩ rất nhiều.

Tôi quyết định ra đường để giải tỏa và kể từ ngày đó, tôi thường xuyên ra đường hơn. Tôi đến nhà sách và các hội chợ để vừa kết hợp giữa việc vui chơi và làm quen với đường phố ở Sài Gòn. Cho đến thời điểm này, tôi cũng đã làm quen được vài người bạn khá thân ở Sài Gòn và vượt qua khoảng thời gian đầu đầy khó khăn ấy.

- Thu nhập của anh ở hiện tại có đủ để trang trải và tái đầu tư vào các dự án tiếp theo hay không bởi làm nghệ thuật là phải chịu tốn kém?

Làm nghệ thuật là phải tốn kém nhưng tốn đến mức nào là phụ thuộc ở mình. Đầu tư nhiều tiền nhưng không đạt được hiệu quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đầu tư sản phẩm mới nhằm tiết kiệm chi phí.  

Hiện tại, thu nhập của tôi cũng đủ để lo cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, cũng còn dư một ít để nuôi thêm một bầy chó ở nhà.

- Sở hữu ngoại hình điển trai như thế này, có bao giờ anh nhận được những lời đề nghị của đại gia?

Có. Ngay từ những ngày đầu vào Sài Gòn, tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị. Nhưng thời điểm đó, tôi cũng đủ nhận thức được bản chất của những lời đề nghị từ đại gia nên tôi cho rằng tốt nhất là mình không nên theo. Cho đến bây giờ vẫn có nhiều nhưng tôi từ chối hết.

- Sao lại từ chối, biết đâu đằng sau lời đề nghị đó là cơ hội để anh nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn?

Tôi biết showbiz là sự đánh đổi nhưng thực sự, tôi làm nghề này không phải vì sự nổi tiếng. Nếu tôi đam mê sự nổi tiếng đến như vậy thì tôi đã làm mọi cách để nổi tiếng từ lâu rồi. Tôi rất thích nghệ thuật nên tôi chỉ tiếp tục cố gắng đi bằng đôi chân của mình. Sự đánh đổi ấy hoàn toàn không xứng đáng. Tôi nghĩ những thứ tôi kiếm được bằng sức của mình còn đáng trân trọng hơn nhiều.

- Làm nghệ thuật mà không nổi tiếng thì anh theo đuổi để làm gì, bởi thực tế anh có thể chọn một công việc ít thị phi hơn?

Đối với tôi, thị phi cũng tùy vào cách suy nghĩ của mỗi người. Tôi là một người vô cùng lạc quan. Tôi biết một khi đã chọn nghệ thuật đồng nghĩa với việc tôi đang bước đi trên con đường nhiều thị phi nhưng tôi bỏ ngoài tai mọi thứ.

Tôi sống cho mình. Quan trọng là tôi vừa được làm việc mình thích vừa có thể trang trải cho cuộc sống của mình và bố mẹ sau này. Còn những người đặt điều dựng chuyện về tôi, tôi không quan tâm.

- Công việc hiện tại của anh chỉ là đóng phim, sau đó nghỉ ngơi trước khi tiếp tục với dự án phim khác. Vậy đâu là nguồn thu chính của anh trong khoảng thời gian rảnh rỗi?

Ngoài đóng phim, tôi còn đóng quảng cáo, chụp hình, theo đuổi những dự án phim ngắn tại Thái Lan. Tôi hoạt động song song ở cả 2 thị trường.

Nếu chỉ làm việc ở Việt Nam, sự nghiệp của tôi chỉ xoay quay việc đóng phim rồi nghỉ ngơi rồi lại quay trở lại với công việc. Điều đó dẫn tới thu nhập của diễn viên không ổn định. Tuy nhiên, tôi còn phát triển nghệ thuật tại Thái Lan và đang tạo dựng được thành công nhất định.

- Cơ duyên nào mang anh đến với điện ảnh Thái Lan?

Tôi mới tự học tiếng Thái vào cuối năm cấp 3. Thời điểm đó, tiếng Anh của tôi cũng khá ổn và muốn học một thứ tiếng mới. Do quá yêu thích phim Thái, tôi quyết định học qua Youtube. Càng học càng thấy thú vị, tôi giỏi tiếng Thái lúc nào cũng không hay.

