Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Phạm Hương: 'Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra'

"Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng".

Chỉ còn một ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Trước thời khắc thiêng liêng, người đẹp đất Cảng trải lòng về hào quang mà cô có được trong 2 năm qua, cũng như gửi lời nhắn nhủ tới người đẹp chạm tay tới chiến thắng. 

Sẽ không sống trong cái bóng của quá khứ

- Cảm giác của chị như thế nào trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Tôi không nghĩ 2 năm trôi qua nhanh như vậy và chắc chắn ngày mai đối với tôi sẽ vô cùng đặc biệt. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày đó, khi mà hành trình đương kim hoa hậu của mình khép lại và sẵn sàng đón nhận một hành trình mới cho sự nghiệp cũng như tương lai.

- Ngoài những kỷ niệm đẹp, chắc hẳn chị cũng có không ít những sự tiếc nuối trong 2 năm qua?

Với vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ không bao giờ tiếc nuối về việc làm được gì, chưa làm được gì hay làm ngần ấy việc đã đủ hay chưa. Tôi chỉ nghĩ rằng trong suốt 2 năm qua, bản thân chưa hề lãng phí một thời gian nào hết. Tôi đã làm được nhiều thứ cho danh hiệu đang có, cũng như cho chính tôi nữa. 

Nói về sự tiếc nuối, chắc có lẽ chỉ là sự ra đi của cha khi tôi vẫn trong thời gian đương nhiệm. Đó là một ký ức quan trọng, đi song hành cùng với danh hiệu của tôi.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-1
Người đẹp sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
 

- Chuyển mình từ người mẫu sang hình ảnh hoa hậu, chị nhận thấy sự thay đổi lớn nhất của bản thân là gì?

Là người mẫu, bạn có thể sống cho bản thân mình nhiều hơn. Nhưng danh hiệu hoa hậu thì theo bạn đến suốt cuộc đời, bạn sẽ sống vì người khác nhiều hơn là chính mình. Đó là tư tưởng tôi mang theo suốt 2 năm qua. Với tôi, thời gian không có nhiều và phải cố gắng từng giây, từng phút, từng giờ với danh hiệu cao quý. 

- Thế nhưng danh hiệu hoa hậu chắc hẳn đã khiến cuộc sống của chị bị soi mói nhiều. Đã có lúc nào chị muốn trở lại là một người bình thường?

Cho tới bây giờ, tôi vẫn giữ quan niệm không muốn từ bỏ bất cứ điều gì trong quá khứ, vì không có quá khứ thì không có tôi của hiện tại. Nếu không có quá khứ thất bại thì cũng sẽ không có một Phạm Hương được xem như một biểu tượng truyền cảm hứng để nhiều bạn gái trẻ đăng ký tại các cuộc thi hoa hậu.

Tôi nghĩ đó là điều mà bản thân phải thấy ấn tượng với chính mình. 
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-2
Quá khứ thất bại đã giúp Phạm Hương trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.
 

- Có ý kiến cho rằng "cái bóng" của Phạm Hương quá lớn và gây áp lực cho người kế nhiệm. Chị nghĩ sao về điều này?

Giống như cái tên của vương miện, từng thời điểm sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Phạm Hương của hai năm về trước mang trên mình chiếc vương miện với ý nghĩa khác, hai năm sau tân hoa hậu sẽ mang chiếc vương miện với một ý nghĩa khác. 

Tôi nghĩ rằng đây cũng chính là thời điểm mọi người nên có cái nhìn thiện cảm hơn với tân hoa hậu, vì chắc chắn cô ấy cũng sẽ có cá tính cũng như định hình riêng.

- Một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng nói "đi thi hoa hậu vì muốn kiếm được thật nhiều tiền như chị Phạm Hương". Phải chăng danh hiệu hoa hậu đã giúp chị kiếm tiền rất "khá"?

Hoa hậu chắc chắn là bước ngoặt quan trọng để thay đổi cuộc đời mỗi người. Từ một cô gái bình thường, cuộc sống của bạn có thể thay đổi hoàn toàn sau một đêm và trở thành một những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. 

Việc kiếm được nhiều tiền hay không nằm ở công sức mà bạn bỏ ra. Việc bạn hoàn thành sứ mệnh để người khác tin tưởng, yêu thương, trao cho vai trò đại sứ không phải dễ dàng. Nó nằm ở chính bản thân bạn, cách mà bạn ghi dấu ấn với công chúng. 

