Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Phạm Hương: 'Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra'

"Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng".

Chỉ còn một ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Trước thời khắc thiêng liêng, người đẹp đất Cảng trải lòng về hào quang mà cô có được trong 2 năm qua, cũng như gửi lời nhắn nhủ tới người đẹp chạm tay tới chiến thắng. 

Sẽ không sống trong cái bóng của quá khứ

- Cảm giác của chị như thế nào trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Tôi không nghĩ 2 năm trôi qua nhanh như vậy và chắc chắn ngày mai đối với tôi sẽ vô cùng đặc biệt. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày đó, khi mà hành trình đương kim hoa hậu của mình khép lại và sẵn sàng đón nhận một hành trình mới cho sự nghiệp cũng như tương lai.

- Ngoài những kỷ niệm đẹp, chắc hẳn chị cũng có không ít những sự tiếc nuối trong 2 năm qua?

Với vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ không bao giờ tiếc nuối về việc làm được gì, chưa làm được gì hay làm ngần ấy việc đã đủ hay chưa. Tôi chỉ nghĩ rằng trong suốt 2 năm qua, bản thân chưa hề lãng phí một thời gian nào hết. Tôi đã làm được nhiều thứ cho danh hiệu đang có, cũng như cho chính tôi nữa. 

Nói về sự tiếc nuối, chắc có lẽ chỉ là sự ra đi của cha khi tôi vẫn trong thời gian đương nhiệm. Đó là một ký ức quan trọng, đi song hành cùng với danh hiệu của tôi.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-1
Người đẹp sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
 

- Chuyển mình từ người mẫu sang hình ảnh hoa hậu, chị nhận thấy sự thay đổi lớn nhất của bản thân là gì?

Là người mẫu, bạn có thể sống cho bản thân mình nhiều hơn. Nhưng danh hiệu hoa hậu thì theo bạn đến suốt cuộc đời, bạn sẽ sống vì người khác nhiều hơn là chính mình. Đó là tư tưởng tôi mang theo suốt 2 năm qua. Với tôi, thời gian không có nhiều và phải cố gắng từng giây, từng phút, từng giờ với danh hiệu cao quý. 

- Thế nhưng danh hiệu hoa hậu chắc hẳn đã khiến cuộc sống của chị bị soi mói nhiều. Đã có lúc nào chị muốn trở lại là một người bình thường?

Cho tới bây giờ, tôi vẫn giữ quan niệm không muốn từ bỏ bất cứ điều gì trong quá khứ, vì không có quá khứ thì không có tôi của hiện tại. Nếu không có quá khứ thất bại thì cũng sẽ không có một Phạm Hương được xem như một biểu tượng truyền cảm hứng để nhiều bạn gái trẻ đăng ký tại các cuộc thi hoa hậu.

Tôi nghĩ đó là điều mà bản thân phải thấy ấn tượng với chính mình. 
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-2
Quá khứ thất bại đã giúp Phạm Hương trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.
 

- Có ý kiến cho rằng "cái bóng" của Phạm Hương quá lớn và gây áp lực cho người kế nhiệm. Chị nghĩ sao về điều này?

Giống như cái tên của vương miện, từng thời điểm sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Phạm Hương của hai năm về trước mang trên mình chiếc vương miện với ý nghĩa khác, hai năm sau tân hoa hậu sẽ mang chiếc vương miện với một ý nghĩa khác. 

Tôi nghĩ rằng đây cũng chính là thời điểm mọi người nên có cái nhìn thiện cảm hơn với tân hoa hậu, vì chắc chắn cô ấy cũng sẽ có cá tính cũng như định hình riêng.

- Một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng nói "đi thi hoa hậu vì muốn kiếm được thật nhiều tiền như chị Phạm Hương". Phải chăng danh hiệu hoa hậu đã giúp chị kiếm tiền rất "khá"?