Tôi cũng thân thiết với Jun Vũ. Bản thân Jun cũng hoạt động song song giữa 2 thị trường Việt - Thái và có nhiều mối quan hệ tại Thái Lan. Trùng hợp vào lúc đó, bên Thái đang tìm kiếm một diễn viên Việt Nam biết nói tiếng Thái nên Jun đã giới thiệu tôi.

- Sắp tới khán giả sẽ được gặp lại anh trong một bộ phim Thái Lan, vai diễn của anh trong phim sẽ như thế nào?

Tôi vào vai một anh chàng thực tập sinh người Việt sang Thái học đúng lúc vào dịp lễ hội Songkran của Thái. Đây là bộ phim về 3 câu chuyện khác nhau xoay quanh lễ hội té nước này và câu chuyện của tôi là một trong 3 câu chuyện đó.

Thời điểm vừa sang Thái, tiếng Thái của nhân vật của tôi chỉ ở mức bập bẹ. Nhân vật đó đã gặp gỡ một người bạn và bị lừa đến nhiều tụ điểm ăn chơi ở Thái. Ở một hộp đêm tại Phuket, nhân vật của tôi gặp một cô gái làm phục vụ và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Để biết cụ thể họ yêu nhau thế nào, rất mong khán giả có thể chờ đến lúc phim về Việt Nam vào tháng 5 này.

- Sau bộ phim này, anh quyết định sẽ hoạt động nhiều hơn ở Việt Nam hay Thái Lan?

Tôi sẽ phát triển song song. Tôi đã bỏ công để tạo dựng sự nghiệp trong nước thì tôi phải tiếp tục con đường này và ở thị trường Thái Lan cũng thế.

- Nhưng sự nghiệp ở Việt Nam của anh cũng chỉ mới bắt đầu, liệu anh có bị ảnh hưởng không khi phải đi đi về về giữa 2 nước?

Hiện tại cũng có một số ảnh hưởng nhất định. Nhưng nếu như khéo léo sắp xếp, tôi vẫn có thế quản lý tốt công việc. Sắp tới tôi sẽ quay thêm 1 bộ phim ngắn tại Thái khoảng 10 ngày. Sau khi quay, tôi sẽ trở lại Việt Nam để theo đuổi vai chính trong dự án phim dài tập.

- Đồng hành cùng “Yêu em bất chấp”, anh có nhận xét gì về vai diễn của các bạn diễn như Ngọc Thanh Tâm, Hoài Lâm, Ngọc Thảo?

Ngọc Thanh Tâm là một cái tên khá mới trong nền điện ảnh Việt. Cô ấy bước chân vào nghề với con số 0. Tuy nhiên có thể thấy, Tâm có sự tiến bộ rõ rệt qua từng bộ phim mà cô ấy đã đóng. Bản thân tôi cũng là một người mới. Trong lúc diễn, đôi khi cả tôi và Tâm mắc phải những lỗi sai nhưng sự tiến bộ của cô ấy khi đến với Yêu em bất chấp là rất đáng được công nhận.

Về Ngọc Thảo, tôi và chị Thảo đã biết nhau được 5 năm kể từ lần hợp tác chung trong series Tiệm bánh hoàng tử bé. Đây là một series khá dài và tôi xuất hiện 1 lần với vai trò khách mời. Mãi đến 3 năm sau, tôi và chị Thảo mới lại có cơ hội cùng làm việc chung trong một dự án khác của Phở. Tuy nhiên thời điểm đó, chị Thảo cũng chưa thực sự ấn tượng nhiều về tôi.

Sau Yêu em bất chấp, 2 chị em có cơ hội cùng ngồi trò chuyện với nhau. Lúc này, chị Thảo mới nhớ ra tôi và chị Thảo từng làm việc chung được 2 dự án rồi. Hiện tại, tôi và chị Thảo cũng khá thân thiết với nhau.