- Với những điều đã trải qua, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến tân hoa hậu trong tương lai?

Cuộc sống luôn có rất nhiều biến cố. Hơn ai hết, chúng ta phải là người chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho mọi thứ xảy ra. Đặc biệt hơn với người mang trên mình danh hiệu thì điều đó càng quan trọng. Công chúng sẽ đánh giá rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải luôn luôn thay đổi và hoàn thiện mình. Bạn không thể nào đứng một chỗ, hoặc mãi mãi là một con người trong quá khứ, bảo thủ về tất cả mọi thứ.

Bản thân tôi cũng hướng đến sự hoàn thiện để mọi người thấy mình luôn nỗ lực thay đổi từng ngày, chứ không chỉ mang mãi một cái bóng trong quá khứ.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-3
Người đẹp họ Phạm quan niệm hoa hậu thì phải biết hoàn thiện, thay đổi bản thân từng ngày.

Mâu Thủy, Hoàng Thùy phải nỗ lực gấp ba so với thí sinh mới

- Là người theo dõi sát sao cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị ấn tượng thí sinh nào nhất?

Trong suốt thời gian dài làm việc cùng các bạn thí sinh ở chuỗi chương trình truyền hình thực tế, chắc chắn sẽ có những cá nhân thực sự để lại dấu ấn trong lòng tôi. Sẽ có bạn mạnh về nhan sắc, sự tập luyện, nhưng cũng sẽ có bạn ấn tượng về sự thông minh.

Tuy nhiên, tôi không muốn nói cụ thể một cái tên nào đó trong buổi phỏng vấn này.

- Theo chị, hai thí sinh được chú ý nhiều là Hoàng Thùy và Mâu Thủy gặp thuận lợi hay bất lợi?

Đã quá quen mặt với truyền thông, tôi nghĩ chắc chắn sẽ các bạn có rất nhiều áp lực. Bởi hơn ai hết, các bạn phải cố gắng gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới. Các bạn phải cho công chúng thấy mình nỗ lực, cầu tiến và thay đổi như thế nào thay vì mãi chỉ dừng lại là một gương mặt quen thuộc.

Để làm được điều đó không phải dễ, nhưng vấn đề là ý chí của bạn có đủ sắt đá để bỏ ngoài tai tất cả ý kiến, lời khen chê hay công kích ở những chặng đường cuối này hay không. Bạn hãy chơi hết mình như một lần cuối cùng, xem như mình không còn cơ hội cho ngày mai nữa, dẫu biết rằng ngày mai vẫn còn những cơ hội mới.
 

Phạm Hương: Hoa hậu kiếm được nhiều hay ít nằm ở công sức bỏ ra-4
Phạm Hương cho rằng Hoàng Thùy, Mâu Thủy phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với thí sinh mới.
 


Tít
Theo Vietnamnet

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên cô dâu kém 19 tuổi trong bộ ảnh cưới

NSND Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà thực hiện bộ ảnh cưới tại studio ở Hà Nội. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 19/1.

Phạm Hương vừa khoe ảnh giường chiếu, fan dáo dác mừng tủi vì tưởng bở 'chị Tổng' hồi quê

Phạm Hương mới đây khoe hình ảnh "chăn ấm đệm êm" an nhiên tại nhà, fan mừng rỡ vì cho rằng: "Phạm Tổng đã về Việt Nam".

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc 'chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' của Hòa Minzy?

"Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian!", Võ Hạ Trâm cho hay.

Bị dân mạng soi bàn chân kì dị, Huỳnh Hiểu Minh tung thêm ảnh chứng minh chân của anh thực sự bất thường

Sau những nghi ngờ về việc sử dụng miếng độn tăng chiều cao, sự thật bàn chân của Huỳnh Hiểu Minh lại có hình dạng khá kì dị.

Quán quân Next Top Model 2017 bức xúc vì bị nợ cát-xê

Người mẫu Kim Dung bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nợ cát-xê suốt 9 tháng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica qua đời vì bệnh hiểm nghèo ở tuổi 29

Zandrea Bailey - thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2014 đã qua đời sau một trận chiến dài với bệnh Lupus.

Níu giữ được gương mặt trẻ trung nhưng Lâm Khánh Chi không thể ngăn nổi bộ phận này lão hóa

Mỗi khi trò chuyện, vùng da cổ của Lâm "công chúa" lại lộ rõ vết tích lão hóa ở ngưỡng tuổi tứ tuần.