Hoa hậu chắc chắn là bước ngoặt quan trọng để thay đổi cuộc đời mỗi người. Từ một cô gái bình thường, cuộc sống của bạn có thể thay đổi hoàn toàn sau một đêm và trở thành một những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. 

Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Việc bạn hoàn thành sứ mệnh để người khác tin tưởng, yêu thương, trao cho vai trò đại sứ không phải dễ dàng. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng. 

- Với những điều đã trải qua, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến tân hoa hậu trong tương lai?

Cuộc sống luôn có rất nhiều biến cố. Hơn ai hết, chúng ta phải là người chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho mọi thứ xảy ra. Đặc biệt hơn với người mang trên mình danh hiệu thì điều đó càng quan trọng. Công chúng sẽ đánh giá rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải luôn luôn thay đổi và hoàn thiện mình. Bạn không thể nào đứng một chỗ, hoặc mãi mãi là một con người trong quá khứ, bảo thủ về tất cả mọi thứ.

Bản thân tôi cũng hướng đến sự hoàn thiện để mọi người thấy mình luôn nỗ lực thay đổi từng ngày, chứ không chỉ mang mãi một cái bóng trong quá khứ.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-3
Người đẹp họ Phạm quan niệm hoa hậu thì phải biết hoàn thiện, thay đổi bản thân từng ngày.

Mâu Thủy, Hoàng Thùy phải nỗ lực gấp ba so với thí sinh mới

- Là người theo dõi sát sao cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị ấn tượng thí sinh nào nhất?

Trong suốt thời gian dài làm việc cùng các bạn thí sinh ở chuỗi chương trình truyền hình thực tế, chắc chắn sẽ có những cá nhân thực sự để lại dấu ấn trong lòng tôi. Sẽ có bạn mạnh về nhan sắc, sự tập luyện, nhưng cũng sẽ có bạn ấn tượng về sự thông minh.

Tuy nhiên, tôi không muốn nói cụ thể một cái tên nào đó trong buổi phỏng vấn này.

- Theo chị, hai thí sinh được chú ý nhiều là Hoàng Thùy và Mâu Thủy gặp thuận lợi hay bất lợi?

Đã quá quen mặt với truyền thông, tôi nghĩ chắc chắn sẽ các bạn có rất nhiều áp lực. Bởi hơn ai hết, các bạn phải cố gắng gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới. Các bạn phải cho công chúng thấy mình nỗ lực, cầu tiến và thay đổi như thế nào thay vì mãi chỉ dừng lại là một gương mặt quen thuộc.

Để làm được điều đó không phải dễ, nhưng vấn đề là ý chí của bạn có đủ sắt đá để bỏ ngoài tai tất cả ý kiến, lời khen chê hay công kích ở những chặng đường cuối này hay không. Bạn hãy chơi hết mình như một lần cuối cùng, xem như mình không còn cơ hội cho ngày mai nữa, dẫu biết rằng ngày mai vẫn còn những cơ hội mới.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-4
Phạm Hương cho rằng Hoàng Thùy, Mâu Thủy phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới.
 


Tít
Theo Vietnamnet

Thú nhận vợ siết chặt chi tiêu với 2 triệu/ ngày, Trấn Thành bị công khai 'xúc xiểm' trên truyền hình

Đoạn clip Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu/ngày đã khiến anh lâm vào tình trạng "bẽ mặt" vì bị khách mời vặn vẹo.

Hoa hậu Anh 2009 đột tử ở tuổi 32

Sophie Gradon qua đời khó hiểu trong một ngôi nhà ở Medburn, Ponteland (Anh). Nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra.

Trấn Thành đe dọa tung clip 'nóng' của Hương Giang và Trường Giang để tống tiền

Trong tiểu phẩm, Trấn Thành lỡ để bạn gái mang bầu nên ăn trộm máy tính của cô chú, đồng thời dọa tung clip nóng nếu họ không chuộc bằng số tiền lớn.