Tôi cũng mới thân thiết với Hoài Lâm khi đóng phim này. Trước đây, tôi từng biết đến Hoài Lâm thông qua các chương trình thực tế như Gương mặt thân quen. Mãi đến bộ phim này, tôi và Hoài Lâm mới được gặp gỡ nhau ngoài thực tế. Tôi rất ấn tượng với sự nhiệt huyết, luôn cố gắng đạt được cái mình muốn ở Hoài Lâm. Đây là một phần tính cách của Lâm mà tôi rất thích.

Có thể nói, Yêu em bất chấp là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hoài Lâm. Lâm thường xuyên hỏi han êkip về cách bộc lộ cá tính nhân vật cũng như là phải diễn như thế nào. Rõ ràng, Lâm là một người chịu khó học hỏi và phấn đấu. Tôi cũng tin rằng Lâm sẽ còn phát triển xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

- Trong quá trình quay phim, cảnh quay nào là khó nhất cũng như kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất đối với anh?

Nói về cảnh phim khó nhất, cá nhân tôi nghĩ là có 2 cảnh. Mặc dù đã bị cắt nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với độc giả. Cảnh thứ nhất là cảnh cưỡi ngựa lấy bối cảnh cổ trang. Cả tôi, Tâm và Lâm đã được đào tạo về cưỡi ngựa tầm 1 tháng ở Sài Gòn. Tuy nhiên, ngựa ở Sài Gòn rất đáng yêu và dễ dàng thuần phục nhưng đến khi quay thực tế, nhà sản xuất mạnh tay nhập hẳn 1 đàn ngựa ở nước ngoài về.

Đặc điểm ngựa nước ngoài là rất to và hung hăng. Trước khi quay, tôi đã có cơ hội tập làm quen với ngựa nhưng đến khi quay thật thì đến cả việc ngồi lên ngựa cũng vô cùng khó khăn. Phải có người vuốt ve, dỗ dành, ngựa mới để yên cho tôi ngồi lên. Tôi đã ngã ngựa rất nhiều lần trong suốt quá trình tập. Dù đã rất cố gắng thuần phục ngựa nhưng cứ đến set quay, do có quá nhiều người vây quanh, con ngựa lại hoảng sợ.

Thời điểm đó, tôi cảm thấy rất bực bản thân. Có lẽ do cá nhân tôi chưa tập đủ nên không thể điều khiển. Thậm chí, đã có lúc tôi ngã ngựa đến mức đầu va chạm mạnh.

Cảnh quay thứ 2 chính là cảnh chơi bóng rổ. Thực tế, tôi từng chơi bóng rổ nhưng là từ cấp 1. Đến giờ thú thực tôi không còn nhớ gì về bóng rổ trong khi tôi phải diễn phân cảnh chơi bóng một cách chuyên nghiệp. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để có thể đi bóng như một vận động viên thực thụ.

Cuối cùng, tôi cũng đã có được một shoot phim ưng ý. Tôi cảm thấy những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên cảnh này lại bị cắt khi chính thức lên phim. Đó là 2 điều mà tôi rất tiếc và đáng nhớ khi quay Yêu em bất chấp.

- Trong phim, anh là diễn viên phụ nhưng lại được đánh giá khá cao. Tuy nhiên trong suốt quá trình quảng bá cho bô phim, tên tuổi của anh lại không được nhắc đến nhiều. Anh nghĩ thế nào về việc này?

Đây không phải lần đầu tiên tên tuổi của tôi không được nhắc đến. Lúc đầu, tôi cũng hơi buồn nhưng không sao. Tôi sẽ tiếp tục lao động cho đến khi được nhiều người biết tới.

Ngay cả ở Yêu em bất chấp, khi cái tên Công Dương không được đề cập nhiều trong suốt quá trình quảng bá, tôi vẫn cảm thấy bình thường. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong các dự án sau..

- Từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol, có xuất phát điểm là âm nhạc nhưng lại thành công với điện ảnh hơn. Vậy con đường sắp tới anh sẽ lựa chọn âm nhạc hay điện ảnh?

Tôi từng nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Khi mới bén duyên với nghệ thuật, tôi đã chọn âm nhạc. Bởi lẽ từ bé tôi đã đam mê ca hát. Tôi cũng thích xem phim nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ bản thân đủ khả năng làm diễn viên. Tôi từng thi vào trường Văn hóa nghệ thuật ở Sài Gòn và được đào tạo bài bản trong vòng 3 năm.