Những khoảnh khắc tình tứ của Brooklyn Beckham và bạn gái hơn tuổi

Sau khi công khai hẹn hò, Brooklyn Beckham và Hana Cross đều đặn chia sẻ những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Cross còn thường xuyên làm mẫu ảnh cho bạn trai.

Gương mặt Erik ngày càng khác lạ do dao kéo quá đà?

Trong lần xuất hiện mới đây, diện mạo của giọng ca "Sau tất cả" gây chú ý vì phần cằm dài bất thường. Anh bị nghi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau loạt hành động tự biết mình 'khùng', Nam Em thở dài: 'Giác ngộ'

Sau hành động gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho hay giãy điên đảo trong ô tô..., mới đây Nam Em thông báo "giác ngộ" trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên mong một tuần bình yên sau chuỗi ngày ồn ào khi lên chức bà chủ

Tin sao Việt ngày 15/1: Hoa hậu Kỳ Duyên mong có một tuần mới bình yên sau những ngày trải qua ồn ào khi bước chân vào kinh doanh.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm

Dòng trạng thái than thở ế show của nam ca sĩ khiến ai đọc cũng bật cười...

'Em gái mưa' Kim So Hyun được đàn anh che chắn vì lỡ hở vai trần trên thảm đỏ

Sao Hàn 15/1: Sao nhí đình đám một thời Kim So Hyun được đàn anh chăm sóc kĩ càng vì mặc mỏng manh dưới thời tiết lạnh giá.

Dàn Miss Universe Vietnam 'khi xưa ta bé': Phạm Hương và H'Hen Niê thực ra đã rất xinh từ thuở lên 3

Phạm Hương, H'Hen Niê, Lệ Hằng... sở hữu gương mặt xinh xắn ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, đường nét của Hoàng Yến hay Nguyễn Thị Loan lại khác nhiều so với quá khứ.

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ đón tuổi mới sau nhiều tháng điều trị ung thư phổi

Diễn viên Mai Phương khoe vẻ mặt rạng rỡ, thần thái tươi tắn trong bữa tiệc mừng tuổi mới cùng con gái Lavie, gia đình và bạn bè.

Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Quỳnh Anh - Bảo Anh đập tan nghi án xích mích giữa ồn ào 'con giáp thứ 13'

Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đứng cạnh nhau, tươi cười và thoải mái hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác chúc mừng lễ thành hôn của Lê Hiếu.

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ lời bố đẻ: 'Mẹ không bao giờ đồng ý cho con lấy người chỉ có 2 bàn tay trắng'

Chia sẻ về cuộc hội thoại với bố về chữ tình, Á hậu Ngô Trà My bất ngờ tiết lộ quan điểm của phụ huynh trong việc lựa chọn hôn phu cho con gái: "Mẹ con sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người chỉ có hai bàn tay trắng".

Chưa cần cô gái nào xuất hiện, Hari Won ghen tuông cả với con mèo đực của Trấn Thành

Trấn Thành tiết lộ chỉ vì anh dành nhiều thời gian cho mèo cưng nên dẫn đến việc bà xã ghen tuông với chính vật nuôi này.

Ơn giời! Lê Âu Ngân Anh đã đẹp lên rồi!

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hồng Quế: 'Cho vài trăm tỷ cũng không yêu lại bố của con gái'

'Chân dài' kết hợp với bạn trai cũ nuôi con nhưng khẳng định không thể quay lại bên nhau và yêu anh đắm say như trước.

Chỉ vì bị khui chuyện bầu bí, Nhã Phương giận từ bạn thân đến nhà sản xuất bất chấp mọi người chúc phúc an lành

Trong khi nhiều mỹ nhân công khai niềm vui bầu bí và sinh con, Nhã Phương lại giận từ bạn thân đến phản ứng với nhà sản xuất phim chỉ vì tiết lộ chuyện cô mang thai con đầu lòng.

SHOCK NẶNG: Nam Em gửi ảnh quần áo xộc xệch quỳ trên đất tới mỹ nam Hàn Quốc Lee Min Ho

Cho rằng Nam Em lố lăng, người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam mong người đẹp miền Tây hãy "buông tha cho oppa" của họ, đừng làm phiền bằng những tin nhắn vô bổ...

Đã đi ăn cưới Võ Hạ Trâm trễ giờ, Hòa Minzy lại còn gây sốc: 'Chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp'

Đến muộn do vướng một lịch ghi hình nhưng Hòa Minzy không quên gửi lời chúc rất "lầy lội" tới cô dâu Võ Hạ Trâm.

Mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản: Ngoại tình với đại gia, không ngủ được nếu thiếu đàn ông

Nhiều năm liền, Fukada Kyoko được bình chọn là mỹ nhân khiến cánh đàn ông Nhật Bản khao khát nhất, phải chăng vì vậy mà cô có tình trường khá phong phú.

Mai Phương Thúy - Tâm Tít ăn mặc đối lập thu hút vạn ánh nhìn

Trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô, hoa hậu Mai Phương Thúy và bà mẹ trẻ Tâm Tít nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quan khách.

Cất hết vàng ròng ở nhà, Võ Hạ Trâm giản dị sánh đôi ông xã ngoại quốc trong tiệc cưới tại TP HCM

Trong lễ rước dâu sáng nay, Võ Hạ Trâm được trao vòng vàng trĩu cổ đầy tay. Nhưng đến tiệc cưới buổi tối thì cô đã cất hết ở nhà và trở thành cô dâu tinh khôi của người chồng Ấn Độ.

Bà xã Lê Hiếu vướng nghi án bầu bí khi để lộ vòng 2 nhô cao trong tiệc cưới hạng sang

Trong đám cưới được tổ chức sang trọng, bà xã Lê Hiếu diện đầm trắng bó sát gợi cảm. Tuy nhiên, vòng 2 nhô cao trong lớp váy khiến cô vướng nghi án mang bầu.

MC Lê Anh tiết lộ lý do quyết định 'cưới' Thảo Vân

MC Lê Anh cho biết, anh được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp mời tham gia một sự kiện tái hiện những đám cưới xưa, gợi nhắc kỷ niệm về những thế hệ đã qua.

Bạn trai tin đồn khoe ảnh tình cảm bên cô gái giấu mặt, dân mạng lập tức 'triệu hồi' ca sĩ Thu Thủy

Dù bạn trai tin đồn đã che "mặt tiền" của cô gái nhưng người hâm mộ khẳng định nữ chính trong tấm ảnh không ai khác là ca sĩ Thu Thủy.

Nhan sắc Lê Âu Ngân Anh vẫn còn đỡ, ngắm dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 mặc đồ dạo biển ai cũng thon thót giật mình

Trong bộ ảnh trình diễn trang phục dạo biển do chuyên trang Missosology đăng tải, chất lượng thí sinh Hoa hậu Liên lục địa năm nay thực sự khiến khán giả phải lắc đầu.

'Thánh ế' Kim Jong Kook hứa sẽ có bạn gái và kết hôn vào năm 2020

Sao Hàn 14/1: Kẻ mạnh của "Running Man" Kim Jong Kook đã quyết định đặt mục tiêu thoát ế cho bản thân.

Xuất hiện clip chứng minh Thư Dung thuê đội quân cổ vũ lộ liễu trên thảm đỏ Mai Vàng

Cứ nhận được một tín hiệu, đám đông trên thảm đỏ lại đồng thanh hò hét tên Thư Dung. Đoạn clip đang được lan truyền khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy kệch cỡm.

Trải qua vài lần đổ vỡ, Hồ Quang Hiếu bất ngờ thú nhận: '20 năm rồi vẫn trinh trắng'

Tin sao Việt ngày 14/1: "20 năm rồi vẫn còn trinh trắng như ngày đầu tiên...", Hồ Quang Hiếu đính kèm khoảnh khắc quá khứ khiến người hâm mộ xôn xao.

Đang thân thiết bạn dì, Hari Won bất ngờ than trách Trường Giang: 'Sao anh nỡ đốt nhà vợ chồng em?'

Đăng tải clip có tựa đề: "Trường Giang đã từng nhiều lần đốt nhà vợ chồng Trấn Thành - Hari Won", nữ ca sĩ ai oán: "Sao Ca nỡ 'đốt nhà' vợ chồng em vậy?".

Đâu chỉ Thư Dung, 'gạch đá' từng quăng vào nhiều mỹ nhân Việt chỉ vì họ tự biến mình thành khách không mời mà đến

Ngoài Thư Dung không được mời nhưng vẫn "làm lố" trên thảm đỏ, Hồng Quế cũng từng bị chỉ trích vì "khách không mời mà đến" tại LHP Quốc tế.