Ngoài Phạm Băng Băng có em trai 'cực phẩm', đời F2 của nhiều sao Hoa ngữ cũng sở hữu dung mạo không đùa được đâu

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby hay Phạm Băng Băng đều có những cậu em trai sở hữu vẻ ngoài hơn người.

Dù là cái tên đã cũ, thành tích của mỹ nhân Việt này khiến Lan Khuê - Mỹ Linh cũng xin là được... ngả mũ

Hương Giang xếp hạng 6 tại mùa giải Hoa hậu của các hoa hậu 2009, đồng thời rinh luôn giải Hoa hậu đẹp nhất châu Á. Đây là thành tích chót vót mà chưa người đẹp Việt nào có thể xô đổ.

Mặc váy ngắn chưa đến 1 gang, mỹ nhân Black Pink thiếu chút nữa là 'lộ hàng' trên thảm đỏ

Dàn mỹ nhân nổi tiếng Black Pink Jenie, Jung Ryeo Won, Jessica,... đã cùng nhau khoe sắc trong một sự kiện gần đây. Nổi bật trong đó là chiếc váy ngắn cũn cỡn của Jenie.

Con gái diva Thanh Lam và NS Quốc Trung đã 22 tuổi, xinh đẹp không kém mẹ

Cô bé Thiện Thanh năm nào giờ đã trở thành một thiếu nữ thực sự, cô có vẻ ngoài xinh đẹp giống như mẹ - diva Thanh Lam.

Không thể tiếp tục im lặng, Hồ Ngọc Hà tuyên bố: 'Khi mọi thứ được pháp luật phân xử, trắng đen sẽ rõ ràng'

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Trong nhiều năm qua, tôi tỏ ra phớt lờ mọi chuyện nhưng như thế không có nghĩa là tôi không biết gì. Tôi sẽ thu thập đủ bằng chứng sau đó mời luật sư làm việc".

Á hậu Tú Anh nhận xét chồng sắp cưới: 'Ưu điểm là tự tin, nhược điểm là hơi thái quá'

Khi Tú Anh khen: "Anh quả là người đàn ông tuyệt vời", chồng sắp cưới của Á hậu vui vẻ đón nhận: "Thật đấy... Hết sảy luôn đó em. Anh mà là con gái anh cũng yêu anh".

Anh trai Jang Na Ra gây 'choáng' vì sở hữu ngoại hình 'lão hóa ngược' hơn cả em gái

Giống như em gái. anh trai Jang Na Ra trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi 41.

Hồng Quế bày tỏ thiện ý với bố của con gái: 'Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp'

"Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp chút một vậy!", Hồng Quế lần đầu chia sẻ thiện ý với bố của con gái.

CHUYỆN KHÓ NÓI VẪN PHẢI NÓI: Tuấn Hưng công khai suy sụp vì mắc bệnh vảy nến quái ác

Tuấn Hưng cho biết gần 1 tháng nay anh phát điên vì căn bệnh này. Nó nổi khắp người, đầu và mặt... Điều này khiến nhiều lúc nam ca sĩ căng thẳng, buồn rồi suy sụp.

Không còn gia đình 3 người, Cường Đô La vắng mặt trong sinh nhật 9 tuổi của con trai Subeo

Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Hồ Ngọc Hà - bé Subeo vừa được hé lộ đang thu hút sự quan tâm.

Trấn Thành - Hari Won 'nhảy đổng' khi Fanpage hơn 1 triệu lượt theo dõi bị cướp trắng trợn

Nghe tin trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của mình bị Hứa Vĩ Văn cướp trắng trợn để bán bông lan "dởm", Trấn Thành - Hari Won không khỏi bức xúc.

