Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Phạm Hương: 'Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra'

"Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng".

Chỉ còn một ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Trước thời khắc thiêng liêng, người đẹp đất Cảng trải lòng về hào quang mà cô có được trong 2 năm qua, cũng như gửi lời nhắn nhủ tới người đẹp chạm tay tới chiến thắng. 

Sẽ không sống trong cái bóng của quá khứ

- Cảm giác của chị như thế nào trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Tôi không nghĩ 2 năm trôi qua nhanh như vậy và chắc chắn ngày mai đối với tôi sẽ vô cùng đặc biệt. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày đó, khi mà hành trình đương kim hoa hậu của mình khép lại và sẵn sàng đón nhận một hành trình mới cho sự nghiệp cũng như tương lai.

- Ngoài những kỷ niệm đẹp, chắc hẳn chị cũng có không ít những sự tiếc nuối trong 2 năm qua?

Với vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ không bao giờ tiếc nuối về việc làm được gì, chưa làm được gì hay làm ngần ấy việc đã đủ hay chưa. Tôi chỉ nghĩ rằng trong suốt 2 năm qua, bản thân chưa hề lãng phí một thời gian nào hết. Tôi đã làm được nhiều thứ cho danh hiệu đang có, cũng như cho chính tôi nữa. 

Nói về sự tiếc nuối, chắc có lẽ chỉ là sự ra đi của cha khi tôi vẫn trong thời gian đương nhiệm. Đó là một ký ức quan trọng, đi song hành cùng với danh hiệu của tôi.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-1
Người đẹp sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
 

- Chuyển mình từ người mẫu sang hình ảnh hoa hậu, chị nhận thấy sự thay đổi lớn nhất của bản thân là gì?

Là người mẫu, bạn có thể sống cho bản thân mình nhiều hơn. Nhưng danh hiệu hoa hậu thì theo bạn đến suốt cuộc đời, bạn sẽ sống vì người khác nhiều hơn là chính mình. Đó là tư tưởng tôi mang theo suốt 2 năm qua. Với tôi, thời gian không có nhiều và phải cố gắng từng giây, từng phút, từng giờ với danh hiệu cao quý. 

- Thế nhưng danh hiệu hoa hậu chắc hẳn đã khiến cuộc sống của chị bị soi mói nhiều. Đã có lúc nào chị muốn trở lại là một người bình thường?

Cho tới bây giờ, tôi vẫn giữ quan niệm không muốn từ bỏ bất cứ điều gì trong quá khứ, vì không có quá khứ thì không có tôi của hiện tại. Nếu không có quá khứ thất bại thì cũng sẽ không có một Phạm Hương được xem như một biểu tượng truyền cảm hứng để nhiều bạn gái trẻ đăng ký tại các cuộc thi hoa hậu.

Tôi nghĩ đó là điều mà bản thân phải thấy ấn tượng với chính mình. 
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-2
Quá khứ thất bại đã giúp Phạm Hương trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.
 

- Có ý kiến cho rằng "cái bóng" của Phạm Hương quá lớn và gây áp lực cho người kế nhiệm. Chị nghĩ sao về điều này?

Giống như cái tên của vương miện, từng thời điểm sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Phạm Hương của hai năm về trước mang trên mình chiếc vương miện với ý nghĩa khác, hai năm sau tân hoa hậu sẽ mang chiếc vương miện với một ý nghĩa khác. 

Tôi nghĩ rằng đây cũng chính là thời điểm mọi người nên có cái nhìn thiện cảm hơn với tân hoa hậu, vì chắc chắn cô ấy cũng sẽ có cá tính cũng như định hình riêng.

- Một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng nói "đi thi hoa hậu vì muốn kiếm được thật nhiều tiền như chị Phạm Hương". Phải chăng danh hiệu hoa hậu đã giúp chị kiếm tiền rất "khá"?

Hoa hậu chắc chắn là bước ngoặt quan trọng để thay đổi cuộc đời mỗi người. Từ một cô gái bình thường, cuộc sống của bạn có thể thay đổi hoàn toàn sau một đêm và trở thành một những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. 

Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Việc bạn hoàn thành sứ mệnh để người khác tin tưởng, yêu thương, trao cho vai trò đại sứ không phải dễ dàng. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng. 

- Với những điều đã trải qua, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến tân hoa hậu trong tương lai?