Thư Dung bị phát tán ảnh vòng 2 to như mang bầu, khác xa thân hình thon gọn khi 'càn quét' thảm đỏ Mai Vàng

Thư Dung để lộ vóc dáng mỡ thừa với vòng 2 phát tướng như mang bầu, khác hoàn toàn với sắc vóc nuột nà trong những khoảnh khắc bị nhận xét là "làm lố" tại thảm đỏ Mai Vàng.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ bí quyết theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh: 'Quyết liệt tán tỉnh'

Dù là mỹ nam đào hoa bậc nhất Cbiz, Phùng Thiệu Phong vẫn phải tốn không ít công sức để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh.

Á hậu Tú Anh đáp trả gay gắt khi bị antifan chỉ trích 'mang con ra để câu view'

"Chị đâu có nhu cầu câu view với ai đâu em ơi. Nên đừng lôi em bé ra nói như vậy nhé. Chị cũng chưa nói câu nào là chị bảo chị đang ở tháng cuối thai kì em nhé", Tú Anh gay gắt.

Vợ thứ hai tài sắc của 'Táo' Tự Long trải lòng về người chồng nổi tiếng

"Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại", Minh Nguyệt chia sẻ.

Mặc dù đẹp nhưng người kế vị Hương Giang vẫn được khuyên sửa 'hàng tiền đạo' trước khi thi quốc tế

Nhật Hà sở hữu nhan sắc rất khả ái và nữ tính. Tuy nhiên, hàm răng lại được cho là khuyết điểm của cô khi dự thi Miss International Queen 2019.

Tá hỏa với Nam Em: Đang lưu thông trên đường nhưng 'giãy' điên đảo như muốn làm bung nóc ô tô

Nam Em có khả năng biến mọi nơi thành sàn nhảy, kể cả là khi đang ngồi trong xe ô tô di chuyển trên đường.

Á hậu Thư Dung và những mỹ nhân 'tỏ tình' với Bùi Tiến Dũng

Á hậu Thư Dung, Trâm Anh, Đỗ Mỹ Linh... là những cô gái có nhan sắc tuyệt đẹp từng liên quan đến Bùi Tiến Dũng trên mặt báo.

Đang diện váy cực lộng lẫy, bà xã 9X vẫn 'quẩy' hết mình với Tiến Đạt tại tiệc cưới TP HCM

Tiến Đạt và Thụy Vy "cháy" hết mình trong không gian âm nhạc. Được biết nam rapper còn sáng tác riêng một bản nhạc rap làm quà tặng bà xã 9X.

Rộ tin đồn bạn gái Lâm Phong có baby khiến fan háo hức mong mỏi

Mới đây, báo chí Hong Kong lại rộn ràng tin đồn Trương Hinh Nguyệt - bạn gái mới của Lâm Phong đã có em bé. Thông tin này khiến người hâm mộ nam diễn viên háo hức mong chờ, không biết thực hư như thế nào.

Thừa nhận có tình cảm với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em bất ngờ 'sáng' hơn cả Nhã Phương tuần qua

Nam Anh thừa nhận rung động trước Mạc Trung Kiên, Ninh Dương Lan Ngọc bị vướng tin đồn sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi"...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun tự nhận gương mình giống hệt ông xã Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 13/1: Nhiều cư dân mạng bất ngờ trước "tướng phu thê" của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Á hậu Tú Anh 'trốn con' đi hẹn hò dù đang trong thời gian ở cữ

Tin sao Việt ngày 13/1: "Trốn con đi cafe một tí rồi lại lao về...", Á hậu Tú Anh tái xuất sau ít ngày sinh con.

Ngắm vợ cũ Thảo Vân trở thành 'cô dâu mới', danh hài Công Lý để lại dòng bình luận khiến ai cũng bất ngờ

Khá bất ngờ, khi Thảo Vân đăng tải loạt ảnh trở thành "cô dâu mới" lên mang xã hội thì chồng cũ của cô - danh hài Công Lý cũng vào bình luận.

Bị chỉ trích 'làm lố' trên thảm đỏ Mai Vàng dù không được mời, Thư Dung khẳng định có vé tham dự lễ trao giải

Thư Dung khẳng định có vé mời từ một người bạn và ngồi theo dõi xuyên suốt chương trình trao giải Mai Vàng lần thứ 24.

Tự phục vụ khách tại tiệm nail, Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở 'đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội'

Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhắc nhở đeo bao tay để tránh rủi ro lây nhiễm bệnh xã hội khi tự mình xắn tay vào phục vụ làm đẹp cho khách.