Nhã Phương kể lại khoảnh khắc sinh tử, cả nhà đang khóc lại cười hớn hở khi thấy con lò dò chui ra từ gầm xe tải

"Hồi nhỏ tôi từng gặp tai nạn giao thông. Nhà ở rìa đường quốc lộ, chị gái ở nhà trông nhưng không hiểu sao tôi bò được ra giữa đường và bị xe tải đụng. Cả gia đình ai cũng nghĩ chắc tôi chết rồi. Thế nhưng một lúc sau mọi người bất ngờ thấy tôi bò từ dưới gầm xe ra ngoài", Nhã Phương kể.

Em trai Angela Baby đứng đầu top tìm kiếm nhờ ngoại hình xuất sắc như hotboy

Cậu em kém 7 tuổi của Angela Baby đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai, sánh ngang với những tài tử mới nổi ở Hong Kong.

Ngắm trọn bộ ảnh bikini 'nuột như nhung' của Top 30 Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Cuối cùng bộ ảnh được chờ đợi nhất là bikini của top 30 thí sinh chung khảo phía Nam đã được ban tổ chức tung ra.

Trắng tay sau ly hôn, Thu Thủy kể lại những ngày thất thần khi ôm con trong mưa bão

"Những ngày tháng mưa bão, sấm chớp, ngập lụt rồi những đêm con sốt, con bệnh... nước mắt mẹ lăn dài, gào thét rồi đau đớn, rồi ngắt từng cơn và sau đó không còn khóc được nữa...", Thu Thủy trút lòng.

Rò rỉ hình ảnh Lan Khuê cùng John Tuấn Nguyễn dắt nhau đi bàn thảo đám cưới

Bức hình mới nhất được cho là của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đi chọn nơi tổ chức tiệc cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Nhận tin phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ, hoa hậu Phương Nga vẫn rực rỡ đón sinh nhật bên tri kỷ Thùy Dung

Đôi bạn thân Phương Nga và Thùy Dung vẫn rất thân thiết và cùng nhau đón những sự kiện lớn trong cuộc đời.

MC đình đám xứ Trung gây shock với gương mặt giống y chang Lý Tiểu Lộ

Nữ MC nổi tiếng Nhiễm Oánh Dĩnh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi không nhận ra gương mặt cô trong những bức ảnh mới đây.

Nữ thần sexy hết thời đóng phim cấp 3, bỗng gặp thời thành tỷ phú

Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng phim cấp 3 thành tỷ phú Hồng Kông khiến nhiều người bất ngờ.

Áp đảo với 84% lượng vote, Huyền My vẫn thua mỹ nhân da đen - trượt top 16 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Mặc dù chiếm tới 84% lượng vote từ khán giả, song Huyền My vẫn không thể ghi danh vào top 16 Hoa hậu của các hoa hậu. Điều này khiến người hâm mộ nhan sắc Việt cảm thấy vô cùng khuất tất.

Mất công giấu kín hàm răng niềng, Hoàng Thùy 'mất cảnh giác' để lộ bí mật chỉ vì trai đẹp tặng hoa dâm bụt

Trước sức hút khó cưỡng từ phía trai đẹp, Hoàng Thùy cười "quên lối về" và để lộ hàm răng niềng cô cất công giấu kín bấy lâu nay.

Trường Giang - Đại Nghĩa tố cáo BB Trần 'chùi nước miếng' khi nhìn thấy trai đẹp Issac

Trường Giang cho biết BB Trần nhìn trai đẹp Issacs như muốn "ăn tươi nuốt sống". Còn Đại Nghĩa tiết lộ BB Trần "chùi nước miếng" trước vẻ ngoài của giọng ca "Tiamo".

Dao sắc không gọt được chuôi, Duy Mạnh quát tháo khản cổ trong khi 'cậu cả' cứ vừa học đàn vừa khóc mếu

Mặc cho nam ca sĩ quát tháo, cậu con trai của Duy Mạnh vẫn ra sức khóc mếu không chịu hợp tác khiến người xem cười vỡ bụng.

Trường Giang 'xin quỳ' trước 'thánh oái oăm' Phở Đặc Biệt trong Nhanh như chớp

Trước sự thật "oái oăm" của Phở Đặc Biệt: Câu dễ trả lời sai, câu khó trả lời đúng, Trường Giang chỉ biết "xin quỳ" ngay trên sóng truyền hình.