Cuộc sống luôn có rất nhiều biến cố. Hơn ai hết, chúng ta phải là người chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho mọi thứ xảy ra. Đặc biệt hơn với người mang trên mình danh hiệu thì điều đó càng quan trọng. Công chúng sẽ đánh giá rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải luôn luôn thay đổi và hoàn thiện mình. Bạn không thể nào đứng một chỗ, hoặc mãi mãi là một con người trong quá khứ, bảo thủ về tất cả mọi thứ.

Bản thân tôi cũng hướng đến sự hoàn thiện để mọi người thấy mình luôn nỗ lực thay đổi từng ngày, chứ không chỉ mang mãi một cái bóng trong quá khứ.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-3
Người đẹp họ Phạm quan niệm hoa hậu thì phải biết hoàn thiện, thay đổi bản thân từng ngày.

Mâu Thủy, Hoàng Thùy phải nỗ lực gấp ba so với thí sinh mới

- Là người theo dõi sát sao cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị ấn tượng thí sinh nào nhất?

Trong suốt thời gian dài làm việc cùng các bạn thí sinh ở chuỗi chương trình truyền hình thực tế, chắc chắn sẽ có những cá nhân thực sự để lại dấu ấn trong lòng tôi. Sẽ có bạn mạnh về nhan sắc, sự tập luyện, nhưng cũng sẽ có bạn ấn tượng về sự thông minh.

Tuy nhiên, tôi không muốn nói cụ thể một cái tên nào đó trong buổi phỏng vấn này.

- Theo chị, hai thí sinh được chú ý nhiều là Hoàng Thùy và Mâu Thủy gặp thuận lợi hay bất lợi?

Đã quá quen mặt với truyền thông, tôi nghĩ chắc chắn sẽ các bạn có rất nhiều áp lực. Bởi hơn ai hết, các bạn phải cố gắng gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới. Các bạn phải cho công chúng thấy mình nỗ lực, cầu tiến và thay đổi như thế nào thay vì mãi chỉ dừng lại là một gương mặt quen thuộc.

Để làm được điều đó không phải dễ, nhưng vấn đề là ý chí của bạn có đủ sắt đá để bỏ ngoài tai tất cả ý kiến, lời khen chê hay công kích ở những chặng đường cuối này hay không. Bạn hãy chơi hết mình như một lần cuối cùng, xem như mình không còn cơ hội cho ngày mai nữa, dẫu biết rằng ngày mai vẫn còn những cơ hội mới.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-4
Phạm Hương cho rằng Hoàng Thùy, Mâu Thủy phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới.
 


Tít
Theo Vietnamnet

Ngay buổi tập trung đầu tiên, Nam Trung đã 'dằn mặt' thí sinh The Face 2018 khi bị nghi ngờ dàn xếp kết quả

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

"The Face Vietnam 2018 không có sự dàn xếp kết quả" là tuyên bố của host Nam Trung. Anh nói điều này để dằn mặt những thí sinh nghi ngờ tính công bằng của cuộc thi.

Tin vui showbiz liên tiếp 'nổ': Sau Nhã Phương - Trường Giang, đám cưới đình đám thuộc về Lan Khuê - Tuấn John

Đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang và Lan Khuê - Tuấn John chắc chắn là hai sự kiện đình đám nhất showbiz Việt thời gian sắp tới.

Tăng Thanh Hà hẹn hò cùng vợ Phạm Anh Khoa và hội bạn thân

Hình ảnh Tăng Thanh Hà hẹn hò cùng nhóm bạn thân được vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ mới đây.

'Đệ nhất mỹ nam Hàn' Jo In Sung đọ sắc bên 9x trẻ tuổi Nam Joo Hyuk

Dù hơn tới 13 tuổi, Jo In Sung vẫn được khen ngợi phong độ và trẻ trung không kém đàn em Nam Joo Hyuk.

Đêm qua vừa phát ngôn sẽ đi dự đám cưới Trường Giang nếu được mời, chiều nay Nam Em đã quên tiệt lời mình nói

Từng khẳng định sẽ đi dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương nếu được mời nhưng mới đây Nam Em lên tiếng phủ nhận phát ngôn này.

Bố của con gái Mai Phương dù rất muốn nhưng không thể về Việt Nam thăm tình cũ vì trục trặc giấy tờ và khó khăn tài chính

"Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng... Thật khổ", Ốc Thanh Vân cho biết lý do tình cũ của Mai Phương không ở bên con gái thời điểm này.

Mai Phương mừng sinh nhật con gái 5 tuổi ở bệnh viện

Ngày 21/8 tại bệnh viện 175TP.HCM, Ốc Thanh Vân và bạn bè mang bánh kem, quà mừng bé Lavie tròn 5 tuổi cùng diễn viên Mai Phương.