Tôi chưa bao giờ hối tiếc thời gian 3 năm học thanh nhạc. Theo tôi, diễn viên cũng cần có khả năng thanh nhạc. Tôi có thể vào nhiều vai hơn đặc biệt là những vai biết hát. Vừa rồi, tôi có tham gia một dự án nhạc kịch Những người khốn khổ của Việt Nam làm lại. Nếu ngày xưa không học hát, tôi cũng không có cơ hội tham gia dự án nhạc kịch này. Đối với tôi, tất cả kỹ năng đều có thể phục vụ cho diễn xuất.

- Cho đến bây giờ, khi đã 24 tuổi, anh vẫn chưa có vai diễn nào thực sự đình đám. Cá nhân anh có thấy sốt ruột về điều này?

Có chứ, thực ra tôi đang trong quá trình tìm kiếm một vai diễn mang đến sự bứt phá. Trước giờ, tôi luôn được giao cho những vai diễn các chàng trai đẹp mã khá nhàm chán. Tuy nhiên tôi cũng không quá lo lắng. Bởi lẽ những vai diễn nặng ký đều rơi vào khoảng độ tuổi của tôi hiện tại trở lên – độ tuổi mà tôi có sự trưởng thành nhất định về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Cá nhân tôi xem rất nhiều phim nổi tiếng trên thế giới, tôi muốn được đóng một bộ phim tình cảm lãng mạn với cốt truyện là một câu chuyện chỉ là của riêng 2 người. Tôi cũng muốn đóng thể loại phim hành động mà ở đó, tôi có cơ hội đa dạng hóa các nhân vật của mình. Ngoài ra, tôi cũng đặc biệt thích thể loại phiêu lưu và kinh dị.
 

Trang Đào
Ảnh: Sang Lê
Clip: Hòa Phạm
Địa điểm: Tee's Coffee
Theo Vietnamnet

Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': Vai của tôi không bị cắt đoạn nào

Sau hơn một tháng tạm hoãn trước những luồng dư luận gây tranh cãi, tới đây, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ quay trở lại với khán giả vào thứ 2 và 3, trên VTV3 vào lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 3/9.

'Hậu cung Như Ý truyện' tung trailer đẹp mỹ mãn, đe dọa soán ngôi 'Diên Hi Công Lược'

"Hậu cung Như Ý truyện" không chỉ có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đình đám mà còn được đầu tư rất lớn về mỹ thuật để đem đến cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất.

Sau vụ lộ 10 tập trước Trung Quốc, 'Diên Hi công lược' bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam

Thông tin về phim "Diên Hi công lược" bị chặn hoàn toàn ở Việt Nam từ vietsub cho đến lồng tiếng đang khiến những người hâm mộ hoang mang. Được biết bộ phim đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube và các trang chiếu mạng, đồng thời phía HTV7 có thể ngừng phát sóng.

Ngắm loạt ảnh ngọt lịm tim của các cặp đôi đình đám Hoa ngữ nhân ngày Thất tịch

Nhân dịp lễ Thất tịch, các nhà sản xuất xứ Trung đã công khai loạt ảnh tình tứ của những cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Hứa Vĩ Văn: 'Tôi phải làm sao khi đi với tài xế thì nói tôi gay, đi với các chị hơn tuổi thì bị nói cặp bà già?'

" Tôi không hiểu tại sao bài phỏng vấn đó chưa thông qua sự kiểm nghiệm của tôi mà đã được đăng tải. Họ đã thay đổi quá nhiều những chia sẻ của tôi và xây dựng nên một câu chuyện không phải của mình", Hứa Vĩ Văn thẳng thắn nói về bài báo khiến anh chết dở sống dở.

Lịch phim bom tấn cuối năm 2018

Mùa phim hè đã khép lại, nhưng rạp chiếu phim sẽ tiếp tục sôi động từ nay tới cuối năm nhờ nhiều cái tên đáng chú ý như “Venom”, “Fantastic Beasts 2”, “Aquaman”, “Bumblebee”…

Isaac trầm cảm trong suốt quá trình học cải lương khi quay 'Song Lang'

Các nghệ sĩ gạo gội gần như mất cả đời để cống hiến cho bộ môn cải lương, để làm sao hát cho nó ngọt và tình nhất. Trong khi Isaac chỉ có hơn 1 tháng nên trầm cảm trong suốt quá trình học, thậm chí gần như muốn bỏ cuộc.