Victoria Beckham: ‘Tôi đang nỗ lực làm người vợ tốt’

Trước tin đồn ly hôn với cựu danh thủ David Beckham, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls khẳng định cô “đang nỗ lực để làm người vợ tốt”.

Tòa mở phiên hòa giải vụ Duy Phương kiện show 'Sau ánh hào quang'

Phiên hòa giải sáng 21/6 tại Tòa án nhân dân quận 1, TP HCM về vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" đã kết thúc sau khi hai bên trình bày những bằng chứng.

Tạo dáng 'nhanh như chớp, nhẹ như mây' mà Võ Hoàng Yến cho ra loạt ảnh 'xuất quỷ nhập thần'

Đẳng cấp tạo dáng hiếm ai sánh kịp của Võ Hoàng Yến một lần nữa khiến cư dân mạng phải tròn mắt thán phục.

Bị đồn 'cưới gấp chạy bầu', mỹ nhân Việt người kịch liệt phủ nhận, người lặng lẽ chờ ngày sinh con

Diệp Lâm Anh kịch liệt phủ nhận chuyện mang thai dù vòng 2 to như bầu 5 tháng; Dương Tú Anh đáp trả thông tin "cưới chạy bầu" bằng cách diện đồ khoe eo con kiến.

Vừa xác nhận đám cưới, Tú Anh thú nhận: 'Tôi thấy quá may mắn vì những gì mình đang có'

"Sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc nhất từ trước tới giờ. Tôi cảm thấy quá may mắn và trân trọng những gì mình đang có", Tú Anh hạnh phúc bày tỏ.

Bất ngờ trước tài lẻ vẽ tranh siêu đỉnh của 'Mây họa ánh trăng' Kim Yoo Jung

Sao nhí đình đám một thời Kim Yoo Jung bất ngờ khoe tài vẽ tranh ấn tượng.

Fan viết status tôn thờ Hà Hồ, 'nữ hoàng giải trí' đáp lại bằng bài viết dài: 'Giờ chỉ cần ăn ngon ngủ yên là vui'

"Tôi luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai. Còn ai chỉ nghe một phía, nhìn không kỹ mà lại quy kết đêm về tự họ hối hận".

CƯỜI MUỐN XỈU xem Lâm Khánh Chi huấn luyện chồng thành thục slogan 'Là con gái phải điệu'

"Công chúa chuyển giới" khiến người hâm mộ thích thú khi huấn luyện ông xã Phi Hùng nói thành thạo slogan: "Là con gái phải điệu, ai không điệu xấu ráng chịu. Là con gái phải xinh, ai không xinh thì cái mặt như cái bánh in. Là con gái phải đẹp, ai không đẹp thì cái mặt như cái bánh kẹp".

Không bao giờ đính chính, Phạm Băng Băng chỉ dùng một cách duy nhất nhưng các tin đồn cứ thế mà tắt lịm

Văn phòng của Phạm Băng Băng đã chính thức khởi kiện, truy bố toàn bộ những tin đồn bịa đặt trong thời gian qua.

Trấn Thành: 'Hari Won ăn uống hàm hồ luôn cắm đầu, gục mặt... không cần trò chuyện với ai'

Không chỉ dùng chiêu trò "chơi xỏ" Hari Won khi ăn uống, Trấn Thành còn chọc quê bà xã.

Gia thế cực 'khủng' nghe là shock của đại gia sẽ đưa Lan Khuê lên xe hoa vào đầu tháng 10 sắp tới

Tuấn John được sinh ra trong một gia đình rất có tiềm lực về kinh tế. Anh hiện đang là chủ một resort, chuỗi lounge nổi tiếng tại Nha Trang. Ngoài ra, Tuấn John còn giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Trương Vệ Kiện lên tiếng về tin vừa bị bắt giữ ở Bắc Kinh

Clip ghi lại hình ảnh Trương Vệ Kiện bị một nhóm người đưa đi khỏi hiện trường được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Khoe nhẫn trên khán đài, Georgina sắp cùng CR7 'về chung một nhà'?