Căn bệnh diễn viên Mai Phương mắc có chữa được không?

Mỗi người bệnh mắc ung thư phổi có tiên lượng khác nhau, tùy thuộc vào hai yếu tố là giai đoạn và thể bệnh.

Phản ứng mạnh khi bị chê không hợp nghề mẫu, Mai Ngô bị 'ném đá' chỉ vì... quá trung thực

Là chân dài có cá tính thẳng thắn, Mai Ngô không ngại "phản đòn" dư luận. Tuy nhiên, dù chỉ thể hiện quan điểm cá nhân nhưng cô lại bị "ném đá" cho suy nghĩ trung thực của mình.

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư tiết lộ địa điểm, thời gian đám cưới và cả hộp quà tặng khách tinh tế dễ thương

Bên trong gồm gấu bông, bánh, kẹo và hoa thơm. Đặc biệt phía sau bức ảnh đi kèm trong hộp quà được in dòng chữ "Vĩnh Tiệp Đồng Hinh" với ý nghĩ cô dâu chú rể sẽ bên nhau mãi mãi.

Mai Phương tiến hành thay máu, bắt đầu điều trị theo phác đồ

Hiện tại sức khỏe nữ diễn viên sa sút và không thể nói chuyện. Trong khi đó, rất đông người đến thăm Mai Phương bất kể giờ giấc khiến bệnh viện phải dán thông báo hạn chế, tránh ảnh hưởng đến người bệnh.

Hóa ra lý do khiến Châu Tinh Trì 56 tuổi mà tóc bạc trắng, hom hem như cụ già 70 là vì từng hiến tặng tủy xương

Không chỉ hiến tặng tủy xương của chính mình, ông còn giúp nhiều bệnh nhân tìm thấy tủy xương phù hợp và cung cấp cho họ sự hỗ trợ tài chính cần thiết.

Xâm hại tình dục tại Hollywood: Khi nạn nhân hóa ra cũng là 'quỷ dữ'

Quả là một câu chuyện éo le: Asia Argento - người từng tố cáo Harvey Weinstein có hành vi cưỡng hiếp - lại đi ép một diễn viên chưa đến tuổi vị thành niên quan hệ tình dục.

Tóc Tiên - Nỗ lực phi thường để khẳng định vị trí

Bất ngờ rời bỏ cổng trường Y danh giá, cô gái “tuổi teen tóc mây” đặt chân lên đất Mỹ xa lạ và bắt đầu hành trình tìm nguồn cảm hứng cho riêng mình.

Trường Giang khẳng định lấy Nhã Phương, lễ đính hôn tại Đà Nẵng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt

Trên trang cá nhân, Trường Giang xác nhận thông tin chuẩn bị cưới Nhã Phương sau khi bạn gái lên tiếng thừa nhận chuyện hỉ.

Thành tích thi quốc tế của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

Mai Phương Thúy, Huyền My và Đỗ Mỹ Linh là những người đẹp giành thứ hạng cao khi đại diện nước nhà "chinh chiến".

Trường Giang cưới Nhã Phương: Kết đẹp cho cuộc tình sóng gió

Nhã Phương xác nhận sắp cưới Trường Giang vào tháng 9. Gần ba năm bên nhau, cặp sao đã luôn yêu trong sóng gió và ồn ào đổ vỡ.

Hiền chứ không lành, loạt sao Việt này ai ngờ dằn mặt antifan đanh thép khiến khối người ngỡ ngàng

Sau nhiều lần im lặng để mặc antifan làm mưa làm gió, cuối cùng nhiều sao Việt cũng phải công khai lên tiếng dằn mặt những kẻ thích soi mói.

Nghe tin Nhã Phương lấy Trường Giang, Nam Em hy vọng được đi dự đám cưới để nói lời xin lỗi

Trước thông tin Nhã Phương sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9 tới đây, Nam Em bất ngờ lên tiếng.

Hoa hậu Venezuela bị tước quyền thi thế giới vì tuổi tác

Veruska Ljubisavljevic - Hoa hậu Thế giới Venezuela 27 tuổi, bức xúc vì bị tước quyền thi "Hoa hậu Thế giới 2018" vì lý do tuổi tác, trong khi thí sinh Ba Lan còn lớn tuổi hơn cô.