'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim ngắn về tình cha con khiến khán giả không ngừng rơi lệ

Đoạn phim ngắn kéo dài 15 phút mang tên "Món quà của cha" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' bị ra giá ngàn đô một đêm

Quỳnh Kool - gương mặt đình đám của series "Loa phường" - chia sẻ hậu trường làm phim "Quỳnh búp bê" mà cô góp mặt đồng thời kể về những lời đề nghị khiếm nhã mà nữ diễn viên 9X muốn quên.

Phim Ấn Độ cũng phải 'vái lạy' phim Việt: Cảnh tẩu thoát phá vỡ mọi định luật vật lý

Cách đây nhiều năm, phim Việt đã đạt đến "cảnh giới" của sự phi lý.

'Diên Hi công lược' bị phát tán lậu 20 tập, fan Trung Quốc bức xúc

Trong khi tài khoản VIP ở Trung Quốc chỉ mới được xem đến tập 48 của "Diên Hi công lược", nhiều trang phim lậu ở Việt Nam đã phát sóng đến tập 57.

Phú Sát hoàng hậu 'lầy lội' đến không ngờ trong hậu trường 'Diên Hi Công Lược'

Khác với hình ảnh một Phú Sát hoàng hậu hiền thục và ôn hòa trên phim, ngoài đời Tần Lam lại có phần "tăng động" với hàng loạt hành động và biểu cảm nhí nhố.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Phương Anh Đào tuyển được 'chàng vợ' Thái Hòa

Sự kiện họp báo phim "Chàng vợ của em" đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào... cùng các khách mời Johnny Trí Nguyễn, Kaity Nguyễn, Ái Phương ...

'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Thúy Ngân chính thức trở thành 'CON GIÁP THỨ 13'

Hân và người yêu cũ đã trao nhau nụ hôn say đắm, vượt quá giới hạn cho phép của một người đã có gia đình.

'Diên Hi công lược' bị ngừng phát sóng 3 tuần

Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.

Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương' nhờ Quan Hiểu Đồng bỏ vai

Sau khi hay tin Quan Hiểu Đồng từ chối vai Cẩm Mịch nên mới đến lượt Dương Tử, nhiều fan của bộ phim đã... cảm ơn bạn gái Lộc Hàm.

Lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Sau tất cả khổ đau, Lê Phương vẫn tha thứ cho chồng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối nếu biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" để cho Hương (Lê Phương) quay về với gã chồng bạc bẽo.

Ở Hollywood, đổi tình lấy vai có thể bị kết tội mua bán tình dục

Đổi tình lấy vai hay "thử vai trên giường", hành vi mà Harvey Weinstein bị kiện, có thể coi là buôn bán tình dục do có đổi chác lợi ích tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp.

Nhàn phi ngày càng 'ác dơ', Xa Thi Mạn phấn khích: 'Cứ mắng tôi đi. Càng mắng nhiều, tôi càng vui'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự thích thú và phấn khích khi có cơ hội đảm nhận vai diễn phản diện trong "Diên Hi Công Lược".

'Diên Hi công lược': Đứa con trong bụng Nhĩ Tình không phải của Phó Hằng thì là của ai?

Trong tập 39 mới đây đã tiết lộ Nhĩ Tình sau khi gả cho Phó Hằng đã mang thai, nhưng đứa trẻ này lại không phải là của Phó Hằng. Vậy thật sự đứa con trong bụng của Nhĩ Tình là của ai?

Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Thúy Ngân mắng mẹ đẻ không biết chăm cháu, nhưng bản thân vừa vụng vừa láo

Ở "Gạo nếp gạo tẻ" tập 44, khán giả lại được chứng kiến Hân quá quắt với mẹ ruột, thậm chí còn vô tâm với nhà chồng.

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Thúy Ngân dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Trong lúc Kiệt gần như đuối sức vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cha thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!