Bạn gái Ronaldo vô tình để lộ nhẫn đính hôn khi cổ vũ anh ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ma-Rốc?

Sự khác nhau đến 'đau lòng' giữa ảnh selfie và ảnh bị tag của sao Việt

Sự khác nhau giữa ảnh "tự chụp" và ảnh "bị tag" là vấn đề của phái đẹp nói chung. Ngay cả những mỹ nhân Việt nổi danh cũng không tránh được điều đó.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe dáng nóng bỏng giữa biển trời Quy Nhơn

Top 30 của cuộc thi chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những giây phút thư giãn trước đêm thi sắp tới.

Bị Hari Won chỉ bậy, Lâm Vĩ Dạ tức tối 'dằn mặt' Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình

Được Hari Won dạy phát âm nam diễn viên Hàn Quốc là "Sóng Sun Hùn" (Song Seung Hun) nhưng bị sai, Lâm Vĩ Dạ tức tối mắng thẳng mặt Trấn Thành.

Hóa ra từ cách đây 10 năm, sao Việt đã nhiều người được trả cát-xê 'nghe mà choáng'

Hồ Ngọc Hà được mời diễn với giá 580 triệu đồng/show, Bảo Thy tiết lộ tiền nhạc chuông - nhạc chờ cho bài hit cách đây 10 năm của cô lên tới 2 tỷ đồng.

Lễ cưới đơn giản của sao nữ TVB vướng bê bối 'mây mưa' nơi công cộng

Hôn lễ của Lâm Thiên Dư được tổ chức vào tối 19/6. Hình ảnh tại lễ cưới được cô chia sẻ với khán giả vào ngày 20/6.

'Chị chị em em cũng là tiền' có vẻ đang ám vào Trang Trần khi bà chủ bún đậu tố bạn thân mua rẻ bán đắt

Trang Trần và người chị em thân thiết H.T liên tục đấu tố thay vì tung hô nhau như trước đây. Qua chia sẻ của người trong cuộc, nguyên nhân dẫn đến tan nát mối quan hệ là vì không tìm được sự đồng nhất trong thỏa thuận kinh tế.

Bị Hà Hồ đá đểu khoe mẽ kim cương, Lệ Quyên xéo xắt nữ hoàng: 'Chắc nhiều kiếp nữa mới được làm người'

Lệ Quyên đáp trả sâu cay sau nghi án bị Hồ Ngọc Hà đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì" khi đăng ảnh đưa bàn tay lên che ngang mặt, để lộ chiếc nhẫn ngọc trai nạm kim cương và đôi hoa tai lấp lánh.

Bị lộ loạt ảnh xấu khiến tin đồn 'dao kéo' rộ lên chưa từng thấy, Lâm Tâm Như thở dài: 'Cười mà tâm như dao đâm'

Sau nhiều lời ra tiếng vào, Lâm Tâm Như thẳng thắn bày tỏ: "Lý trí nói cho tôi biết rằng tâm phải lặng như nước, nhưng cảm giác thật sự lại là tâm như dao đâm. Có thể nói gì được nữa đây?

Bị fan của chồng theo dõi như kẻ thù, bà xã Đan Trường tuyên bố block thẳng tay

"Nửa kia" của Đan Trường cảm thấy khó hiểu khi một bộ phận khán giả phải khổ cực theo dõi người phụ nữ mà họ xem như tình địch.

29 tuổi, Mai Phương Thúy vẫn còn phân vân: 'Em có dám hạnh phúc không?'

Ở tuổi 29, nỗi niềm "Em có dám hạnh phúc không?" của Hoa hậu Mai Phương Thúy đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.