Nhã Phương: 'Băn khoăn công bố cưới vì nói trước sợ bước không qua'

Cách đây ít phút, nữ diễn viên đăng bài lên fanpage chính chủ của mình, xác nhận tin cô sẽ "đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới", dù sợ "nói trước bước không qua".

Mai Phương cười tươi lạc quan ở bệnh viện

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Mai Phương vừa được một số nghệ sĩ đến thăm cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong lúc Nhã Phương chối đây đẩy tin đồn 'cưới chạy bầu', Trường Giang lại rất an nhiên đón nhận

Im lặng trên truyền thông nhưng Trường Giang liên tục tất bật với công việc và gặp gỡ bạn bè, bất chấp Nhã Phương chối đây đẩy thông tin về một nhà cùng anh.

Angela Phương Trinh ra Hà Nội chỉ để ăn bữa trưa ngay trên giường

"Bữa trưa muộn tại giường ở Hà Nội... Thực đơn chay gồm có: nấm đủ loại chiên giòn, bánh mì trứng ốp la", Angela Phương Trinh hào hứng khoe.

36 tuổi, Song Hye Kyo khoe làn da mịn màng, căng bóng đến gái mới lớn còn phải ghen tị

Nhan sắc Song Hye Kyo một lần nữa lại trở thành đề tài nóng với cư dân mạng khi ở tuổi 36, bác sĩ Kang nhìn chẳng khác nào cô gái đôi mươi.

Không còn úp mở, Nhã Phương xác nhận kết hôn với Trường Giang, về chung nhà với danh hài vào tháng 9

Sau bao tin đồn cưới hỏi, cuối cùng phía Nhã Phương chính thức xác nhận chuyện kết hôn. Hiện tại hai bên gia đình đang chuẩn bị cho buổi đính hôn trong tháng 8 và lễ kết hôn vào tháng 9/2018.

Dân mạng bức xúc khi hình ảnh bệnh tật của Mai Phương bị đem ra quảng cáo vô nhân tính

Thông tin, hình ảnh Mai Phương bị bệnh ung thư phổi bị một hãng bảo hiểm lấy lại quảng cáo với lời lẽ khiếm nhã khiến khán giả bức xúc.

Giúp đỡ mẫu trẻ nhưng không được một lời cảm ơn, Hà Anh băn khoăn: 'Có nên tiếp tục tử tế cho những khối óc vô ơn'

Hà Anh kể lại quá khứ từng giúp đỡ không ít những bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề, tuy nhiên thứ mà cô nhận lại được đôi khi chỉ là ánh nhìn vô cảm.

Hôn nhân của các Hoa hậu Việt Nam: Người hạnh phúc đáng mơ, kẻ đoạn trường tình ái

Trong khi Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Đặng Thu Thảo có tổ ấm hạnh phúc thì Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thị Huyền... lại gặp phải những sóng gió hôn nhân.

1 tuần trước khi nhập viện cấp cứu, Mai Phương đã lộ rõ vẻ hốc hác khi xuất hiện trên sóng truyền hình

Trước khi bệnh nặng đến mức nhập viện cấp cứu, Mai Phương vẫn xuất hiện vui vẻ khi ghi hình cho một gameshow. Tuy nhiên vẻ ngoài tiều tụy, hốc hác của cô ngay lúc này đã khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy - Đôi chân phi thường sẵn sàng bước qua định kiến

Con đường khẳng định vị thế sau khi đăng quang Vietnam's Next Top Model năm 2011 của Hoàng Thuỳ đến ngôi vị Á hậu là cả một câu chuyện dài mang tên nỗ lực.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương: 'Người đẹp đăng quang năm 2018 phải tài sắc vẹn toàn để thi thế giới'

Cựu hoa hậu tin mùa thi 2018 sẽ chọn ra người chiến thắng xứng đáng. Đó phải là một cô gái tài sắc vẹn toàn, giỏi ngoại ngữ để đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Mỹ nam 'Pinocchio' Lee Jong Suk 'cứng' là thế mà vẫn khóc nức nở trước ngày nhập ngũ

Lee Jong Suk không giấu nổi xúc động khi sắp phải tạm biệt người hâm mộ trong vòng hai năm.

Để giữ lại nụ cười ngây thơ này, Mai Phương sẵn sàng vượt muôn trùng đớn đau dù bệnh tật hay khốn khó

Tiểu công chúa vừa tròn 5 tuổi chính là niềm hạnh phúc và là đích ngắm để Mai Phương nỗ lực cố gắng hết mình bước qua khốn khó và bệnh tật.