Không phải Nguyệt 'thảo mai', đây mới là nhân vật ghê gớm nhất màn ảnh Việt

Cách đây 20 năm, cô osin Lài trong phim "Của để dành" đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi tính cách "bá đạo" của mình.

Chết cười với 1001 cách thể hiện tình cảm của fan cuồng 'Diên Hi Công Lược'

Cũng chỉ vì quá hâm mộ "Diên Hi Công Lược" mà các fans đôi khi không kìm nén được cảm xúc và có những hành động siêu "bá đạo".

'Diên Hi công lược': So với những gì sẽ làm sau này mới thấy Nhàn phi đối với Cao quý phi vẫn còn rất nhân từ

Sự thay đổi bản chất của Nhàn phi sau khi bị Cao quý phi hại cho tan nhà nát cửa đã trở thành một trong những tình tiết được khán giả mong đợi nhất trong "Diên Hi công lược" của Vu Chính.

Fans 'Diên Hi Công Lược' bấn loạn khi chứng kiến Phó Hằng kết hôn cùng Ngụy Anh Lạc

Dù đây chỉ là đám cưới do show giải trí Happy Camp tổ chức trên sân khấu nhưng cũng phần nào an ủi các fans của cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc.

3 sao nữ nhận đóng 'Diên Hy công lược' vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

"Phú Sát hoàng hậu" đóng phim vì... tiền, "Cao quý phi" chỉ vì được mặc quần áo đẹp.

Clip: Có ai như Hoài Linh, tự tử không chết mà còn bị... mất quần

Trích đoạn hài Tết của Hoài Linh khiến khán giả cười "không nhặt được mồm" bởi tình huống quá éo le.

Bạn gái của con trai vô ý vô tứ như này thì bà mẹ chồng nào chả lên cơn 'tăng xông'

Trong tập 12 "Kén mẹ chồng", ông bà và cả bố mẹ của Đăng đã thẳng thừng nói rằng anh không nên tiếp tục qua lại với cô gái vô ý vô tứ như Mai Hoa.

Top phim ‘tưởng không hay nhưng hay không tưởng’ nửa đầu 2018

Không được quảng bá quá nhiều cũng không phải dòng phim bom tấn hoành tráng nhưng những bộ phim này vẫn được đánh giá xuất sắc.

Cũng chỉ vì mắc bệnh ngôi sao mà những diễn viên này bị ghét không để đâu cho hết

Một diễn viên có tài năng đến mấy cũng có thể bị công chúng tẩy chay chỉ vì thói kênh kiệu.

Angelababy bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Nhàn phi bức tử Cao quý phi, cư dân mạng hết lời khen ngợi: 'Diễn xuất của Xa Thi Mạn chưa từng thất bại'

Nét mặt của Nhàn phi khi báo được đại thù vừa vui vừa phẫn nộ, không thừa không thiếu, khiến cho người xem thấy được lửa giận ẩn trong lòng.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Lần nào ra mắt phim mới, Dương Dương cũng làm hành động khó hiểu này

Mỗi khi ra mắt một bộ phim mới, diễn viên 27 tuổi này đều phải làm một tấm “tự sướng” trước màn hình TV để khoe với mọi người.

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của "Diên Hi công lược". Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.

Ngưỡng mộ Cao Quý Phi của 'Diên Hi Công Lược', Lâm Tâm Như bất ngờ tiết lộ nỗi tiếc nuối lớn nhất đời

Vai diễn Cao Quý Phi trong "Diên Hi Công Lược" đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy hối tiếc, bởi từ khi vào nghề đến nay, cô chưa từng đóng vai phản diện.

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát ập vào bắt giữ trên phim trường

Cảnh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp Chirachpisis Charawichit vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Vườn Sao Băng 2018: Khi bạn muốn xem ngôn tình, kết cục lại phải 'đẩy thuyền' đam mỹ!

Các “shipper” đang rất háo hức khi ghép cặp 2 nam chính trong "Vườn Sao Băng 2018".

Cùng sinh năm 1995, thế mà những mỹ nhân này 'người được ca ngợi diễn xuất, kẻ đánh mất hào quang'

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Angela Phương Trinh và Thùy Anh là những mỹ nhân sinh năm 1995 được biết đến với vai trò diễn viên.