Xuất sắc lội ngược dòng ẵm 10 triệu tiền thưởng, cậu bé 7 tuổi khiến Trấn Thành - Anh Đức phải ngả mũ bái phục

Trấn Thành - Anh Đức - Diệu Nhi phải "chào thua" trước sự thông minh, lanh lẹ của nhóc tì 7 tuổi trên sóng Nhanh như chớp nhí.

Hoa hậu Thuỳ Dung: 'Sống nhạt, không khéo, mất lòng nhiều người'

Tự nhận mình sống nhạt, không khéo, không biết làm hình ảnh, có lẽ bởi thế, 10 năm đã qua kể từ khi đội vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thuỳ Dung vẫn không thể rực sáng.

Những nghệ sĩ Việt lạc quan chiến đấu với bệnh ung thư

Hari Won, diễn viên Anh Vũ, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ái Vân từng đối diện với căn bệnh hiểm nghèo và đã vượt qua khó khăn.

Suốt 2 ngày cuối tuần, làng giải trí Việt bao trùm nỗi xót xa vì thông tin Mai Phương ung thư phổi

Tuần qua ngoài sự kiện Á hậu Thư Dung bị chỉ trích vì ảnh phản cảm, thông tin Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối đã khiến làng giải trí không khỏi xót xa.

Diễn viên Mai Phương shock và suy sụp khi biết bệnh tình của mình bị thổi phồng trên mạng xã hội

Theo gia đình chia sẻ, dù cảm kích trước tấm lòng của mọi người nhưng Mai Phương đã không khỏi suy sụp khi biết thông tin bệnh tình của mình bị thổi phồng trên mạng xã hội.

Phi tần đẹp nhất 'Diên Hi công lược' hạ sinh quý tử thứ 2

'Thuận tần' của bộ phim đang gây sốt vừa hạ sinh quý tử thứ 2 vào sáng 18/8.

Khoe nhẫn kim cương khi đi du lịch ở Maldives, Bảo Thy khiến dân mạng xôn xao với nghi án vừa được cầu hôn

Nữ ca sĩ khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi vì hành động khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân.

Hương Giang Idol thú nhận làm tóc 'theo trend phim Diên Hi Công Lược'

"Theo trend phim Diên hi công lược", Hương Giang idol đính kèm hình ảnh tinh nghịch đời thường.

Sao nữ 'Gia đình là số 1' Hwang Jung Eum mạnh tay mua nhà triệu đô

Hwang Jung Eum đã tậu một toà nhà ở Gangnam với giá 5,56 triệu USD để sử dụng vào mục đích cho thuê.

Chăm Mai Phương điều trị ung thư tại bệnh viện, gia đình kiểm soát nghiêm ngặt người ra vào thăm con gái

Gia đình nữ diễn viên Mai Phương không muốn người đến thăm quá đông gây ảnh hưởng và làm phiền đến những bệnh nhân xung quanh.

Từng bỏ rơi Mai Phương khi có thai, Phùng Ngọc Huy phản ứng ra sao khi cô bị bệnh?

Nam ca sĩ chủ động liên lạc để hỏi thăm và xin chăm sóc con gái.

Sau loạt ồn ào, lần hiếm hoi Nhã Phương tình tứ sánh đôi bên Trường Giang

Không những vậy, nữ diễn viên còn có những cử chỉ đáng yêu và làm nũng với Trường Giang.

Cất giọng 'oanh vàng' dày như một tảng băng, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây sửng sốt vì hát quá hay

Cover xuất sắc bản hit "Million year ago" của Adele, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán giả.

Bị chê 'hết thời kém sang', Hồ Ngọc Hà phản pháo: 'Đừng phát biểu hồ đồ về tôi'

Dòng trạng thái "đừng phát biểu hồ đồ về tôi" của Hồ Ngọc Hà được cho là dằn mặt bài báo nhận xét cô hết thời, mất dần đẳng cấp.

Mẹ diễn viên Mai Phương: 'Phương rất yếu, không thể trò chuyện'

Mẹ nữ diễn viên chia sẻ con gái nhập viên cấp cứu cách đây 3 ngày, phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Sức khoẻ cô hiện rất yếu, ho nhiều, không thể trò chuyện.

Hoa hậu Việt Nam 1990 - Nguyễn Diệu Hoa: 'Bố mẹ chồng tôi rất yêu quý con dâu'

Hoa hậu Diệu Hoa có những chia sẻ về danh hiệu cao quý sau 28 năm, cũng như cuộc sống hôn nhân với người chồng Ấn Độ hiện tại.